Lễ lại mặt – Phong tục cưới truyền thống của người Việt Nam

Buổi lễ là một lễ cưới tốt đẹp và nhiều ý nghĩa của người Việt Nam. Các cặp vợ chồng trẻ cần phải học cách giữ gìn truyền thống tốt đẹp này.

Cuộc sống hiện đại tiên tiến hơn, càng có nhiều người muốn tìm hiểu về những truyền thống cổ xưa. Cô dâu và chú rể cũng quan tâm đến một số phong tục quan trọng của chụp ảnh cưới truyền lại ông bà.

Họ tin rằng điều này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân sau đó. Một trong những lễ cưới phổ biến nhất ở Việt Nam là lễ diễu hành của cô dâu.

Cưới ước mơ đám cưới -

Wedding Wedding - món quà bất ngờ "rinh"!

25520734_1513715215402777_197085588_o.jpg

Được tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Đám cưới là một sự kiện tuyệt vời, đánh dấu một cuộc hành trình mới, vì vậy mỗi cặp vợ chồng muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo. Để không bị "nhầm lẫn" trong đám cưới, các cặp vợ chồng cần phải biết mình cần gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng ta hãy tìm ra nghi thức trong hôn nhân.

Buổi lễ là gì?

Lễ trao trả (còn được gọi là hai phần), mặc dù diễn ra sau ngày cưới, nhưng buổi lễ là một lễ cưới rất quan trọng của người Việt Nam. Thói quen này xuất phát từ tình yêu chồng dành cho cô dâu mới. Thông thường, các cô dâu mới sẽ đến nhà của chồng mình để cảm thấy buồn khi phải xa nhà, cách xa cha mẹ.

Lễ

Buổi lễ, tuy nhiên, diễn ra sau ngày cưới nhưng là một điều rất quan trọng

Vì vậy, truyền thống đám cưới truyền thống sẽ được thêm vào mặt của gia đình để mang cô dâu đến thăm bố mẹ đẻ để đáp ứng các gia đình cô dâu, để giảm bớt nỗi nhớ. Trong buổi lễ này, cha mẹ cũng sẽ đóng vai trò cầu thủ, khuyến khích cô dâu.

Họ sẽ giúp cô dâu mới cảm thấy thoải mái và nhận thức được những trách nhiệm mới của cô. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng là dịp để chú rể gần hơn, gần gũi hơn với gia đình của vợ. Đây là lần đầu tiên chính thức sau chụp ảnh cưới giá rẻ, Lang lang thăm vợ của ông như con rể.

Với ý nghĩa tốt, hầu hết các đám cưới phải được kết hợp trong hôn nhân.

Con trai cần chuẩn bị gì cho buổi lễ?

Buổi lễ trở lại trong các phong tục cổ xưa khá phức tạp. Các chàng trai phải có đủ đồ ăn trưa: lá trầu, rượu, gạo nếp, gà hay thịt lợn để đốt hương trên bàn thờ của nhà cô gái. Trong thời hiện đại, các gia đình đã đơn giản hóa nghi lễ trong hôn nhân.

buổi lễ 2

Các phong tục cổ đại đòi hỏi khá chu đáo về khay của bữa tiệc ở mặt sau

DUNG HOI (3).jpg

Chú rể vừa chuẩn bị một số món quà trái cây, bánh kẹo ... để ra mắt gia đình vợ ông. Cô dâu và chú rể với các bài báo kinh tế có thể chuẩn bị một phong bì nhỏ để đốt hương trên bàn thờ của tổ tiên. Thay mặt cha mẹ của cô dâu sẽ làm gì để mời con rể và con gái.

Thu lại 4

Hôm nay, buổi lễ là một chút đơn giản hơn món quà và lòng biết ơn cho người vợ

Lưu ý rằng bữa ăn này chỉ trong gia đình, không có người thân hoặc bạn bè. Thanh niên sẽ đốt hương trên bàn thờ tổ tiên và ăn cơm với gia đình. Nếu có thời gian, cô dâu chú rể có thể thăm viếng người thân và bạn bè thân thiết khác.

Thời gian cậu bé đi lại mặt

Buổi lễ thường diễn ra trong vòng 5 ngày sau đám cưới. Tùy thuộc vào khoảng cách địa lý của hai bên gia đình cũng như chọn một ngày tốt đẹp mà gia đình chú rể chọn ngày cụ thể phải đối mặt.

Ví dụ, nếu một cô gái và một cậu bé sống trong cùng một huyện, thị xã hoặc tỉnh, cô dâu và chú rể có thể trở về nhà sáng hôm sau. Nếu khoảng cách giữa hai ngôi nhà, cách nhau hàng trăm cây số, buổi lễ mặt sẽ bị trì hoãn vài ngày.

Với gia đình quyến rũ, gia đình cô dâu sẽ đi xem ngày cưới đẹp để chọn ngày tạm biệt, giờ đẹp để tổ chức lễ nghi trong hôn nhân. Ví dụ, nếu cặp vợ chồng kết hôn vào ngày 4 của âm lịch, họ sẽ trở lại vào ngày mùng 5.

Tuy nhiên, nhiều người trong số họ quay trở lại vị trí thứ 5, vì vậy họ phải về nhà vào tối ngày 4 hoặc chuyển sang ngày thứ 6.

Lưu ý cho cô dâu và chú rể trong những ngày nghỉ lại

Tại buổi lễ, cả cô dâu và chú rể đều có nghĩa vụ phải tôn trọng các gia đình của vợ mình và thỏa mãn sở thích của họ với cha mẹ. Đây là một dịp quan trọng nhất để vị chú rể cảm ơn cha mẹ cô về giáo dục của cô dâu.

Buổi lễ trở lại 5

Buổi lễ nên có đủ cô dâu và chú rể để bày tỏ lòng hiếu thảo

Thói quen nghĩ rằng một cặp vợ chồng trẻ phải đến nhà người vợ sớm vào buổi sáng, không phải là muộn vào ban đêm là không tốt. Trừ những trường hợp hoàng đạo quá khắt khe, phải tuân theo.

Sự khác biệt giữa ngày hôm nay và ngày hôm nay là gì? nhật ký du lịch về nguồn

IMG_5579 sua yen xe dap.jpg

Để được tự do để học, để yêu khi bạn thực sự cảm thấy có thể gắn bó với nhau trong một thời gian dài, bạn ...

Có thể nói lễ cưới là một lễ cưới đẹp và có ý nghĩa ở Việt Nam. Nhưng bây giờ vì sự phát triển xã hội, nhiều cô dâu kết hôn quá xa nhà nên được miễn trừ nghi lễ trong hôn nhân.

Tin liên quan