mẹo hay giúp cô dâu ngủ ngon trước ngày cưới

Ngày cưới với nhiều hồi hộp và đường ngang làm cho cô dâu ít lo lắng hơn và sau đó rơi vào "trắng" trước ngày trọng đại. Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon để chuẩn bị cho ngày chụp ảnh cưới tốt nhất? Hãy lấy lời khuyên của Vivian 10 mẹo hoặc giúp bạn bay mọi lo lắng và nghỉ ngơi dễ dàng.

Bạn có thể thư giãn bằng cách đọc sách, viết nhật ký hoặc trò chuyện với bạn bè, nhưng tránh nhìn vào màn hình máy tính hoặc điện thoại quá nhiều bởi melatonin hoặc "hóc môn tối" (hormon giúp cơ thể ngủ) Có thể làm giảm rối loạn giấc ngủ hoặc ngủ.

cô dâu 1

Tắt tất cả điện thoại, câm thiết bị trước khi đi ngủ nếu bạn không muốn bị làm phiền hoặc đánh thức bởi tin nhắn hoặc cuộc gọi ban đêm.

Không sử dụng các chất kích thích như cồn, bia, cà phê từ 1 giờ chiều vì cơ thể bạn sẽ khó hấp thụ và sẽ khiến cơ thể ở trạng thái khó khăn, ngủ.

Sử dụng một số liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, đặc biệt là với một cái xoa bóp cơ thể hoặc tắm nhẹ trước khi đi ngủ, sẽ giúp thần kinh thư giãn và giúp bạn ngủ thiếp đi.

Cô dâu tương lai có thể nhẹ nhàng tập thể dục trước khi đi ngủ, thiền, hoặc có thể tập yoga để thư giãn.

Uống sữa nóng hoặc đồ ăn nhẹ từ các sản phẩm từ sữa như pho mát, sữa chua ... trước khi đi ngủ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thành phần tritophan có tác dụng làm dịu tự nhiên cho hệ thần kinh, làm cho bạn dễ ngủ hơn.

HOANG PHUONG (12).jpg

Tránh sử dụng cà phê từ 1 giờ chiều và uống sữa nóng hoặc ăn phô mai, kem .... để ngủ ngon hơn.

Tắt tất cả thiết bị di động, điện thoại, ipad, máy tính ... hoặc rời chế độ "Không làm phiền" nếu bạn không muốn thức dậy lúc nửa đêm để có tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Tập luyện với Tập thể dục 4. Với mỗi lần hít thở, giữ và thở ra, đếm từ 1 đến 4. Tập thể dục này sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn và tâm trí của bạn sẽ thư giãn.

Giảm ánh sáng trong phòng và bật bàn với giai điệu nhẹ để ngủ ngon hơn.

mẹo chụp ảnh cưới cho chú rể thấp

Sử dụng một số xoa bóp làm dịu trước khi đi ngủ, đặc biệt là với một cơ thể massage hoặc tắm tắm trước khi ngủ. Nó sẽ giúp thần kinh thư giãn và giúp bạn ngủ thiếp đi.

Trước khi đi ngủ, viết ra tất cả những điều bạn cần làm trong một danh sách, sau khi hoàn thành tất cả các lo lắng của bạn và tập trung vào giấc ngủ. Có suy nghĩ quá nhiều hoặc bị áp lực bởi vì khối lượng công việc của ngày cưới sẽ khiến nhiều cô gái rơi vào tình trạng trắng, vì vậy đây là một cách hiệu quả đặc biệt cho các cô dâu trong tương lai.

Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, đặc biệt nếu bạn sử dụng điều hòa không khí khi ngủ. Quá lạnh hoặc quá nóng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn tốt, nhiệt độ tốt nhất cho giấc ngủ là 18-23 độ. Bạn cũng nên lưu ý không quá lạnh điều hòa cũng ảnh hưởng như da khô hoặc cảm lạnh, đau họng ....

Tin liên quan