Ngày cầu hôn (11-11): Từ ý tưởng đến hiện thực dành cho các cặp uyên ương

The Bridges (11-11) là một sự kiện rất đặc biệt dành cho những cặp tình nhân yêu nhau để có cơ hội thể hiện tình yêu đối với đối phương

Hôn nhân là giây phút thiêng liêng và có ý nghĩa nhất để các cặp vợ chồng yêu. Hôn nhân là một quyết định rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, ảnh viện áo cưới vì vậy hãy làm một câu chuyện tuyệt vời để nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời!

Ý nghĩa của đề xuất trong mỗi nền văn hoá

Hôn nhân là một lời hứa, hứa hẹn cho một đám cưới trong tương lai gần. Hôn nhân là một hình thức thể hiện tình yêu và ước muốn sống với người mà bạn yêu thích nhất cho tới khi kết thúc cuộc đời.

Ngày đề xuất (11-11) từ ý tưởng đến hiện thực

60x90 = 2 anh.jpg

Theo văn hoá phương Tây, trước khi quyết định tổ chức đám cưới luôn là đề nghị của các chàng trai cho các cô gái. Bất kỳ chàng nào đã xác định được ý chí của một người đàn ông, họ sẽ được chuẩn bị những từ ngọt ngào và những chiếc nhẫn đính hôn thể hiện tình yêu với người bạn yêu.

Các đề nghị đám cưới chỉ là một chiếc nhẫn và cung cấp từ các khác và gật đầu của người kia sẽ thành công. Nhưng ngày nay, với sự sáng tạo, chụp ảnh cưới biển hấp dẫn các nền văn hoá ở các nước tiên tiến, đề xuất phức tạp hơn, đề xuất mới.

Đề xuất nhóm: Xu hướng mới là những người trẻ tuổi phổ biến hơn

Hiển thị tình cảm của bạn cho "anh ta" và muốn theo cặp trước khi chứng kiến của nhiều người ...

Ở Việt Nam, có lẽ do sự xuất hiện của văn hoá phương Tây, giới trẻ quan tâm đến đề xuất kết hôn như một cột mốc rất quan trọng, đánh dấu sự kết thúc ngọt ngào trong câu chuyện tình yêu. tình yêu của hai người.

Ngày đề xuất (11-11) từ ý tưởng đến hiện thực 

ha - phi (11).jpg

Hôn nhân là một khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng được đề nghị trong sự hiện diện của bạn bè hoặc gia đình sẽ có ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Chắc chắn, đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt cuộc đời của bạn mà nhé!

Đề xuất kết hôn lần đầu tiên (11-11) tại Việt Nam

Trong câu chuyện tình yêu chúng ta có Ngày Valentine (14-2) ngày lãng mạn nhất trong năm những cặp vợ chồng đang yêu. Vào ngày Valentine, mọi người gửi tình yêu đến một nửa thế giới của họ thông qua các bó hoa hồng, sôcôla ngọt ngào ...

Sau những ngày của tình yêu, bạn đã tìm thấy một nửa cuộc đời của bạn và muốn sống cùng với anh ấy suốt cả cuộc đời. Do đó, đề xuất một khoảnh khắc đẹp và quan trọng của cuộc sống con người, "gật đầu" quyết định tương lai.

MAI HUNG (85).jpg

Hiểu rằng, Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ hợp tác với Marry.vn đã tổ chức đám cưới đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để tôn vinh, đánh giá giá trị của tình yêu đã ngọt ngào. cầu hôn ngày 11-11

Ngày đề xuất (11-11) từ ý tưởng đến thực tế 3

Ngày cầu là một cơ hội lý tưởng để bạn thể hiện tình yêu của mình, thể hiện tình yêu của bạn ở một nơi mơ ước và với sự có mặt của hàng ngàn người. Ngày dự án (11-11) thể hiện một tình yêu đẹp, hạnh phúc và vĩnh hằng.

Tin liên quan