lỗi thường mắc phải khi tổ chức tiệc cưới dã ngoại

Những ngày cuối cùng của mùa hè và mùa thu luôn là thời điểm lý tưởng cho các kế hoạch đám cưới ngoài trời. Bầu trời xanh, gió mát, nắng hè ấm áp ... đều là những thứ hoàn hảo cho một bữa tiệc đáng nhớ.

Khi tổ chức đám cưới ngoài trời, làm thế nào để bánh của bạn đi ra ngoài dưới ánh mặt trời hoặc đột nhiên thời tiết không nhìn đúng. Hãy tham khảo những lỗi thường gặp mà cô dâu thường thực hiện khi tổ chức đám cưới ngoài trời sau đây:

1. Không có kế hoạch B

Tất cả mọi thứ có thể để hỏi "kế hoạch B" với người tổ chức đám cưới của bạn, yêu cầu họ "nếu ... sau đó .... làm thế nào?". Nếu bạn tổ chức bữa tiệc của mình, hãy liệt kê các sự kiện thời tiết, giao thông ... có thể xảy ra và nghĩ đến các lựa chọn chế biến sớm.

2. Bánh chụp ảnh cưới đang chảy

Kem bánh kem là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, kẹo đường sẽ giữ cho bánh hình dạng dưới ánh mặt trời, không giống như bánh kem tươi mà sẽ tan chảy và biến thành một rối trong bóng. ánh sáng mặt trời.

Bí mật đám cưới ngoài trời thường gặp bánh kem

Bánh kem bánh kem với nhiều kiểu dáng đẹp cho đám cưới ngoài trời

3. Ghế không có kem chống nắng

Thông thường, để tạo ra một bữa tiệc ngoài trời thoải mái, người tổ chức sẽ cố ý tháo nắp ghế hoặc đệm ghế. Nếu đám cưới của bạn vào mùa hè, đây là một sai lầm, những chiếc ghế được sưởi ấm dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm cho nhiều khách "đốt mông" khi ngồi.

Các lỗi trong đám cưới ngoài trời thường có đệm

Đám cưới ngoài trời nên có nệm và ghế bọc

Chọn thức ăn dễ bị ôi

HOAN KHOA (28).jpg

Thực phẩm tươi sống như hàu, cá hồi ... thực phẩm có nguồn gốc từ sữa như pho mát, thức ăn lạnh. Những thực phẩm này chỉ cần bảo quản theo cách sai sẽ dẫn đến hư hỏng, khách hàng dễ bị ngộ độc thực phẩm khi sử dụng.

Bọ ve ngoài trời thường ăn các món ăn

Tránh hải sản, hoặc thức ăn dễ bị hỏng hoặc bị phân hủy dưới nhiệt độ cao

5. Không có thuốc trừ sâu

Kiến, muỗi, côn trùng có cánh sẽ làm phiền khách của bạn hoặc thậm chí cắn chúng. Chuẩn bị các loại tinh dầu chống côn trùng, thuốc xịt (chọn mùi dễ chịu như mint, chanh, citronella ...) là rất cần thiết.

Tìm một nơi tốt cho một ngày trọng đại phải là điều đầu tiên khiến bạn khó chịu.

6. Chọn phong cách áo cưới sai

Lây lan lớp, lớp mồ hôi nặng sẽ khiến bạn đổ mồ hôi như điên (nếu trời nắng), ướt (nếu trời mưa). Vì vậy, hãy ưu tiên cho phong cách áo cưới đơn giản, vật liệu nhẹ và các phụ kiện đơn giản.

Một đám cưới ngoài trời thường bao gồm các bộ váy cưới

Chiffon váy cưới, mỏng chiffon và ren và thiết kế mịn làm cho nó dễ dàng chụp ảnh cưới ngoại cảnh hà nội để di chuyển

7. Bắt đầu đám cưới quá sớm

Khách sẽ cảm thấy như được nướng nếu bạn bắt đầu buổi lễ từ khoảng 13 - 15h. Thời gian lý tưởng là trước khi mặt trời lặn, khi gió nhẹ bắt đầu thổi.

huong linh (5).jpg

8. Không có nơi trú ẩn cho khách

Khách sẽ phải vắt dưới mái hiên nhỏ nếu thời tiết không dễ chịu. Chuẩn bị ô dù bằng ghế gỗ đơn giản sẽ làm cho khách của bạn hài lòng hơn.

Một đám cưới ngoài trời thường bao gồm các khách

Ô dù nhỏ giúp khách thoải mái hơn trong một đám cưới ngoài trời

xem thêm bài viết: 9 mẹo trang điểm tiết kiệm thời gian

Tin liên quan