Làm thế nào giúp nàng vượt khủng hoảng tiền hôn nhân?

Chuẩn bị tâm lý cho cô dâu là yếu tố quan trọng thường bị bỏ qua. Để được hạnh phúc, hạnh phúc trong ngày cưới, đừng quên những điểm quan trọng sau đây:

Ngày cưới là một ngày tuyệt vời của cuộc sống con người để cô dâu và chú rể vui vẻ, mỉm cười và chào đón khách. Nhưng ai biết để có được nụ cười thực sự hạnh phúc, cả hai, nhưng chủ yếu là cô dâu phải vượt qua bao nhiêu khó khăn bao nhiêu ngày "cơn bão"?

Chuẩn bị cho cô dâu trước ngày cưới vì vậy ngày càng có chụp ảnh cưới nhiều người quan tâm. Để làm được điều này đòi hỏi sự nỗ lực của cả cô dâu và chú rể. Bạn cần phải hiểu được nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trước hôn nhân để được điều trị thích hợp.

Cưới ước mơ đám cưới -

Wedding Wedding - món quà bất ngờ "rinh"!

Được tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

MANU3878.JPG

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới, vì vậy mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần phải biết mình cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

"Sợ hôn nhân"

Cảm giác ngọt ngào khi được đề cử cho cuộc hôn nhân nhanh chóng thay thế bằng sự lo lắng về cuộc sống hôn nhân không có kế hoạch.

Các cô gái thường nghĩ về cuộc sống sau đám cưới, lo lắng là bình thường nhưng không phải là câu trả lời dễ dàng: Tôi có thể hòa hợp với gia đình chồng cô không? Đám cưới nên chuẩn bị gì? Bạn đã quyết định kết hôn? Sau khi cuộc hôn nhân đã thay đổi, không giống như khi tình yêu?

Chuẩn bị cho cô dâu trước chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội đẹp

Từ "giấc mơ" - đám cưới ước mơ để "hét lên" - khóc ra thực là không xa

Hàng trăm câu hỏi và quá trình chuẩn bị, lập kế hoạch đám cưới dễ dàng ép kiệt sức các cô gái. Cô ấy bị kích thích, lo lắng mà không có nguyên nhân, thậm chí là một vài cô gái "để chạy trốn mọi người" bởi vì không thể gánh vác tâm lý.

Giữ tinh thần của ngày cưới còn nguyên vẹn

21.jpg

Lập kế hoạch cho một đám cưới chu đáo

Một trong những lý do dẫn tới cảm giác "sợ hôn nhân" là việc chuẩn bị, lập kế hoạch. Phụ nữ đẹp thường nghĩ nhiều và dễ bị nhầm lẫn bởi không biết bắt đầu từ đâu.

Xung đột phát sinh trong quá trình chuẩn bị cũng khiến cho cô dâu bị trầm cảm: Tranh cãi khi chọn địa điểm cưới, chọn áo cưới, mời nhiều khách, hình ảnh đám cưới, đám cưới ...

Chuẩn bị cho cô dâu trước đám cưới 2

Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân nếu cần thiết

Vì vậy, những người chồng tương lai, hãy lập kế hoạch cho đám cưới càng nhiều càng tốt và đừng nhớ lớn tiếng như bạn thích càng sớm càng tốt. Đôi khi những gì cô dâu của bạn cần không phải là đám cưới tốt nhất để đánh cô nhưng cảm giác tôn trọng, nuôi dưỡng và hiểu biết.

"Nóng lên tình yêu

Đừng quên những ngày lãng mạn. Những thói quen ngọt ngào giúp cô ấy cảm thấy nhẹ nhàng, nhẹ nhõm vì sự sợ hãi mà anh ấy thay đổi sau đám cưới. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn chữa lành vết thương do ma sát khi chuẩn bị đám cưới.

Chuẩn bị cho cô dâu trước đám cưới

Thực hiện các lớp học trước khi kết hôn

21728769_1290773757718118_2090988297097632717_o.jpg

Hiện nay, các lớp tiền sản được tổ chức rất thường xuyên. Trong những lớp học này, đôi vợ chồng trẻ được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chân thành từ nhà tâm lý học về kỹ năng: Lập kế hoạch đám cưới thông minh, sức khoẻ sinh sản trước sinh, kế hoạch gia đình, bí mật của cuộc sống hôn nhân, hành vi trong cuộc sống gia đình ...

Lo lắng, câu hỏi được trả lời, làm dịu sẽ giúp cả anh và cô ấy tự tin cùng nhau trong bước mới. Hôn nhân là một sự kiện tuyệt vời, một cột mốc cho tình yêu, không phải là một mồ mả của tình yêu như nhiều nỗi sợ hãi.

Chuẩn bị cho cô dâu và chú rể trước khi đám cưới là cực kỳ quan trọng để quyết định hạnh phúc trong tương lai của hai bạn. Đừng để mình kiệt sức vì đám cưới mà bỏ qua tình yêu đam mê trước mặt bạn!

Tin liên quan