NSND Lan Hương - NSUT Đỗ Kỷ cuộc sống 30 năm hạnh phúc

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Lan Hương, Đỗ Kỷ qua những vai diễn hết mình trên màn ảnh nhỏ nhưng dù biến hóa đa dạng trong các vai diễn thì khi khép lại những ánh hào quang sân khấu, hai nghệ sĩ lại trở cuộc sống giản dị, bình thường như bao người khác.

Nếu công chúng thường có cái nhìn không mấy thiện cảm về showbiz, về giới nghệ sĩ thì khi nhìn lại 30 năm hạnh phúc, nhìn những hình ảnh ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương của cặp đôi Lan Hương - Đỗ Kỷ ai cũng sẽ phải công nhận đây là cặp đôi mẫu mực hiếm hoi của showbiz.

Showbiz cũng giống như một xã hội thu nhỏ, nhiều người thích ồn ào nhưng có những người lại chọn lối sống bình dị, giản đơn. Cả hai vợ chồng đều là nghệ sĩ có tiếng nhưng Lan Hương - Đỗ Kỷ lại khiến khán giả bất ngờ với những hình ảnh đời tư vô cùng giản dị, mộc mạc.

Bộ ảnh "Theo chân cùng năm tháng" do Ảnh viện Vivian thực hiện như một cách để cặp đôi nghệ sĩ lưu giữ những kỷ niệm, hồi ức đẹp đẽ song cũng là để con cháu nhìn vào và noi theo nếp sống hướng tới những giá trị cuộc sống đích thực. Những tấm ảnh như thước phim quay chậm về cuộc đời của hai vợ chồng nghệ sĩ, có khó khăn, có thăng trầm nhưng xuyên suốt vẫn là ánh mắt âu yếm, rạng ngời mà hai người dành cho nhau.

Những kỷ niệm đón đưa ngọt ngào thủa mới hẹn hò...

CUOL6175

-

CUOL6012

-

CUOL6042

-

CUOL6081

Dù là trong hoàn cảnh khó khăn của thời kỳ thập niên 80 khi phải làm thêm ngoài giờ kiếm thêm thu nhập...

CUOL5904

-

CUOL5829

Hay ở tuổi luống chiều an nhàn cùng nhau ngồi uống trà, ngắm phố phường Hà Nội...

CUOL5767

-

MANU5696

-

MANU5739

...thì họ vẫn lặng lẽ kề sát vai nhau đi qua mọi thăng trầm cuộc sống.

MANU6616

Không phô trương ồn ào, hai người cứ lặng lẽ dành cho nhau những ân cần quan tâm, những hy sinh thầm lặng. Thời gian có thể thay đổi nhiều thứ, năm tháng có thể phai mờ thanh xuân, nhưng tình cảm vẫn còn vẹn nguyên.

MANU6650

Xu hướng chụp ảnh gia đình đang lên ngôi trong khoảng 1 năm trở lại đây. Những bức ảnh phác họa chân thực những kỉ niệm quá khứ và ghi dấu những khoảnh khắc ngọt ngào hiện tại của Nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ ra đời nhờ sự tư vấn nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của toàn bộ ekip Vivian. Với hơn 10 năm phát triển, Vivian ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng và lựa chọn. 

Tin liên quan