mẹo chọn váy cưới ưng ý

Đếm ngân sách

Đây là bước đầu tiên bạn nên làm để chuẩn bị cho mình từ đám cưới ảm đạm vì quá chi tiêu. Đối với áo cưới và ảnh viện áo cưới đẹp nhất, bạn cần quyết định số tiền và số áo choàng cưới mà bạn có thể quyết định để khâu, thuê hoặc mua áo cưới, hoặc làm rõ những gì bạn sẽ mua, bất kỳ.

Hiểu không gian và phong cách

Nên được dựa trên nơi của các bên để lựa chọn áo cưới. Nếu nhà hàng bạn chọn có màu nâu, bạn có thể chọn một bộ váy màu vàng hoặc trắng, nếu xung quanh có màu trắng, hồng, đỏ hoặc pastel thì tuyệt vời cho bạn. Phong cách của đám cưới cũng giúp bạn quyết định váy để lựa chọn. Thông thường, một bữa tiệc cưới theo phong cách bô-hoa không nên đeo phong cách trang phục công chúa giản dị.

031-032.jpg

Biết chính mình

Chú ý 1: Áo cưới chỉ đẹp khi phù hợp với thể trạng của bạn. Bạn nên biết hình dạng của tam giác, quả lê hoặc đồng hồ cát? Không nhìn thấy chiếc váy cưới xinh đẹp kiểu bạn sống để chọn váy cưới. Nếu có một chút mưa, hãy chọn váy và không chạm vào thắt lưng. Vòng 1 khiêm tốn? Vai, vai sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Chú ý 2: Tùy thuộc vào màu da mà bộ váy cưới chọn lựa khác nhau. Kem hoặc ngà là hai màu sắc của áo cưới phù hợp với tất cả các loại da. Hiện nay, cô dâu trẻ thích những chiếc váy cưới màu xanh bạc hà, nhưng màu này chỉ nổi bật trên da trắng. Màu pastel, tùy thuộc vào tông màu da hoặc da lạnh để có được bộ váy cưới tốt nhất cho chính bạn.

071-072.jpg

Thử ăn mặc

Cô dâu bây giờ thích những chiếc váy cưới hợp thời, nhưng từ tạp chí này đến cuộc sống là một chặng đường dài, và bạn cần phải đi thử váy cưới trước khi quyết định lựa chọn hay không. Khi mặc váy, hãy nhớ mang đồ trang sức, chụp ảnh cưới giá rẻ giày dép và đồ lót mà bạn mặc vào ngày cưới của bạn để đảm bảo mọi thứ hoạt động cùng nhau.

Thời gian lập kế hoạch

Chọn một chiếc váy cưới thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và tâm trí của cô dâu. Lý tưởng để lên kế hoạch cho chiếc váy cưới hai tháng trước ngày cưới của bạn. Sau khi được lựa chọn, bạn nên thử lại chiếc váy cưới 10 ngày trước ngày trọng đại để chỉnh sửa kịp thời.

Một mẹo nhỏ dành cho cô dâu: Bởi vì chọn trang phục cưới là khá khó khăn và thường cảm thấy nản lòng vì một số người đi từ nơi này sang nơi khác. Vì vậy, cô dâu nên thoải mái và mời một vài người bạn đi cùng. Họ đều có thể là stylist của riêng bạn và giúp bạn giảm căng thẳng.

sau cưới cũng cần phải cân nhắc cách giải rượu bằng mật ong này nữa nhé

Tin liên quan