Mừng cưới 17.000 đồng – Chỉ có thể là đại gia những năm 90

Bạn đã bao giờ kết hôn chỉ với 17.000? Điều này nghe không thể tin được trong thời hiện đại ngày nay, nhưng hơn 20 năm trước đây chỉ có những người giàu có dám ăn mừng tiền rất nhiều.

Đám cưới đơn giản, đơn giản, chỉ có một vài món trầu, bọc bánh, bao thuốc lá, chén trà, khay đơn giản của gia đình ấm áp của hai bên chụp ảnh cưới đẹp. Cô dâu và chú rể chỉ đơn giản là mặc quần áo, thậm chí còn khâu, và có thể chọn trang phục đẹp nhất cho ngày cưới của họ.

Mọi người trong gia đình, bạn bè tự góp phần tổ chức, trang trí cặp vợ chồng mới cưới và đám cưới trong đám cưới. Các trang trí, đặc biệt là con người, những dòng chữ trên tường trên chiếc nhẫn cưới bằng tay người thân của cô dâu và chú rể làm.

Những người tham dự và chủ nhà của họ vui vẻ, mỉm cười, chia sẻ với cô dâu và chú rể. Ai có, hạnh phúc, mọi người, chậu, chậu, khăn tắm. Ngay cả những người không có bất kỳ món quà cũng sẽ đi để chia sẻ niềm vui tinh thần.

Những bức ảnh được chia sẻ dưới đây là lời mời đám cưới của chính bố mẹ.

Lời mời được thiết kế với hình ảnh đơn giản, súc tích thông tin súc tích. Nhưng điểm quan tâm là danh sách những khoản tiền hạnh phúc trong đám cưới.

Danh sách tiền trong đám cưới. 

Chi phí cho đám cưới chỉ hơn 1 triệu đồng.

Thật dễ dàng để thấy rằng tiền cưới tại thời điểm này thường là 3.000 - 5.000 đồng. Tất nhiên, trong những năm 90, một bữa ăn gia đình cho 7-8 người là khoảng 5.000 đồng, một bát phở ở mức giá đó chỉ có 1.000, tiền từ một vài nghìn đến cao nhất là một vài chục ngàn là bình thường.

Những người trẻ tuổi bình luận về những hình ảnh này. chọn váy cưới thế nào cho phù hợp

Xét cho cùng, tổng số tiền là 500.000 đồng, đó là tài sản vào lúc đó. Những hình ảnh được chia sẻ trực tuyến đã thu hút sự chú ý của nhiều người trẻ tuổi, nhiều người quan tâm đến thông tin này, bởi vì nó cũng nhắc nhở họ về một ký ức tuổi thơ đáng nhớ.

Tin liên quan