Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài được yêu thích nhất

Bên cạnh chiếc váy cưới, tóc cưới là một chi tiết quan trọng góp phần làm say đắm cho cô dâu chụp ảnh cưới. Nó có thể là một kiểu tóc tự nhiên tự nhiên, kiểu tóc thanh lịch hoặc kiểu tóc kết hợp với một chiếc váy cưới truyền thống. Cây bện cao, hiện đại, có lông tơ cao, có lông cao, cũng có thể thích hợp cho các bộ váy dài. Bạn sẽ chọn kiểu tóc của cô dâu trong ngày tuyệt vời của bạn bao lâu?

xwa1412218524.jpg

Nếu bạn có một mái tóc dày, mượt, thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để tóc bạn mềm mại và dịu dàng. Nếu bạn thích mái tóc kẻ sọc, bạn có thể thử bện, đuôi, đuôi cá hoặc thác nước. Mỗi cách để bện tóc khác nhau cho cô dâu một cá nhân quyến rũ và xinh đẹp.

album-chung-tu (4).jpg

Nơi cô dâu có mái tóc mỏng, mái tóc, mái tóc xoăn hoặc lông tơ sẽ phù hợp nhất. Khi bạn có bánh cao, bạn cũng có thể kết hợp chúng với cặp đầu tiên - thủ thuật gian lận "cao cấp" hữu ích cho các cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Vai ngắn có thể làm cong, xoăn hoặc sưng phù tùy thuộc vào hình dạng của khuôn mặt. Cô dâu kiểu tomboy cũng có thể nâng cao sự thoải mái với các phụ kiện đơn giản như vòng hoa hoặc kiểu tóc.

IMG_5233.jpg

Hy vọng rằng gợi ý cắt tóc cưới trong Marry sẽ giúp bạn chọn đúng phong cách để trở thành cô dâu xinh đẹp và nổi bật nhất vào ngày vui vẻ.

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.