Lên kế hoạch cưới trong 5 tháng

Có những cặp vợ chồng dự định kết hôn trước năm, nhưng nếu bạn có khả năng lên kế hoạch và theo dõi họ chặt chẽ, bạn vẫn có thể lập gia đình trước 5 tháng. Hãy xem điều gì là quan trọng nhất bạn cần làm trong 5 tháng nhé:

5 tháng

alb_1473769262_994.png

Đây là thời gian để bạn thảo luận và quyết định về một danh sách ưu tiên trong kế hoạch đám cưới. Một số vấn đề cần thảo luận bao gồm kích thước của đám cưới, số lượng khách, địa điểm chụp ảnh cưới biển, thực đơn, vv Một khi bạn chắc chắn về các mặt hàng, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một nơi và lựa chọn một chiếc váy cưới. . Đồng thời, bạn cần phải có kế hoạch trong tâm trí những người có thể được cô dâu và chú rể trong đám cưới của bạn

4 tháng

Trước khi đặt một vị trí tổ chức, bạn cần một danh sách khách mời cụ thể. Ở giai đoạn này, bạn cũng cần phải rõ ràng về đám cưới: cách trang trí đám cưới, bạn muốn biểu diễn hôn nhân nào, ai sẽ nói cảm ơn, chủ sở hữu, âm nhạc bạn sẽ sử dụng. , v.v ...

chau - huy (5)-1.jpg

3 tháng

Đây là nơi bạn có thể bắt đầu in thiệp cưới, quyết định nhà hàng và đặt hàng thực đơn. Tại thời điểm này, bạn cũng nên nói chuyện với các phù dâu về trang phục bạn muốn họ mặc trong lễ cưới, hoặc tốt hơn là chỉ cho thuê hoặc mua quần áo với họ. Đừng quên hẹn gặp một nhiếp ảnh gia và một người quay phim.

2 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm để sử dụng tổ chức hoa cưới, đây là thời điểm tốt để tìm một đối tác cưới. Đây cũng là thời điểm tốt để suy nghĩ về các quy tắc, yêu cầu và chuẩn bị giấy chứng nhận kết hôn.

1 tháng

Đây là thời gian để lựa chọn và mua quà tặng để cảm ơn khách hàng cũng như quà tặng cho cô dâu chú rể. Kế hoạch tuần trăng mật của bạn sau khi ảnh viện áo cưới và nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Đảm bảo hộ chiếu và thị thực của bạn đã sẵn sàng. Cuối cùng, chọn mua nhẫn cưới và thử trang phục cưới cuối cùng trước khi chọn mua.

ao-dai-cuoi-thuy-diem-5-ngoisao.vn.jpg

1 tuần

Đây là thời gian bạn nên loại bỏ mọi lo lắng để thư giãn và lấy lại sức sống cũng như vẻ đẹp của ngày với các buổi spa tuyệt vời, tập thể dục nhẹ để giữ cho vừa và giữ cho vừa khít, cũng như ăn Thực sự tốt cho sức khoẻ. Nếu bạn đang nghỉ ngơi đúng cách và đúng cách, bạn sẽ có năng lượng để giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng. kinh nghiệm vàng cho đám cưới

Tin liên quan
  • Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
    Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cưới đẹp cũng quyết định 80% gương mặt của bạn trong ngày trọng đại. Mỗi mẫu tóc sẽ giúp tôn lên những đường nét cũng như che lấp những khuyết điểm trên gương mặt. Dù sở hữu khuôn mặt vuông, tròn, trái tim hay trái xoan, bạn đều có thể tham khảo những mẫu tóc cô dâu đẹp dưới đây.
  • Ấn tượng nét tối giản trong các mẫu bảng tên cô dâu chú rể năm 2018
    Bảng tên cô dâu chú rể là khâu chuẩn bị không thể thiếu trong các đám cưới hiện đại. Bảng tên cưới đẹp không chỉ làm nổi bật tên cô dâu chú rể mà còn tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của cuộc đời.
  • Trang điểm cô dâu theo phong cách hoàng đạo độc lạ (P2)
    Makeup cô dâu không cần phải theo một nguyên tắc nhất định hay bất kỳ xu hướng nào đang hiện hữu mà quan trọng hơn cả chính là tìm cơ hội để bạn trở thành nàng tiên lộng lẫy, xinh đẹp và nổi bật nhất ngày trọng đại. Bạn không nên phó thác tất cả