Phong thủy phòng ngủ vun đắp tình vợ chồng

Ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, mà còn là nơi mà các cặp vợ chồng được thăng hoa. Các yếu tố phong thủy cho phòng ngủ như hướng dẫn, màu sắc, trang trí, hoa trang trí sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, sự nghiệp cũng như sự hòa hợp của gia đình.

Phong thủy phòng ngủ là một yếu tố được nhấn mạnh trong cuộc sống hôn nhân. Nơi mà cô dâu và chú rể thưởng thức những khuyến mại chụp ảnh cưới khoảnh khắc ngọt ngào cùng nhau và cũng là nơi để nuôi dưỡng cặp vợ chồng tình cảm, nhiều gia đình khắt khe cũng chọn những định mệnh, theo đám cưới cho cô dâu và chú rể, để Hai người có một cuộc hôn nhân thực sự hạnh phúc, tâm trí.

HUYEN QUANG (14).jpg

1. Chọn hướng phòng ngủ

Phòng ngủ nằm ở hai hướng về phía đông nam hoặc tây bắc sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn và tiện lợi hơn trong công việc.

Điều quan trọng đối với phong thủy phòng ngủ là đặt giường của bạn ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng tới một trong những hướng tốt nhất và chân không thẳng ra ngoài cửa để khi bạn ngủ ảnh cưới đẹp được treo hướng đó, năng lượng tốt nhất từ hướng không khí sẽ đi cho bạn bè.

feng shui couple phòng ngủ

2. Chiếu sáng

Khi sắp xếp phòng phong thủy nên chú ý đến ánh sáng. Đây là không gian nhẹ nhất trong nhà. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp vào mặt, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Ngủ không phải là dễ gây khó chịu tâm lý, dẫn đến ma sát.

feng shui couple phòng ngủ

bia meka.jpg

3. Nội thất phòng ngủ

Khi chọn nội thất của phòng cưới, đừng quên chọn phụ kiện ton-sur-ton như khăn trải giường hoặc bức tranh tường phù hợp với bức tranh tường. Tất cả sự hài hòa của nội thất sẽ làm cho căn phòng đẹp hơn đám cưới.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến vị trí của các mục sau đây để có được hầu hết phòng ngủ phong thủy:

- Gương: Không đặt gương đối diện với giường vì dễ bị vỡ.

- Đồ chứa nước: Không nên để hồ cá, sơn màu nước trong phòng ngủ hoặc bên trái phòng ngủ.

-TV: Nếu có TV trong phòng ngủ, khi không sử dụng, bạn nên trang trí bằng vải vì nó có hiệu quả tương tự như gương.

MUON MINH (8).jpg

Màu sắc phù hợp với hướng của phong thủy sẽ tốt hơn. Phòng ngủ ở phía đông và đông nam phù hợp với màu xanh lục, xanh, đen; Nam có thể sử dụng màu tím, vàng, đen; phía tây phải được trang trí bằng ánh sáng màu hồng, kem, trắng; phía Bắc nên dùng màu đỏ, vàng, kem; hướng tây bắc theo màu xám, đỏ, vàng; phía đông bắc hướng ánh sáng màu vàng, màu vàng cam, màu nâu; Tây Nam Á nên sử dụng ánh sáng màu đỏ, nâu.

4. Chọn hình ảnh thích hợp

Khi chọn hình ảnh để trang trí phòng ngủ, hãy cân nhắc cẩn thận vì hình ảnh cung cấp một nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh. Để có một kết hôn và phong thủy tốt, hãy chọn hình ảnh bạn muốn thấy trong cuộc sống của bạn và không chọn những hình ảnh buồn hoặc buồn.

feng shui couple phòng ngủ

Không chọn giấy có nhiều đa giác, hình dạng sắc nét hoặc các rắc rối như ảo ảnh, bởi vì nó dễ gây rối.

Để cải thiện tình cảm của đôi vợ chồng, nên đặt một bồn cây hoặc cây trồng trong phòng quanh năm. Nếu đó là cây trồng, cần phải thường xuyên thay nước thường xuyên để hít thở mới, thay đổi tình hình, giúp tăng cường cảm giác.

Tin liên quan