Phong thủy trong tổ chức tiệc cưới

Đám cưới luôn là một điều tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi người, vì vậy rất nhiều người dành rất nhiều tiền để làm một ngày cưới tuyệt vời. Nhưng để tổ chức được hoàn hảo, chúng ta cần phải xem xét các yếu tố phong thủy khi lựa chọn hoa cưới, áo cưới ... cũng như phong thủy phòng tắm cô dâu và chú rể trong phòng.

Chúng ta nên làm gì cho các tiêu chuẩn phong thủy? Trên thực tế mọi thứ không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Như bạn sẽ nhận thấy một số nguyên tắc cơ bản của phong thủy, chụp ảnh cưới giá rẻ bạn sẽ biết những gì bạn cần làm.

Năm yếu tố, tương tự

LY HOAI ANH (17).jpg

Trước tiên, bạn cần biết trong Phong Thủy Thủy sư, Gỗ, Nước, Trái Đất, Sao Hỏa là khái niệm được sử dụng rất nhiều. Nếu hành động đó là tốt hoặc một hành động được gọi là sự ra đời. Mặt khác, nếu người ta hủy hoại hoặc can thiệp với người khác, thì nó được gọi là cái sau. Năm yếu tố: Thọ - Kim - Thuỷ - Mộc - Cháy - Thọ; Năm yếu tố là: Kim # Gỗ, Nước # Cháy, Fire # Kim, Rùa # Rùa, Rùa # Nước.

Tiếp theo, bạn phải tìm ra năm sinh của chú rể. Ví dụ, Nguyễn Văn A sinh năm 1983, là năm lợn, vì vậy mạng lưới của bạn Nguyễn Văn A là Mạng Đại Dương Đại Dương. Một khi bạn đã biết mạng, bạn sẽ biết màu sắc của bộ vest, Kim. Chúng có màu vàng, bạc, xanh dương và đen. Điều này sẽ giúp bạn chọn trang phục, màu sắc đón xe, đồ đạc trong phòng ngủ, phòng màu, rèm cửa, gối giường, đồ trang sức, ... dễ dàng hơn. Sau đó, bạn cần tìm ra năm sinh của cô dâu cũng như trên. Ngay khi có đủ thông tin về hai người, chúng tôi sẽ tìm thấy cùng một màu sắc hoặc hỗ trợ cho cả hai để chọn hoa, áo cưới, xe cưới, ...

AP KHC_7713.jpg

Về màu sắc của hoa cho đám cưới: Bạn nên chọn màu sắc của hoa theo năm yếu tố cho cô dâu. Áo cưới: Chú rể nên chọn màu sắc và màu sắc áo sơ mi và màu sắc cho sự ra đời của chụp ảnh cưới đẹp mạng lưới của mình. Với cô dâu, trong ngày cưới nên mặc màu phù hợp, ngày cưới nếu trang phục truyền thống (như bộ nữ hoàng Nam Phương) cũng được chọn theo Ngũ Nguyên, trong khi mặc váy Trang sức cưới nên chuỗi với đá quý gắn vào mạng của bạn.

Cụ thể hơn, chúng ta sẽ thấy ví dụ sau: Nguyễn Văn A, sinh năm 1983, sẽ cưới Vũ Thị Hiên sinh năm 1988, chúng ta sẽ thấy như sau: Bạn bè Một mạng, mạng H sao Mộc. Vì vậy, cô dâu nên chọn hoa màu tím, vàng; Vì vậy, hoa phù hợp với tay, chính thức, lịch sự. Áo dài nên chọn màu từ xanh sang xanh, trong khi áo cưới màu trắng nên chọn những dòng có màu xanh sapphire. Các mạng lưới chú rể nên chọn một chiếc áo sơ mi trắng, quan hệ có màu vàng hoặc bạc hoặc màu vàng.

Bên cạnh việc lựa chọn các chủ đề đám cưới màu sắc, áo cưới, phong cách đám cưới bạn cũng nên chú ý tới lễ cưới phong thủy.

HUYEN QUANG (15).jpg

Về màu sắc của hoa cho đám cưới: Bạn nên chọn màu sắc của hoa theo năm yếu tố cho cô dâu

Ngoài ra, bạn nên chọn xe để chọn màu đen hoặc màu xanh đậm trang trí bằng lys trắng với màn cửa màu xanh lá cây hoặc màu vàng, giường được liệt kê theo hướng Đông Bắc - Tây Nam, phông chữ Deserts, chăn, chăn, giường tấm nên được màu trắng hoặc màu xanh pha trộn nâu trắng, cô dâu nên chọn đồ trang sức màu xanh sapphire.

Phong thủy cho cặp vợ chồng phòng ngủ

Để biết số phận của bạn, bạn chỉ cần mở lịch của năm là để xem ngay lập tức. Theo phong thủy, phòng ngủ được bố trí một cách hợp lý và kín đáo trong nhà để tạo sự thoải mái và thu hút năng lượng cho đôi vợ chồng trẻ, tránh ở trong nhà bếp, tránh phòng mở ra mọi thứ không ổn định, vô số và cãi vả.

HUYEN QUANG (12).jpg

Khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ nên chọn màu sắc của đồng phục, làm bằng gỗ tự nhiên; tránh những màu sắc quá rực rỡ; tránh đồ kim loại sẽ gây ra nhiều ma sát; Tránh gương trong tủ quần áo, bàn trang điểm trên giường. Phòng ngủ phải có kích thước bằng hình vuông hoặc chữ nhật, vì vậy hãy tránh những khu vực có nhiều tiếng ồn và bóng tối. Nên sắp xếp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng đủ để giữ cho căn phòng mát mẻ và khỏe mạnh. . Sơn tường nên chọn màu sắc tươi sáng cho sự ra đời của mạng lưới của mình để tạo ra tâm lý học tích cực, lãng mạn như màu hồng phai, ánh sáng màu xanh, bột kem, màu tím hồng, ...

Theo phong thủy, phòng ngủ được sắp xếp ở một nơi hợp lý và kín đáo trong nhà để tạo sự tiện lợi và thu hút năng lượng tốt cho đôi vợ chồng trẻ.

Khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ nên chọn màu sắc của đồng phục, làm bằng gỗ tự nhiên; tránh những màu sắc quá rực rỡ; tránh đồ kim loại sẽ tạo ra rất nhiều ma sát phong thủy phòng ngủ trong tình cảm vợ chồng

Chăn mùa đông gối nên được lựa chọn trong vải bông để cảm thấy ấm áp, nhẹ nhàng; Lụa

Tin liên quan