TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING

THAM GIA TRIỂN LÃM CƯỚI “TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING" CÙNG VIVIAN

Sau thành công từ “Make Your Dream Come True 2016” với sự lên ngôi của cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh cùng thương hiệu ảnh viện áo cưới Vivian. Năm 2017 này, Trống Đồng Wedding Fair sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trống Đồng - Trần Đăng Ninh hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị và mang lại nhiều hữu ích đến tất cả cặp đôi cưới trong năm nay.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc của “Summer Love - 2016” nhé

1.jpg

Một góc triển lãm

2.JPG

Vivian Team tại triển lãm

3.jpg

Vivian trình diễn BST Áo cưới tại triển lãm

4.JPG

Cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh giải nhất “Make your dream come true” 2016

Đến với “Trống Đồng Wedding Fair – Your Dream Wedding” 2017, Vivian mang đến cho khách hàng cực nhiều ƯU ĐÃI lớn chỉ có tại triển lãm trong hai ngày 12 và 13/8/2017.

Đặc biệt COMBO 2 gameshow online: “Khi trái tim lên tiếng” và offline: “Make your drean come true” sẽ giúp khách hàng có được những quà tặng ngập tràn.

Ngay bây giờ nếu bạn tham gia ngay sẽ có cơ hội nhận được Full Option (Chụp ảnh cưới + Quay phim cưới + Trang phục cưới + Trang trí cưới) của các thương hiệu nổi tiếng Trống Đồng, PAT, NTQ, Vivian.

Chi tiết ưu đãi của Vivian và các thương hiệu đối tác: Khuyến mãi cho sự kiện của Vivian

Chi tiết gameshow: Trống Đồng - Vivian Studio.

poster (2).jpg

123123.jpg

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Hoa cưới cầm tay đẹp lung linh
    ​Bó hoa cưới sẽ tôn vinh sự quyến rũ và vẻ đẹp của phù dâu mới khi bước vào bên của vị hôn thê. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều biết cách chọn phụ kiện này cho mình trong một ngày trọng đại.
  • Ảnh cưới đẹp 62-26 của Vivian Studio vươn tầm Quốc Tế - Châu Á
    Độ phủ sóng của ảnh viện áo cưới Vivian đã vượt mọi ranh giới để đến với bạn bè quốc tế, được các giới báo chí và cộng đồng mạnh ráo riết săn tìm