Ngại nói chuyện tình dục với bạn đời: Không nên

Mặc dù tiếp cận kiến thức về tình dục và chuyện ấy đêm tân hôn đã trở nên dễ dàng hơn, chúng ta có công khai và thoải mái với nó? Và thực tế là hoàn toàn ngược lại khi bạn không nói về tình dục ở nhà, không phải trên giường với bạn đời của bạn và thậm chí với chính mình?

Thật buồn cười khi bạn có mối quan hệ nhưng xấu hổ. Điều này có nghĩa là người phối ngẫu của bạn đã không có sự thân mật và cuộc sống tình dục mong muốn. Hãy xấu hổ, xấu hổ và buông bỏ những cảm xúc đau đớn của bạn để nói với vợ / chồng của bạn về tình dục. Không có gì sai trái và khiếm nhã khi quan hệ tình dục, đặc biệt khi cả hai bạn đều thích nó.

Một số mẹo cho bạn

Trước khi bạn nói chuyện với vợ / chồng, khám phá cơ thể và phản ứng tình dục của bạn. Nói cho một nửa những gì bạn đã khám phá.

Hãy nhẹ nhàng. Cần một lời giới thiệu về tình cảm và xây dựng cho người bạn đời của bạn. "Em yêu, anh yêu em và em muốn được kết nối tốt hơn." Cố gắng nói, "Em yêu, em vừa khám phá ra điều gì đó mới mẻ về cơ thể mình mà tôi không biết trước đó muốn cho bạn thấy."

Điều quan trọng là bạn phải hướng dẫn và cho người đàn ông thấy cảm giác và những gì bạn muốn trong phòng ngủ một cách tích cực và tích cực. Đừng quên người đàn ông bạn cần nói với họ những gì bạn muốn, và không để họ đoán bạn muốn gì.

VUON NHAN (66).jpg

Mặc dù tiếp cận kiến thức về tình dục và tình dục đã trở nên dễ dàng hơn, chúng ta có công khai và thoải mái với nó?

Câu chuyện tình dục tốt nhất nên được nói ở bên ngoài phòng ngủ, nơi không có căng thẳng, xấu hổ và đau đớn. Nếu bạn chia sẻ một vài lần, bạn không hài lòng, bây giờ bạn có thể nói chuyện trong phòng ngủ. Khi bạn thích những cú đánh của mình, bạn có thể mang anh ta và nói, "Tôi thích bạn vuốt ve tôi ở đây, nơi bạn đã từng là" hoặc "hôn tôi ở đó." Người đàn ông của bạn sẽ thích nó bởi vì bạn giữ một hình ảnh tốt đẹp chụp ảnh cưới của anh ta và anh ta sẽ được khuyến khích để tập trung vào điểm đó, không phải là nơi khác.

Không bao giờ thảo luận tình dục ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục. Trừ khi bạn có khen ngợi hoặc những điều tốt đẹp để nói với người khác. Các cố vấn tình dục khuyên rằng nơi tốt nhất để thảo luận về các vấn đề tình dục là ở bên ngoài phòng ngủ - trong nhà bếp khi ăn tối, đi bộ cùng nhau.

Không đỗ lỗi. Không phân tích đúng và sai. Chỉ mô tả những gì bạn cảm thấy là vấn đề. Bạn dường như ít quan tâm đến tình dục hơn trong thói quen. Hỏi nếu bạn đời của bạn nghĩ như vậy.

Nói chuyện với vợ / chồng của bạn 5 đến 15 điều bạn thực sự thích về người đó. Không bao giờ nói "Nếu tôi yêu bạn, tôi sẽ ..."

Bạn cũng cần hỏi người khác về quan điểm của mình để cuộc trò chuyện bình đẳng. Nếu nói chuyện thẳng thắn với nhau là rất khó, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc hộp thư cho hai người.

Đưa lòng tin vào đối tác về nhu cầu tình dục là cách chắc chắn nhất để đảm bảo cho hai bạn. Vì điều này bạn không ngần ngại, không giữ sự lo lắng trong trái tim. Phần thưởng khi chúng ta trồng tình cảm và cởi mở là lĩnh vực rực rỡ của tình yêu và hạnh phúc.

Chia sẻ kinh nghiệm của cặp vợ chồng hạnh phúc

Hoàng chia sẻ cuộc nói chuyện tình dục của cặp đôi này: "Hàng tuần chúng tôi không có con, thay vì những ngày bình thường vội vã về nhà, bận rộn với công việc nhà và chăm sóc con cái, tôi sẽ nói với vợ tôi rằng chúng tôi sẽ ăn tối tuyệt vời tại nhà hàng và sẽ nói chuyện về cuộc sống tình dục của chúng tôi ... đêm đó chúng tôi đã nói về những suy nghĩ và mong muốn của nhau trong đời sống tình dục. "

Tình yêu, tình cảm, cuộc trò chuyện ... là những điều nuôi dưỡng cảm xúc trong tình yêu, tình yêu vợ chồng

Minh Tâm thường nói chuyện cởi mở với chồng khi cùng nhau đi dạo. "Khi hai chúng tôi đi chơi cùng nhau, tôi thường bắt đầu bằng cách đọc một cái gì đó trên web hoặc trong các tạp chí, rồi chia sẻ suy nghĩ của tôi và yêu cầu chồng bạn suy nghĩ và cảm nhận về chủ đề này."

"Chồng tôi và tôi đã thiết lập một email riêng biệt Những vấn đề không nói được bằng lời nói, tôi hoặc chồng tôi gửi email cho người khác Nhưng hiệu quả đã lan rộng Và đôi khi chúng tôi nói về tình dục Có một bài viết hay về tình dục hoặc một tư thế mới mà chúng ta đều thích, tất cả chúng ta đều nói chuyện rất dễ dàng Sau khi e-mail chúng tôi gửi về nhà, chúng tôi đã trở lại chủ đề của ngày được đề cập trong bức thư và vì vậy chúng tôi có thể thảo luận bất cứ điều gì cởi mở và thân thiện Chúng tôi là vợ

Tin liên quan