lỗi trang điểm cô dâu phổ biến

Cái nhìn trong ngày cưới là một trong những mối quan tâm lớn nhất của mọi cô dâu. Ngay cả khi bạn trang điểm hàng ngày và quen với việc sử dụng kem nền, phấn, v.v., thì cũng không thể 'dễ dàng' trong ngày trọng đại.

Thử trang điểm mới

cach-tet-toc-phap-.jpg

Nếu có một phong cách trang điểm cô dâu mới trông thực sự hấp dẫn với bạn và bạn quyết tâm làm theo nó trong ngày cưới của mình ... hãy nghĩ lại. Một chuyên gia trang điểm từng nói: "Điều quan trọng nhất là cô dâu phải là chính mình, thực sự cảm thấy thoải mái và tự tin để biến cô ấy thành người đẹp nhất".

Nếu bạn thử một phong cách trang điểm mới, bạn có chắc chắn mình sẽ lung linh hơn hay sẽ trở thành một bức tranh "minh họa trên mạng - thực tế"? Tất cả các xu hướng trang điểm hàn quốc mới cần thời gian để thử nghiệm, nhưng đám cưới không phải là một dịp như vậy.

Không có buổi trang điểm thử

Đồng ý điều này sẽ tốn thời gian và chi phí, nhưng để thực sự nổi bật trong ngày của bạn và lưu lại những khoảnh khắc tươi sáng trong album, bạn chắc chắn phải sắp xếp một buổi thử.

Đây là thời gian để bạn thảo luận với người trang điểm về màu mắt, loại lông mày nào phù hợp nhất. Thử trang điểm cũng là một bước chuẩn bị để đảm bảo mọi thứ đều suôn sẻ trong ngày cưới.

Quên những phần khác

loi-trang-diem-co-dau-3.jpg

Sẽ thật "thảm khốc" nếu khuôn mặt rạng rỡ của bạn trắng hơn so với cổ, tay, chân, lưng ... bất kỳ bộ phận nào được tiết lộ sau khi mặc váy cưới.

Đừng chỉ chú ý đến khuôn mặt của bạn, hãy dành thời gian để nhìn toàn bộ hình ảnh của bạn trước gương và chăm sóc các bộ phận khác để đạt được tổng thể hoàn hảo.

Không xem trước ảnh trang điểm mẫu

loi-trang-diem-co-dau-1.jpg

Trên thực tế, ít người quên điều này, nhưng đối với những người chọn chuyên gia trang điểm theo sự giới thiệu của người quen, điều này là ngay từ đầu. Bạn nên biết, sẽ có người chuyên trang điểm tự nhiên Hàn Quốc, một số người có kỹ năng trang điểm đậm như Âu - Mỹ.

Tin liên quan