Lên kế hoạch cưới: 6 vấn đề phổ biến và cách khắc phục

Kế hoạch một đám cưới với bao nhiêu việc làm để lo lắng, có bao nhiêu người phải đáp ứng sẽ gây ra cho bạn rất nhiều nhức đầu. Làm thế nào để vượt qua cơn bão này?

Hãy thử cặp đôi mới "cùng một ngôi nhà" về trải nghiệm lập kế hoạch đám cưới, có lẽ câu trả lời bạn nhận được sẽ vui hơn, mệt mỏi cũng nhiều. Thời điểm bạn chấp nhận đề nghị, không lâu sau đó, cả hai nên ngồi cùng nhau nghiêm túc về đám cưới, vấn đề tiền bạc và số tiền để chăm sóc sự kiện lớn trong cuộc đời không chỉ của bất cứ ai. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng không phải mọi vấn đề sẽ diễn ra suôn sẻ ngay cả khi bạn luôn muốn. Với lời khuyên từ nhiều cặp vợ chồng mới chụp ảnh cưới dưới đây, hãy chắc chắn rằng bạn và anh ấy vẫn hạnh phúc cùng nhau trong thời kỳ "bão" này!

Lập kế hoạch các vấn đề đám cưới phổ biến

1. Ngân sách ở đâu?

Vấn đề: Cha mẹ đã luôn luôn nói rằng việc kết hôn và sau đó tiền bạc đã được kết hôn với nhau. Nhưng tin tốt đã được công bố trong tháng qua, và không ai nhớ sự phân chia quỹ. Cho dù tình hình kinh tế gia đình bạn là khó khăn, bạn và chú rể có thể ngồi cùng nhau và thực hiện nghiêm túc việc tổ chức đám cưới.

HOAN KHOA (19).jpg

Thật không dễ dàng đề cập đến vấn đề tiền bạc không phải là một vấn đề, mà nó đòi hỏi hay đòi hỏi. Nếu cha mẹ không thể giúp bạn với ngân sách đám cưới như đã hứa, ngay lập tức, càng sớm càng tốt bạn và chú rể nên thảo luận về đám cưới tốt nhất với ngân sách tốt nhất có thể sớm. chuẩn bị. Sau khi chia tay hợp lý, cả hai nên sắp xếp một cuộc họp với gia đình để thông báo những gì họ đã đồng ý. Nó có thể bao gồm địa điểm tổ chức đám cưới, số lượng khách và tiệc, ngân sách dành cho tất cả ...

Theo nguyên tắc phân chia ngân quỹ đám cưới, quy tắc tuyệt vời nhất vẫn còn 1/3: một phần ba so với cô dâu chú rể, hai người kia chia đều cho gia đình. Dành thời gian để thảo luận và thảo luận về các vấn đề ngân sách sẽ làm giảm thời gian dành cho tất cả mọi người.

Lập kế hoạch đám cưới có vấn đề tiền chung

2. Hầu hết khách tham quan?

Vấn đề: Khi lên kế hoạch đám cưới của bạn, bạn nhận ra rằng ngân sách chỉ đủ để mời một số khách hàng thân thiết; Và điều này khiến bạn cảm thấy xấu hổ với đồng nghiệp, bạn bè, sinh viên ... sinh viên.

Đây không phải là một vấn đề quá khó để giải quyết. Đám cưới là của bạn, và ngân sách chỉ cho phép bạn mời số của mỗi người. Trên thực tế, khách không có trong danh sách khách được xác định. Tuy nhiên, với những vị khách không biết ý thức rằng bạn sẽ kết hôn và mời họ mời, chìa khóa ở đây là sự đơn giản. Phát biểu trong đó, lý do thực sự cho quyết định là: "Chúng tôi không phải trả nhiều tiền cho đám cưới, vì vậy chúng tôi chỉ mời gia đình, người thân và bạn bè thân thiết. Mặc dù bạn muốn mời rất nhiều niềm vui nhưng vì điều kiện không cho phép bạn thông cảm, họ sẽ hiểu và vui vẻ chấp nhận.

Kế hoạch đám cưới

Kế hoạch đám cưới "hoàn hảo" cho ngày hoàn hảo

Đã đến lúc cả hai bạn chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng bạn đang rối bởi vì bạn không biết làm thế nào để bắt đầu.

3. Khách không mong muốn

Vấn đề: Một trong những khách mời được mời có lịch sử say rượu và ghê tởm trong đám cưới. Bạn không chắc chắn rằng bạn sẽ ngăn chặn tình trạng này.

Thay vì ôm quá nhiều thứ bởi vì bạn muốn lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo, tại sao lại không sắp xếp người tổ chức đám cưới cho gia đình hoặc bạn thân của bạn? Việc sắp xếp chỗ ngồi cho khách cũng rất quan trọng trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội. Bạn nên xếp hạng những khách hàng nổi loạn gần khách hàng nghiêm túc, và tốt nhất là gửi bạn trước để theo dõi họ. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người phục vụ của nhà hàng để chăm sóc hành vi của khách. Họ chắc chắn không muốn phải làm sạch hậu quả của những khách này.

Kế hoạch đám cưới đám cưới các vấn đề phổ biến

26-1.jpg

4. Khách mời đi kèm

Vấn đề: Bạn bè, đồng nghiệp và người thân đang có con. Bạn thực sự không cảm thấy thoải mái khi đám cưới của bạn lớn, ồn ào với tiếng kêu khóc và tiếng la hét của trẻ em.

Không làm phức tạp vấn đề này, bởi vì giải pháp rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhạy cảm với khách khi gửi lời mời đám cưới. Trên thực tế, hầu hết khách không muốn đưa con cái của họ trừ khi họ còn quá trẻ và không thể gửi bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu bạn tổ chức một đám cưới ở xa, nó sẽ rất khó khăn nếu họ để con ở nhà. Thay vào đó, yêu cầu thêm dịch vụ giữ trẻ, giữ trẻ từ nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới.

5. Hạn chế các cô dâu

Vấn đề: Quá nhiều bạn bè, nhưng số phù dâu là có hạn. Các cô gái không thích điều này như thế nào?

Thay vì nói rằng nhóm phù dâu là đủ, bạn nên sắp xếp những người bạn thân khác vào các vị trí cần thiết khác trong đám cưới của bạn. kinh nghiệm may áo dài cưới Cô ấy đang ở bàn tiếp tân, quản lý hộp tiền cưới, phù dâu trong phòng thay đồ ... và nhiều vấn đề khác vào ngày đám cưới bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ của những người bạn này.

Lập kế hoạch đám cưới

Tin liên quan