Phản hồi về Vivian

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định sự hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là một hình ảnh Đám cưới được diễn ra như trong mơ. Lúc đó, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường Ảnh.

• Vivian là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – Chúng tôi là một đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh, có tầm nhìn bao quát trong cung cấp các dịch vụ/sản phẩm về chụp ảnh, quay sự kiện, tổ chức trang trí sự kiện cho các doanh nghiệp/cá nhân theo ý tưởng.

 Vivian có những đối tác sẵn sàng song hành để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất • Chúng tôi luôn luôn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong nghệ thuật hình ảnh, đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, đam mê nghề. Biết cách cư xử và ứng phó với các tình huống. 

• Đẳng cấp của thương hiệu Vivian là tạo ra được sự hoàn hảo cho một concept về ảnh, phục vụ tận tâm và làm hài lòng các đối tác/cá nhân ở trong nước và nước ngoài

Ảnh viện Vivian được biết đến từ năm 2007, đến tháng 6 năm 2014 chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH TM & DV Áo cưới Vivian Hà Nội 

Sau 9 năm tạo dựng thương hiệu Vivian tiến tới tương lai với mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ/sản phẩm/thiết bị hỗ trợ và đưa giải pháp tổ chức sự kiện liên quan tới ngành ảnh tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Vivian luôn có các thiết bị hiện đại để phục vụ các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức và cung ứng các sản phẩm/dịch vụ về ảnh, décor, video…

Vivian đang là đơn vị cung cấp, hợp tác các sản phẩm/dịch vụ cho các đối tác lớn tại miền Bắc: RiverSide City view; Trong Dong Place; Him Lam Place; NTQ Veston; Van Hoa; Love Home; Qeen Bee; Nguyen Dinh; Cuu Long Jewelry; Nha Khoa Viet My; Fast Accounting… 

Vivian tài trợ các chương trình mang tính chất văn hoá của các cơ quan/đơn vị nhà nước: + Bộ Công An ( Cục xuất nhập cảnh) +Tổng cục thống kê ( Sự kiện duyên dáng 2012) + Học viện Ngân hàng (MC Sparelink)

CÁC CƠ SỞ CỦA VIVIAN Vivian hiện nay đang sở hữu 03 cơ sở trên tuyến phố Xã Đàn sầm uất. Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, phim trường và trang thiết bị hiện đại có quy mô phục vụ các tổ chức/gia đình/cá nhân nên rất thuận lợi cho việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính sáng tạo nghệ thuật và sự thành công của sự kiện lớn nhỏ.

Những người thuyền trưởng sáng lập và điều hành, đồng thời là những chuyên gia dựng kịch bản và thổi hồn vào những bức ảnh của Vivian.

THUY.png

MS.Nguyễn Thị Thu Thuỷ - CEO – Founder Vivian: 

Vượt chông gai để đi đến thành công.

ASON.png

MR. Phùng Anh Sơn CEO – Founder Vivian

Từ đam mê đi đến thành công.

coso.png

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG LĨNH VỰC

Vivian là ảnh viện duy nhất của cả nước nhận được bình chọn và chứng nhận "Dịch vụ hoàn hảo" do các cơ quan, báo chí và người tiêu dùng bình chọn trong cuộc điều tra và lựa chọn top 100 "Sản phẩm tốt - Dịch vụ hoàn hảo 2014"

thanht.png

NHỮNG SỰ KIỆN MÀ VIVIAN ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ

sukien.png

NHỮNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHỦ ĐẠO CỦA VIVIAN

SANPHAMCUOI.png

SANPHAMGIADINH.png

SANPHAMQUAYCHUP.png

SANPHAMDECORE.png

Những khách hàng lớn đã dùng dịch vụ - đó là ai – phản hồi của họ ra sao

NSND Lan Hương - NSUT Đỗ Kỷ

(Sống chung với mẹ chồng - Người phán xử)

- NSND Lan Hương: "Sản phẩm của các bạn rất tốt, vợ chồng bác đã có một trải nghiệm rất thú vị về cách mà Ekip Vivian thức hiện một buổi chụp ảnh, các bạn rất chuyên nghiệp và chu đáo, rất cảm ơn các bạn"

LIN JAY - MC.NGỌC TRANG

LIN JAY:" Các bạn rất chuyên nghiệp và tận tậm, mình đánh giá rất cao về việc hợp tác với các bạn"

Clip LiveStream: FaceBook

Á Hậu Doanh Nhân - Ý Lan

22904700_1604315746295509_1581294031801387711_o.jpg

Ý Lan: "Mình thực sự hài lòng về ý tưởng và kế hoạch chụp ảnh của các bạn Vivian team, mình đã có bộ ảnh trên cả sự mong đợi"

 CEO Onnet Richdad Lộc

23031131_1604316406295443_7661124822486736328_n.jpg

MR.Lộc:"Hài Lòng, Thực sự Hài Lòng - Đó là những gì mà tôi có thể gửi đến các bạn, cảm ơn Vivian rất nhiều"

MC Thuỳ Linh – Đài truyền hình nhân dân

MANU3878.JPG

MC.Thuỳ Linh:"Trải nghiệm thú vị, phong cách rất hợp với mình, mình ưng ý từ khâu lên ý tưởng chụp ảnh đến khi lấy album về, rất xuất sắc"

Diễn viên Phú Thăng

Diên viên Phú Thăng:"Cảm ơn các bạn đã giúp gia đình tôi có một bộ ảnh rất tuyệt vời, mọi người có thể nhìn thấy sự trưởng thành của các con chúng tôi trong đó và sự hạnh phúc của gia đình "

Diễn viên Đàm Hằng

23843082_700393340163079_7461803470675586480_n.jpg

Diễn viên Đàm Hằng: "WOW, một phong cách rất tuyệt đấy, mình ưng các bạn lắm"

Doanh nhân Hùng Cửu Long - Cửu Long CLJ

Đại Tá - Nhà văn Chu Lai

Cặp đôi đoạt giải nhất cuộc thi ảnh Việt Nam

Hăng - Mạnh (Giải nhất Make Your Dream Come True)

BIN_8059.jpg

"Cảm ơn Vivian đã giúp 2 đứa mình có một bộ ảnh đẹp, giúp mình giành giải nhất cuộc thi mà 2 đứa tham dự"

Tin liên quan