Gửi các ông chồng: Ngoài kiếm tiền, nghĩa vụ của các anh còn là yêu thương vợ!

Trước khi kết hôn, miệng bạn là vợ của bạn. Nhưng sau đám cưới đó, anh ta hét lên, anh ta dựa vào vợ mình, biến vợ mình thành người mẹ thứ hai vì lý do: anh ấy đang bận kiếm tiền ...

Người ta thường giả định rằng phụ nữ kết hôn để được yêu và được bảo vệ. Ồ vâng, đúng là trong khi họ đang yêu thì kết hôn cũng là thời điểm họ chứng minh điều ngược lại buộc người khác phải thử, dạy người ta mạnh mẽ và để mọi người biết thực tế là gì.

Có chồng đã bao giờ nhìn thấy vợ của họ đau khổ? Khi bạn lấy họ chụp ảnh cưới với họ, họ hy sinh rất nhiều ...

THUY CUONG (5).jpg

Khi quyết định kết hôn, điều đó có nghĩa là người phụ nữ phải rời khỏi nhà trong nhiều thập kỷ, gắn bó với người yêu, nuôi nấng họ từ thời thơ ấu ... để sống với những người lạ mặt trong một ngôi nhà mới, một tình huống mới và vô số những điều lạ lùng.

Họ chấp nhận mọi thứ vì từ "LOVE" chụp ảnh cưới giá rẻ. Kết hôn, người phụ nữ hy vọng được yêu, bọc và che chắn, giữ người đàn ông anh yêu đến cuối cuộc đời. Đáng buồn thay, chỉ có một vài người kết hôn đúng cách. Nhiều người trong số họ trở thành "mẹ thứ hai", hoặc thậm chí cả chồng.

039-040.jpg

Vợ của bạn đã phải từ bỏ niềm vui với bạn bè để nấu bữa tối, để lại niềm vui mua sắm cho việc mua sắm cho chồng cô. Thời gian để che mặt, chăm sóc da bây giờ là để cân bằng thu nhập trong nhà, dạy trẻ em học tập, ... Thời gian dường như không bao giờ đủ cho họ, thời gian để làm là trở lại với đôi mắt đen. với nhiệm vụ của một người vợ, người mẹ.

Và chồng, sau giờ là đêm bia bọt, không bóng đá, phòng tập thể dục đào tạo ít người để giúp vợ nói về nhà bếp, dọn dẹp nhà cửa. Ở đó anh ấy vẫn ngồi chơi một số trò chơi trên đường, không biết vợ mình đang lộn ngược xuống đón trẻ mỗi lần.

Phụ nữ, họ quên mùa xuân đẹp, kết hôn, đã sinh ra chấp nhận sự thay đổi diện mạo, không đẹp như trước. Đàn ông, họ chà xát cơ thể của cơ thể chất béo, bụng đã được sagging theo thời gian mà không ai nghĩ đến nơi mà vợ ông đã trở thành như vậy.

ly son (17).jpg

Sau vài năm tha thiết, những lời hứa của người đàn ông mà họ đề xuất, những lời tuyên thệ trong hành lang dần dần dần tan biến, những lời an ủi thay vì sự hời hợt làm tổn thương trái tim

Và trong xã hội này, nơi có sự thiếu hụt của những người vợ đã bị lạm dụng bởi cùng một người đàn ông đã cam kết lời khấn, các cô dâu đang đau khổ khi sống với mẹ chồng của họ. Bạn đang đau khổ ai

Người ta nói với nhiều người hơn là một người phụ nữ. Cô gái như mưa mưa, may mắn gặp chồng và hiểu nó là tốt, nhưng nhớ chân sai riêng, nhưng lau nước mắt, tự che chở mình, mạnh mẽ bản thân, bởi vì nếu họ không yêu mình thì sẽ không ai yêu họ. Phụ nữ là như vậy, họ hy sinh và cho quá nhiều, cho đến khi không còn gì để cho.

thuy tu tam dao (10).jpg

Chồng, nghĩa vụ của bạn không phải là kiếm tiền, mà là để yêu thương và chăm sóc cho vợ và con của bạn. Người che giấu giường mỗi tối cho bạn là vợ, thuốc cho bạn cũng là vợ, người đã tự hiến mình cho "bản sao" tuyệt vời cũng là vợ mình ... nên lý do tại sao họ quay trở lại.

Trước khi kết hôn, bạn hứa sẽ bảo vệ vợ mình suốt đời. Vì vậy, hãy kết hôn, không hứa hẹn với lời hứa của mình, sau đó người làm tất cả mọi thứ là của cô, nhớ không? chụp ảnh cưới mùa đông

Tin liên quan