Nên tự chuẩn bị cho đám cưới hay thuê wedding planner?

Chuẩn bị cho đám cưới của bạn sẽ có nhiều ý nghĩa hơn nhiều so với việc ai đó làm nó, cho dù đó là một người tổ chức đám cưới hay. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm việc của riêng bạn mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia về đám cưới, đặc biệt khi các cặp vợ chồng ngày càng đòi hỏi ngày trọng đại. riêng tôi

Bạn đang tự hỏi giữa hai lựa chọn: chuẩn bị cho đám cưới hoặc thuê một người tổ chức đám cưới? Một số phân tích dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Các cặp vợ chồng chuẩn bị cho đám cưới

Chuẩn bị cho ngày trọng đại hoặc thuê một người tổ chức đám cưới là một câu hỏi của nhiều cặp vợ chồng đang tự hỏi

HAI ANH HUONG (18).jpg

1. Chuẩn bị cho đám cưới và ảnh cưới đẹp hoàn hảo nhất

Lợi thế:

- Tiết kiệm chi phí là lợi thế đầu tiên mà tự tổ chức đám cưới mang lại bởi vì bạn không phải trả cho người tổ chức đám cưới. Ngoài ra, bạn sẽ biết làm thế nào để giảm chi phí của bất kỳ, tăng ngân sách để làm việc để cân bằng ngày lớn.

- Với cô dâu và chú rể chuẩn bị cho đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ có thể diễn tả ý tưởng và phong cách của họ trong lễ cưới.

- Các cặp vợ chồng sẽ gắn bó nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn trong quá trình sắp xếp đám cưới

- Chắc chắn đám cưới sẽ là kỷ niệm đáng ghi nhớ và không thể nào quên cho cả hai.

Chuẩn bị cho đám cưới mang cô dâu và chú rể đến gần nhau hơn

Nhược điểm

- Cô dâu chú rể lo lắng nhất khi không đủ để hoàn thành mọi thứ vì tại lễ cưới, có rất nhiều công việc như trang trí, lập trình, phân công công việc ... Đôi khi quá nhiều công việc Để làm và sắp xếp công việc phi khoa học sẽ làm cho cô dâu chú rể căng thẳng, mệt mỏi hơn.

Chuẩn bị cho đám cưới có thể làm cho cô dâu căng thẳng

AP KHC_7713.jpg

Quá trình chuẩn bị cho đám cưới có thể rất mệt mỏi cho cô dâu

- Không tìm được một người hỗ trợ cho việc tổ chức đám cưới là một vấn đề cho các cặp vợ chồng quan tâm. Với nhiều việc phải làm studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội, cô dâu chú rể nên hỏi người thân và bạn bè của họ để được giúp đỡ. Bạn nên có cách phân chia công việc thích hợp, ví dụ nếu bạn có bạn bè thân thiết trong việc sắp xếp hoa, bạn không nên ngại phải yêu cầu họ lấy hoa cưới hoặc có lời nói, thông minh, bạn nên đề nghị họ làm đám cưới. ..

Ngoài ra, nhiều cô dâu và chú rể chia sẻ, vì họ không thể hoàn thành tất cả đồ trang trí, tìm phụ kiện thích hợp trước ngày cưới, vì vậy họ phải để lại tất cả các kế hoạch và đám cưới trở nên sơ sài.

Chuẩn bị cho đám cưới có thể ngắn, sơ sài

Thực hiện kế hoạch đám cưới hoàn hảo với chi phí thấp nhất

Kế hoạch trước cho đám cưới thông minh, đầy đủ, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời ...

2. Thuê một người tổ chức đám cưới

Lợi thế:

- Bạn không phải lo lắng về đám cưới: Không phải mọi người đều có thời gian để lo lắng về công việc, ngay cả cô dâu và chú rể đều bận rộn để làm việc, không phải lo lắng về công việc. lễ cưới. Vì vậy, nếu bạn chọn một người tổ chức đám cưới, bạn sẽ có một người có trách nhiệm hoàn toàn về đám cưới của bạn, sẽ cùng với bạn lập kế hoạch, đưa ra các lựa chọn cho bạn để lựa chọn, kế hoạch bữa tiệc và chăm sóc mọi thứ. từ lớn đến bé Tùy chọn này là "vị cứu tinh" cho đôi vợ chồng bận rộn.

Người tổ chức đám cưới là người cứu thế cho cặp vợ chồng bận rộn, không thể tự chuẩn bị cho đám cưới

22.jpg

- Tiệc cưới của bạn sẽ đẹp, kỳ lạ và ấn tượng: Khi bạn thuê một người tổ chức đám cưới, họ sẽ sắp xếp cho bạn một đám cưới theo cách chuyên nghiệp, kỳ lạ, đẹp. Họ sẽ có phi hành đoàn riêng của họ, từ nhiếp ảnh gia, áo cưới, áo choàng cưới, nhà trang trí, các bữa tiệc ... tất cả sẽ lo lắng về đám cưới của bạn.

Nhược điểm:

- Chi phí của người tổ chức đám cưới cao hơn nhiều so với kế hoạch đám cưới của bạn.

Chuẩn bị cho thuê đám cưới hoặc đám cưới

Thuê một người tổ chức đám cưới sẽ đảm bảo một bữa tiệc cưới ấn tượng nhưng chi phí sẽ cao

- Bạn phải xem xét, lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc một phần: Có dịch vụ trọn gói và dịch vụ một phần. Tất nhiên, người lập kế hoạch đám cưới sẽ khuyên bạn nên đặt tất cả các dịch vụ mà họ cung cấp, chất lượng đám cưới của bạn được đảm bảo. Vì vậy, bạn sẽ cần phải cân nhắc giữa các dịch vụ đám cưới quen thuộc hoặc sử dụng gói.

Tin liên quan