TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING

THAM GIA TRIỂN LÃM CƯỚI “TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING" CÙNG VIVIAN

Sau thành công từ “Make Your Dream Come True 2016” với sự lên ngôi của cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh cùng thương hiệu ảnh viện áo cưới Vivian. Năm 2017 này, Trống Đồng Wedding Fair sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trống Đồng - Trần Đăng Ninh hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị và mang lại nhiều hữu ích đến tất cả cặp đôi cưới trong năm nay.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc của “Summer Love - 2016” nhé

1.jpg

Một góc triển lãm

2.JPG

Vivian Team tại triển lãm

3.jpg

Vivian trình diễn BST Áo cưới tại triển lãm

4.JPG

Cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh giải nhất “Make your dream come true” 2016

Đến với “Trống Đồng Wedding Fair – Your Dream Wedding” 2017, Vivian mang đến cho khách hàng cực nhiều ƯU ĐÃI lớn chỉ có tại triển lãm trong hai ngày 12 và 13/8/2017.

Đặc biệt COMBO 2 gameshow online: “Khi trái tim lên tiếng” và offline: “Make your drean come true” sẽ giúp khách hàng có được những quà tặng ngập tràn.

Ngay bây giờ nếu bạn tham gia ngay sẽ có cơ hội nhận được Full Option (Chụp ảnh cưới + Quay phim cưới + Trang phục cưới + Trang trí cưới) của các thương hiệu nổi tiếng Trống Đồng, PAT, NTQ, Vivian.

Chi tiết ưu đãi của Vivian và các thương hiệu đối tác: Khuyến mãi cho sự kiện của Vivian

Chi tiết gameshow: Trống Đồng - Vivian Studio.

poster (2).jpg

123123.jpg

Tin liên quan
  • 4 mẫu bánh kem đám cưới được chọn nhiều nhất 2018
    ​Hình ảnh cô dâu và chú rể cắt bánh cưới tượng trưng cho sự đồng thuận, phân chia sự ngọt ngào trong cuộc sống sau này. Đó là vì ý nghĩa tuyệt vời này mà các mẫu bánh cưới là những cặp đôi rất quan tâm để tìm ra điều tốt nhất.
  • “Sự tích” bánh pudding trong thực đơn tiệc cưới
    ​Pudding là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Bánh được làm từ nhiều loại trái cây, thành phần khác nhau tạo nên hương vị phong phú và thơm ngon hấp dẫn.
  • Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới thật suôn sẻ
    Chú rể và cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng đang gặp rắc rối. Marry sẽ giúp bạn liệt kê công việc được chuẩn bị trước, vào ngày cưới, cũng như mang vật phẩm đến nhà chồng mình.