TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING

THAM GIA TRIỂN LÃM CƯỚI “TRỐNG ĐỒNG WEDDING FAIR – YOUR DREAM WEDDING" CÙNG VIVIAN

Sau thành công từ “Make Your Dream Come True 2016” với sự lên ngôi của cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh cùng thương hiệu ảnh viện áo cưới Vivian. Năm 2017 này, Trống Đồng Wedding Fair sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trống Đồng - Trần Đăng Ninh hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị và mang lại nhiều hữu ích đến tất cả cặp đôi cưới trong năm nay.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc của “Summer Love - 2016” nhé

1.jpg

Một góc triển lãm

2.JPG

Vivian Team tại triển lãm

3.jpg

Vivian trình diễn BST Áo cưới tại triển lãm

4.JPG

Cặp đôi Thúy Hằng – Đức Mạnh giải nhất “Make your dream come true” 2016

Đến với “Trống Đồng Wedding Fair – Your Dream Wedding” 2017, Vivian mang đến cho khách hàng cực nhiều ƯU ĐÃI lớn chỉ có tại triển lãm trong hai ngày 12 và 13/8/2017.

Đặc biệt COMBO 2 gameshow online: “Khi trái tim lên tiếng” và offline: “Make your drean come true” sẽ giúp khách hàng có được những quà tặng ngập tràn.

Ngay bây giờ nếu bạn tham gia ngay sẽ có cơ hội nhận được Full Option (Chụp ảnh cưới + Quay phim cưới + Trang phục cưới + Trang trí cưới) của các thương hiệu nổi tiếng Trống Đồng, PAT, NTQ, Vivian.

Chi tiết ưu đãi của Vivian và các thương hiệu đối tác: Khuyến mãi cho sự kiện của Vivian

Chi tiết gameshow: Trống Đồng - Vivian Studio.

poster (2).jpg

123123.jpg

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!