Mua sắm cho phòng tân hôn

Phòng cưới - Eden của đôi vợ chồng mới cưới, là nơi khởi đầu tốt đẹp, mở ra thế giới cuộc sống hôn nhân an và hạnh phúc. Vì vậy, tất cả mọi thứ chuẩn bị cho phòng cưới của chúng tôi là một bước quan trọng, không thể thiếu

1. Double phù hợp với đám cưới

Cho đêm tân hôn, giường cưới phục vụ cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Trên thị trường, có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cho giường chiếu của bạn. Tùy thuộc vào sở thích và tình hình tài chính mà bạn chọn để cho thích hợp nhất. Thông thường, nếu bạn có hai nhà ở riêng lẻ, việc lựa chọn một chiếc giường với chất liệu tốt, mẫu mã đẹp, kích thước đủ lớn, sử dụng lâu dài là hợp lý. Vì vậy, khi chọn mua một chiếc giường, do đó bạn phải xem xét hai con ngủ tiếp. Đặc biệt, gỗ (hình bầu dục gỗ, cắm xe, tràm, tay lái ...) được khá nhiều các cặp vợ chồng có liên quan. Và nên chọn màu sắc phù hợp với giường của phòng để tạo sự hài hòa, mang lại cảm giác lãng mạn cho căn phòng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào diện tích của căn phòng lớn hoặc khu vực nhỏ của sự lựa chọn của bạn cho phù hợp với giường. Nếu có thể, bạn nên chọn một diện tích tối thiểu là 1,6 m giường lên trên để các thoải mái nằm, rộng rãi.

20140920122147-420x260.jpg

2. đệm mềm mại

Sau khi chọn một chiếc giường phù hợp, bạn bắt đầu để lựa chọn bộ đệm. Bạn có thể chọn các lò xo đệm, nệm hoặc nệm ép xu hướng cao.

Có rất nhiều thương hiệu để lựa chọn như: Kymdan, Vạn Thành, nệm xơ dừa Dunlopillo giá tối thiểu để đệm 1,6 m từ 10 triệu đồng trở lên. Ngoài các thương hiệu cao cấp như Kymdan, Vạn Thành, ... sau đó là Evoron đệm, nệm HANVICO, giá từ 1,8 triệu hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào độ dày, mỏng cũng như gợi ý cho bạn. Khi mua, bạn nên cẩn thận tìm hiểu, lựa chọn đệm không giảm (đặc biệt là giải quyết ở giữa của bộ đệm) sau một thời gian ngắn sử dụng. Chất liệu phù hợp với thời tiết nơi bạn sống. Một số gia đình hiện nay, trong mùa hè, thời tiết ấm hơn đang trải qua một mat tre để ở trên. Đồng thời đảm bảo yên tĩnh nhưng mát mẻ. Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, bạn có thể bỏ qua việc lựa chọn giường, chỉ để kê đệm thuận tiện cho việc quét và tạo không gian rộng rãi cho căn phòng hợp với phong tục cưới hỏi.

75c02f9c473e9c66ff290798a5519a-6079-2075-1408067513-420x514.jpg

3. Chăn, ga, gối hòa hợp

Thị trường chăn, ga, gối ra phong phú, đa dạng cả về thiết kế, vật liệu và màu sắc và giá cả. Chất liệu phổ biến và được ưa thích như bông, hỗn hợp nylon bông, bông chần. Giá của Việt Nam đặt treo lên tương đối mềm với các thương hiệu Triumph, Thanh Thủy, Sông Hồng, HANVICO ... với giá 1 triệu đồng / bộ. Các vật liệu tương tự nhưng các mẫu vải đẹp và đa dạng và thiết kế là các thương hiệu của hơn Thái Lan, Hàn Quốc, chẳng hạn như Toto, Santas, VivaBon, Edena, Blue sky, Everon, ... chi phí khoảng 2 triệu đồng / bộ.

Nếu điều kiện cho phép, con trai cặp vợ chồng nên chọn một sản phẩm với khăn, lụa, satin của Edena, Pasaya hay Catherine Denoual. Những sản phẩm sang trọng và hấp dẫn hơn, đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy thoải mái vì sự mềm mại, mịn màng và mát mẻ. Giá của các sản phẩm cao cấp đến hơn 10 triệu đồng / bộ.

Ngoài việc chọn thương hiệu, chất liệu, giá cả, bạn nên chọn treo lên, gối màu sắc thanh lịch với các mẫu đơn giản cảm thấy nhẹ nhàng, lãng mạn. Ngoài ra, chọn màu sắc tương tự như màu tường, rèm cửa ... Nếu những bức tường sơn màu kem, chọn ga trải giường màu vàng có in đậm màu kem con thú, đường dây gối chăn kem là màu giống như các trạm ...

4. Tủ quần áo, bàn trang điểm

Tùy thuộc vào tình hình cụ thể mà bạn quyết định mua một tủ quần áo, mặc quần áo bảng cho phù hợp. Sử dụng tủ gỗ, rộng rãi, nhiều ngăn để sử dụng lâu dài, cho cả gia đình. Nếu kinh tế không cho phép, bạn không thể mua một vanity.

0008-420x231.jpg

Nightlights và ảnh cưới trang trí tranh tường cũng là không thể thiếu. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để sắp xếp một hoặc hai đèn ở hai bên của giường. Đèn cũng có thể chọn để di chuyển đến một bàn trang điểm chân không cao hoặc cửa sổ đọc sách ... Chọn phong cảnh hoặc hoa để trang trí căn phòng thêm ấm cúng. Trong phòng ngủ, không nhất thiết bởi vì nó có thể làm cho không gian truyền tin, sự lãng mạn của hai bạn như phòng ồn ào. Việc thay đổi mới sơn hoặc tường giấy dán sẽ làm cho căn phòng trông tươi và sáng. Turquoise, màu xanh, hoa hồng màu hồng ... mô hình ánh sáng đơn giản lãng mạn nhưng vẫn sẽ rất thích hợp cho các phòng của cô dâu chú rể.

Để cẩn thận hơn, hai bạn cũng nên chú ý đến phong thủy khi đặt giường, các đồ trang trí trong căn phòng hạnh phúc.

Tin liên quan