Những kiểu tóc cô dâu mặc áo dài được yêu thích nhất

Bên cạnh chiếc váy cưới, tóc cưới là một chi tiết quan trọng góp phần làm say đắm cho cô dâu chụp ảnh cưới. Nó có thể là một kiểu tóc tự nhiên tự nhiên, kiểu tóc thanh lịch hoặc kiểu tóc kết hợp với một chiếc váy cưới truyền thống. Cây bện cao, hiện đại, có lông tơ cao, có lông cao, cũng có thể thích hợp cho các bộ váy dài. Bạn sẽ chọn kiểu tóc của cô dâu trong ngày tuyệt vời của bạn bao lâu?

xwa1412218524.jpg

Nếu bạn có một mái tóc dày, mượt, thì đó là một sự lựa chọn tuyệt vời để tóc bạn mềm mại và dịu dàng. Nếu bạn thích mái tóc kẻ sọc, bạn có thể thử bện, đuôi, đuôi cá hoặc thác nước. Mỗi cách để bện tóc khác nhau cho cô dâu một cá nhân quyến rũ và xinh đẹp.

album-chung-tu (4).jpg

Nơi cô dâu có mái tóc mỏng, mái tóc, mái tóc xoăn hoặc lông tơ sẽ phù hợp nhất. Khi bạn có bánh cao, bạn cũng có thể kết hợp chúng với cặp đầu tiên - thủ thuật gian lận "cao cấp" hữu ích cho các cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Vai ngắn có thể làm cong, xoăn hoặc sưng phù tùy thuộc vào hình dạng của khuôn mặt. Cô dâu kiểu tomboy cũng có thể nâng cao sự thoải mái với các phụ kiện đơn giản như vòng hoa hoặc kiểu tóc.

IMG_5233.jpg

Hy vọng rằng gợi ý cắt tóc cưới trong Marry sẽ giúp bạn chọn đúng phong cách để trở thành cô dâu xinh đẹp và nổi bật nhất vào ngày vui vẻ.

Tin liên quan
  • Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
    Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cưới đẹp cũng quyết định 80% gương mặt của bạn trong ngày trọng đại. Mỗi mẫu tóc sẽ giúp tôn lên những đường nét cũng như che lấp những khuyết điểm trên gương mặt. Dù sở hữu khuôn mặt vuông, tròn, trái tim hay trái xoan, bạn đều có thể tham khảo những mẫu tóc cô dâu đẹp dưới đây.
  • Ấn tượng nét tối giản trong các mẫu bảng tên cô dâu chú rể năm 2018
    Bảng tên cô dâu chú rể là khâu chuẩn bị không thể thiếu trong các đám cưới hiện đại. Bảng tên cưới đẹp không chỉ làm nổi bật tên cô dâu chú rể mà còn tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của cuộc đời.
  • Trang điểm cô dâu theo phong cách hoàng đạo độc lạ (P2)
    Makeup cô dâu không cần phải theo một nguyên tắc nhất định hay bất kỳ xu hướng nào đang hiện hữu mà quan trọng hơn cả chính là tìm cơ hội để bạn trở thành nàng tiên lộng lẫy, xinh đẹp và nổi bật nhất ngày trọng đại. Bạn không nên phó thác tất cả