Phim ảnh đã lừa dối bạn về “chuyện yêu” nhiều như thế nào?

Trong phim, bạn sẽ thấy tình yêu diễn ra suôn sẻ và suôn sẻ, dường như không có trở ngại nào. Tuy nhiên, những gì xảy ra khi "off" bên dưới sẽ khiến cô gái phá vỡ nhiều thứ sau khi chụp ảnh cưới biển.

Tình dục ở Việt Nam không mở rộng như các nước khác. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực này, hầu hết những người trẻ tuổi thường chỉ tham khảo thông qua phim ảnh hoặc sách. Tuy nhiên, cuộc sống thực không giống như những gì bạn thấy hoặc thấy trong tài liệu tham khảo.

chuyen-yeu-2.jpg

Để có được bộ phim "trận chiến" nóng bỏng không gây khó chịu, các nhà làm phim có "huyền diệu" làm cho cảm giác thăng hoa của hai nhân vật chính trở thành nghệ thuật, nghệ thuật cao. Dù sao, ấn tượng đầu tiên hay câu chuyện "đám cưới khóc xấu" luôn xảy ra sau mỗi đỉnh điểm. Sự khác biệt thú vị giữa tình yêu giữa bộ phim và cuộc sống thực bên dưới có thể khiến bạn hoàn toàn ngạc nhiên.

Tôi có nên giữ đêm tân hôn của mình không?

chuyen-yeu-1.jpg

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim truyền hình Mỹ, bạn có thể thấy rằng nếu bạn đã 17 tuổi và không bao giờ có một mối tình, bạn có thể đã được gọi là một con quái vật. Vì vậy, các cô gái trong các lá cờ quốc gia luôn tìm kiếm cảm xúc thăng hoa khi nói đến ngưỡng.

Ảnh hưởng này đã tạo ra nhiều câu hỏi cho các cặp vợ chồng ở Việt Nam. Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang ở trong sự hài hòa với bạn trai / bạn gái của bạn nếu bạn không "thử"? Khi trận chiến kết thúc, cả hai phản ứng hóa học có xảy ra không? Nếu đêm tân hôn là lần đầu tiên và mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ phải sống trong cảm xúc tiêu cực này suốt đời? chọn giày cưới như thế nào cho phù hợp?

Những câu hỏi này có thể khiến bạn ngần ngại giữ đêm tân hôn. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi đã thừa nhận rằng đêm tân hôn lần đầu tiên là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Bằng cách chờ đợi đêm đầu tiên sẽ thêm hứng thú hơn nữa, nôn nao và phấn khích khi "chiến đấu".

Tin liên quan