Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản

Muốn yêu một cô gái và tìm một ảnh viện áo cưới không phải là một việc đơn giản

con trai. Nó thường được nói, tâm trạng của cô gái cũng giống như thiên đường, mưa là thất thường. Hãy kết hợp những "quy tắc" này một cách nhanh nhất với các chàng trai.

Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!

1. Không có bạn thân, không có chị gái nuôi

HANG HUNG (26).jpg

Khi tình yêu, các cô gái sẽ luôn dành hết tình yêu cho kẻ thù, luôn luôn chăm sóc và nuôi dưỡng mối quan hệ trên một "bông hoa". Nhưng cô gái là nghi ngờ đủ, một khi cô gái ghen tuông "lở đất", do đó, không đặt mình vào mối quan hệ "em gái mưa" hoặc "bạn bè bé", rắc rối lớn!

2. Ôm chặt người yêu của bạn khi tức giận, không cãi nhau để xem ai là đúng người sai!

Đôi vợ chồng hiếm khi yêu nhau mà không tranh luận, hầu hết họ "la hét" 5 lần 7 lần. Nhưng đừng mất người yêu của bạn vì thời điểm này. Trong giây phút bận rộn của cuộc sống, hoặc ghen tuông, những người tốt nhất nên "hạ thấp" em gái mình, giống như mới "ấm" và "bền vững" lâu. Để loại bỏ cá nhân tôi trong vụ, các chàng trai để "vô ngã" một chút "yên tĩnh" ở cả hai bên, cho cô ấy một chút niềm tin rằng cô ấy sẽ lại "giống như con mèo". Đôi khi nó không đủ lớn để giải quyết mọi thứ studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội.

3. Khi chiến đấu hoặc bất cứ điều gì, giữ tay bạn vượt qua, đeo một chiếc mũ bảo hiểm cho cô ấy

Nude "là thói quen của các cô gái khi tình yêu, vì vậy ngay cả khi chiến đấu" tung lên lửa "đừng quên đưa tay cô ấy qua đường nhé! Vâng, ngay cả đội mũ bảo hiểm cũng không thể nào quên được Thói quen vẫn là thói quen, giả vờ "để bỏ qua, đó là nguyên nhân cho sự tan vỡ của mối quan hệ này Bởi vì, cô gái sẽ nghĩ đến một trong những" ít "mà anh chàng lãng quên, sau đó làm thế nào lớn" ngày mai "có thể nhớ tất cả điều này?

4. Đi trên đường, nắm tay và để cô ấy vào trong

26610041_1530684187039213_1922554905_o.jpg

Khi sinh ra một cô gái vốn có trong sự yếu đuối của mình, và luôn luôn muốn được yêu bởi trang bìa, từ những người được chọn nhiều nhất, nhưng hầu như mọi người không nhận thấy đó là người yêu thích tay. Và luôn luôn để cô ấy vào trong. Xem, chỉ là một hành động nhỏ "xiu" anh ấy chỉ "hạ gục" bao nhiêu cô ấy đã có.

5. Các thành viên gia đình, bạn bè biết sự tồn tại của mình

Hầu hết các cô gái đều muốn có một vị trí chính thức trong đôi mắt của các chàng trai. Ngoài vị trí trong trái tim, gia đình và bạn bè của các chàng trai nên biết sự xuất hiện của cô gái đó. Đây còn gọi là "đánh dấu quyền" trước tai xung quanh. Hãy nhớ các chàng trai!

6. Cho cô ấy lựa chọn chạm vào điện thoại của cô ấy

Điện thoại là một mục riêng biệt của mỗi người, và trong đó cũng giữ bí mật "". Con gái thiên đường là tò mò và đáng ngờ, vì vậy hãy "thiên thần" một chút cho "cánh cửa im lặng" khi họ yêu cầu cho vay điện thoại ngoại tuyến. Sống "sạch sẽ" thì không có gì phải sợ hãi, thoải mái chút nào.

7. Khi sử dụng ô, che mặt lên

26828087_1537716803002618_313760247_o.jpg

Một nguyên tắc của "bất khả kháng" trong tình yêu nữa, cho dù là "cháy nắng" hay "cơn bão", ô dù cũng là các chàng trai, đặc biệt là để che nhiều ô cho cô ấy. khinh bỉ. Vào thời điểm đó, các cô gái của chúng tôi sẽ cảm thấy sự bảo vệ, bảo vệ khỏi người họ yêu. Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản và nhỏ bé xảy ra hàng ngày xung quanh chúng ta guys!

8. Mặc dù bận luôn trả lời tin nhắn của cô ấy

Khi tình yêu đã đạt đến ngưỡng cao nhất, yêu cầu của cô ấy sẽ cao hơn. Dù bạn bận rộn đến đâu, hãy dành vài phút để đọc và trả lời tin nhắn "half love" của bạn. Ngay cả những từ đơn giản làm cho các cô gái cảm thấy "buồn bã" mọi lúc, bởi vì họ nghĩ bạn quá bận rộn nhưng luôn giữ một khoảng trống trong trái tim cho mối quan hệ. Hệ thống này.

Để "yêu" và "yêu" một cô gái không phải là những kẻ đơn giản? Nhưng đừng buồn khi bạn đọc 8 lời khuyên này, bởi vì "có sắt mài trên kim". Pocket 8 của bí quyết này cơ bản và lên kế hoạch để "chải" cô ấy một mình và chuyện chúng mình với 10001 cách giải quyết !!!

Chúc các chàng trai thành công!

Tin liên quan