Những mẹo tiết kiệm cho đám cưới

Cỗ đám cưới thường chiếm 50-60% chi phí đám cưới, thực đơn đám cưới luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng có một nhức đầu khá. Bạn có hai mong muốn tìm một cách để chọn một menu cưới tốt nhưng tiết kiệm? Nếu vậy, hãy để Vivian biết bí mật trong bài viết sau đây ngoại tuyến!

Chọn một thực đơn cưới tốt không phải là khó khăn và chỉ là một chút tinh tế, đám cưới của bạn sẽ không chi phí quá nhiều.

Tiệc cưới tốt không phải vì món ăn đắt tiền

cach-chon-thuc-don-dam-cuoi-ngon-3.jpg

Một thực đơn cưới với các thành phần quen thuộc nhưng chế biến theo cách tinh vi, ngon và ngon sẽ là lời cảm ơn chân thành của cô dâu chú rể cho gia đình, bạn bè và khách. đủ.

Đừng vội nghĩ đến các thành phần đắt tiền, nó có thể làm cho khách cảm thấy không thoải mái vì cảm thấy lạ. Đôi khi gây ra phản ứng dị ứng, khó tiêu không mong muốn.

Các cặp vợ chồng có thể chọn các thành phần, sau đó yêu cầu nhà hàng làm thế nào để nấu thức ăn. Ví dụ, với tôm tươi, các đầu bếp tại Queen Plaza Quận 5 sẽ giúp bạn làm tôm, tôm, tôm Hưng Phở hoặc Phùng Lê. Hỏi nhà hàng món ăn đặc trưng của họ, sau đó quyết định thực đơn cho bữa tiệc của bạn!

Phúc Anh Uyên Um - một loạt các sự kiện đám cưới của lớp và cấp bởi Trung tâm Wedding Tổ chức Nữ hoàng ...

Các bữa tiệc hoàn hảo khi các món ăn kết hợp hài hòa

Các món ăn có thể rất ngon nhưng bữa tiệc thì hoàn hảo hay không tùy thuộc vào quyết định của cô dâu chú rể.

Hai loại phổ biến của các bên là truyền thống bảng và tự chọn buffet. Với mỗi loại bữa tiệc, có nhiều cách khác nhau để kết hợp các món ăn khác nhau. Mặc dù vậy, sự hòa hợp của các món ăn thường không thay đổi.

Khi ở trong menu, các cặp vợ chồng lưu ý rằng món khai vị hoạt động để kích thích sự thèm ăn, bắt đầu dẫn diners vào thế giới của hương vị bên. Món ăn này không nên đầy. Thông thường, chúng là salad hoặc súp. Bên cạnh hải sản, lượng protein đã tăng lên một chút nhưng không tạo ra cảm giác đầy dạ dày hoặc buồn chán.

Sau hai món ăn đầu tiên, món ăn chính sẽ được phục vụ. Đây là những món ăn chế biến tinh tế nhất, tinh tế và phong phú nhất. Các món ăn chính rất đa dạng: thịt bò, thịt lợn, gà, vịt, dê, thịt cừu ... Những món này thường được dùng với mì, bánh mì, và ... và có mục đích ăn uống. Nếu có hải sản ở phía trước, tránh các khóa học chính cũng là hải sản guy / chủ sở hữu bên của mình.

Và cuối cùng, khi thực khách bắt đầu cảm thấy đầy đủ, hãy nếm thử vị giác với một món tráng miệng nhẹ. Dứa, nhân sâm, trái cây sẽ đem lại cho bữa tiệc sau khi chụp ảnh cưới những món ngọt không thể nào quên.

"Đủ" để đối phó

Đừng để khách hàng của bạn quá đầy! Nếu chúng quá đầy đủ, chúng sẽ không thể ăn được thị hiếu cuối cùng, chúng sẽ không cảm thấy tốt. Vậy làm thế nào là đủ?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đám cưới, bữa tiệc cưới hoàn hảo sẽ gồm 5 món ăn, bao gồm món khai vị và món tráng miệng. Mỗi món ăn cũng đảm bảo rằng khẩu phần vừa đủ để làm cho khách hàng cảm thấy hương vị của nó nhưng không đủ. Điều này sẽ giúp thực khách sử dụng món ăn cuối cùng và dư vị của việc ở lại lâu hơn, thực khách sẽ vẫn gặp rắc rối trên môi.

Wedding không chỉ đơn giản là một lời cảm ơn đến cô dâu chú rể, mà còn cho thấy sự tinh tế của cả hai lới khuyên cho đám cưới vàng. Chọn một menu cưới tốt, giá rẻ không phải là quá khó. Khi chọn một nơi để tiệc, hãy tìm hiểu về món ăn đặc trưng của họ. Một lưu ý quan trọng cho cả hai bạn không phải là quên tìm các gói khuyến khích để tránh lãng phí tiền bạc khi tổ chức đám cưới của bạn.

Tin liên quan