những hiểu lầm khi yêu

Bạn muốn tình yêu luôn luôn mạnh mẽ, điều quan trọng là giữ cho nó ấm. Dưới đây là ba hướng dẫn đơn giản để giúp cặp vợ chồng tránh hiểu nhầm và nguy cơ không đáng yêu.

Hầu hết các mối quan hệ đến vào một thời điểm nhất định-thời gian giữa hai người yêu thương kẻ thù, cho lên trên kẻ thù bây giờ bắt đầu mà không cần phải tiếp tục đi và thậm chí bỏ qua việc sử dụng các từ chụp ảnh cưới biển. Thanh lịch với nhau. Họ dần dần đẩy nhau xa hơn vì những cụm từ xúc phạm và hiểu lầm trong mối quan hệ của họ.

HIEN THANH (77).jpg

Không sử dụng từ "Không" và "Sẽ không" để nói về những ham muốn của bạn

3 quy tắc đơn giản để giúp bạn thoát khỏi những hiểu lầm khi yêu

Khi bạn luôn sử dụng hai từ này để nói về những gì bạn muốn, nó sẽ lần lượt gây ra một thông điệp tiêu cực. Bạn có thể nghĩ rằng đó là bình thường nhưng nó làm cho người nghe cảm thấy không thoải mái. Hơn nữa, đối phương sẽ cảm thấy mơ hồ trước cụm từ như thế này.

Đừng nói, "Tôi không muốn bạn kiểm soát tôi."

Nên nói "Tôi muốn bạn tin tưởng tôi nhiều hơn".

Sử dụng từ "Và" thay vì "nhưng"

3 quy tắc đơn giản để giúp bạn thoát khỏi những hiểu lầm khi yêu

Quy tắc này có vẻ đơn giản, nhưng thực sự mất một thời gian dài để kết hợp điều này trong cuộc sống của bạn. Nhưng tôi chắc chắn điều này là đáng giá, bởi vì một quy tắc có thể thiết lập lại giao tiếp giữa hai người, tránh những hiểu lầm cũng như các xung đột không cần thiết. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi thay đổi bài phát biểu:

Đừng nói, "Tôi hiểu bạn, nhưng tôi muốn bạn hiểu tôi."

Nên nói: "Tôi hiểu bạn và tôi muốn bạn hiểu tôi."

Đừng hủy hoại lời khen bằng tiêu cực và tiêu cực

3 quy tắc đơn giản để giúp bạn thoát khỏi những hiểu lầm khi yêu

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một số người nghĩ rằng họ khôn ngoan để thể hiện sự không hài lòng của họ với người khác - ngay cả khi họ nhận được lời khen? Vấn đề ở đây là những bộ não của những người này phản ứng rất mạnh mẽ với năng lượng tuyệt vời cho những điều tiêu cực. Nếu bạn muốn khen ai đó, hãy cẩn thận không kết hợp lời khen và lời phê bình với nhau:

Không nên nói: "Hôm nay tôi nấu ăn ngon, không giống như ngày hôm qua."

Nên nói: "Cơm mà bạn nấu là ngon. Cảm ơn bạn".

Thỉnh thoảng, chúng ta đánh giá thấp quyền năng của lời nói và đồng thời, chúng ta quá lười khi nói lời khen cho người khác. Nhưng tốt hơn nữa, hãy nói làm thế nào để làm cho mọi người hiểu bạn thay vì gây hiểu nhầm. Bạn có đồng ý với tôi không?

Xem thêm: http://anhcuoidep.vn/tin-tuc/10-cach-phu-nu-khien-dan-ong-phai-me-man

Tin liên quan