Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng hạnh phúc

Phong thủy phòng ngủ là yếu tố tập trung trong hôn nhân. Một nơi dành cho các cô dâu và chú rể tận hưởng những giây phút ngọt ngào với nhau và cũng là nơi mà các cặp vợ chồng được xây dựng cảm xúc, nhiều gia đình vẫn chọn người có mệnh cầu kỳ, tùy thuộc vào tấm liên tục cho cô dâu và chú rể cưới, để hai người có hôn nhân thực sự hạnh phúc, hòa hợp.

1. Chọn phòng ngủ hướng đẹp

Phòng ngủ được bố trí ở hai phía đông nam hay tây bắc sẽ giúp chủ nhà may mắn và làm việc thuận lợi.

Điều quan trọng cho phong thủy phòng ngủ là một chiếc giường đặt ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và đi thẳng ra cửa để chân trần trong khi ngủ, năng lượng tốt nhất từ hướng của không khí sẽ tham gia bạn.

1385226593_phong-thuy-phong-ngu-2.jpg

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

2. Bố trí ánh sáng

Khi bố trí phong thủy phòng ngủ là ánh sáng đáng chú ý. Đây là không gian cần thiết trong ánh sáng dịu. Tránh ánh sáng của đèn chiếu trực tiếp vào ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Bad đêm giấc dễ gây cảm giác khó chịu về tâm lý, dẫn đến xích mích.

1385226609_phong-thuy-phong-ngu-1.jpg

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

3. Đồ nội thất cho phòng ngủ

Khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng tân hôn, đừng quên chọn các phụ kiện 'ton-sur-ton' như tấm màu và tấm các tông để rèm cửa hay bức tranh tường trong sự hài hòa với màu sơn tường. Tất cả các tính năng của nội thất cùng tông sẽ làm cho căn phòng cưới đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vị trí của các mục sau đây để có được phòng ngủ phong thủy cân bằng tốt nhất chụp ảnh cưới:

- Mirror: Không nên đặt gương đối diện giường cho dễ bất hòa sinh.

- Đối tượng nước: Không nên đặt bể cá cảnh, sơn nước trong phòng ngủ hoặc ở phía bên trái của phòng ngủ.

-TV: Nếu bạn có một TV trong phòng ngủ, khi không sử dụng, bạn nên che lại bằng một miếng vải bởi vì nó có tác dụng tương tự như gương.

1385226646_phong-thuy-phong-ngu-3.jpg

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Những màu sắc được kết hợp đúng với hướng phong thủy sẽ tốt hơn hiệu quả. Phòng ngủ ở đông và đông nam phù hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời, màu đen; hướng nam có thể sử dụng màu tím, vàng, đen; tây để trang trí màu hồng nhạt, màu be, màu trắng; bắc nên sử dụng các màu đỏ, vàng, kem; phía tây bắc phù hợp với các màu xám, đỏ, vàng; phía đông bắc màu vàng nhạt, màu cam, màu nâu; phía tây nam nên đỏ, nâu, kinh nghiệm cưới.

4. Chọn hình ảnh thích hợp

Khi chọn hình ảnh để trang trí phòng ngủ, xem xét chúng cẩn thận vì hình ảnh cung cấp nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh. Để có phong thủy tốt chọn những hình ảnh mà bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn, và không chọn những hình ảnh buồn hay phiền lụy.

1385226662_phong-thuy-phong-ngu-4.jpg

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Đừng chọn loại giấy có nhiều hình đa giác, hình dáng thon hoặc những rắc rối Mosaic như ảo giác, như dễ dàng mất tập trung.

Để cải thiện các vấn đề về tình cảm vợ chồng, nên đặt trong một căn phòng riêng biệt hay chậu cây loài cây thường xanh. Nếu các nhà máy phải thường xuyên thay nước để mang lại một hơi thở mới của cuộc sống, để thay đổi tình hình, giúp đỡ tình cảm lâu dài hơn

xem thêm nội dung bí quyết chọn khách mời đám cưới nhé!

Tin liên quan