Phụ nữ và chồng tây

Tôi thấy bạn chia sẻ về ý tưởng của Vivian: Kết hôn West rất hạnh phúc. Tôi muốn nói với bạn rằng tôi cũng là một cô dâu phương Tây. Tôi đã không bao giờ hạnh phúc như tình hình của bạn và những người xung quanh bạn đang suy nghĩ. Tôi rất mệt và tôi thực sự muốn trở về Việt Nam để sống một lần nữa.

Mọi thứ bắt đầu ba năm trước. Tôi là một cô gái Việt Nam xinh chụp ảnh cưới đẹp chỉ cách trường đại học. Tôi gia nhập một công ty nước ngoài cho một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Cuộc sống của tôi rất trôi chảy.

Tôi có một công việc với thu nhập được coi là khá cao so với bạn bè. Vẻ ngoài duyên dáng của tôi làm cho chàng luôn luôn tìm cách để tán tỉnh. Mặc dù không nói, nhưng thực sự, tôi không thích các chàng trai rất nhiều. Bởi vì người cao quá cao như đầu của tôi. Nhiều chàng trai bám lấy bộ váy của mẹ mặc dù họ đi làm. Và trong tâm trí của họ, họ bám vào cách cũ, cũ, nhàm chán của cuộc sống. Các chàng trai Việt Nam bao vây tôi mỗi ngày, nhìn nụ cười rạng rỡ, đùa giỡn với tôi, ca ngợi tôi. Nhưng họ sẽ không bao giờ có được tốt nhất của trái tim tôi.

Bạn thân nhất của tôi trong cùng một phòng với tôi đã kết hôn với một anh chàng Tây Đức Đức. Oh, tôi ghen tị với cuộc sống của bạn quá nhiều. Cô ấy rất thoải mái khi làm những việc phụ nữ thích khi cô ấy được tự do. Cô ấy đưa hàng hóa đó nếu phải tiết lộ giá, cô nói tất cả bằng ngoại tệ, vì việc chuyển đổi tiền của Việt Nam, mọi người đều ngất đi. Tôi ước gì cuộc sống giống như bạn, tốt hơn bạn. Tôi đặt ra mục tiêu để có được một chàng trai phương Tây và sẽ sống ở phương Tây.

Được mong đợi, tôi bắt gặp đôi mắt của chàng trai Pháp với cái tên dễ thương Juraen. Sau hơn một tháng khám phá, yêu thương và lập gia đình, tôi đã đi với chồng tôi đến một ngôi làng ở Bordeaux, nơi có rượu vang đỏ nổi tiếng thế giới.

17916594_1272345369539764_93106847_o.jpg

Juraen dẫn tôi đến một nhà kho hẹp, cẩu thả. Mẹ và anh Juraen vẫn còn sống ở đây. Mỗi ngày, tôi thức dậy sớm để nấu ăn sáng cho cả gia đình. Mẹ chồng tôi nhăn nhó với đồ ăn nhạt. Cô bỏ một cay cay vào súp cá. Các món ăn mặn khác, mỗi người thêm ớt. Nước mắt tôi chảy ra từ hơi cay trên đĩa thức ăn. Tôi không ăn bánh mì tại mỗi nhà hàng.

Ăn sáng xong, gia đình nhặt nho. Từ nhỏ đến lớn, tôi chưa bao giờ phải làm việc chăm chỉ. Sau khi thu hoạch nho, lòng bàn tay của tôi phồng rộp. Nước chua từ nho xanh xâm nhập vào tay tôi. Tôi nghỉ ngơi một lát để lau mồ hôi lan khắp mặt trán và mặt tôi. Từ nơi nào, mẹ chồng tôi đến gần tôi và ngã xuống đất. Cô ấy đã ném giỏ vào tôi vì vậy tôi đã đi để chọn tiếp theo.

Sau một ngày kiệt sức trên sân cỏ, tôi đi đến nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn tối cho cả gia đình trong khi mẹ chồng tôi, chồng và chồng ngồi xuống để thảo luận về câu chuyện trên truyền hình.

Đêm đến, tôi rất mệt mỏi, tôi cần ngủ. Nhưng Juraen từ chối. Anh ta làm tôi thực hiện nghĩa vụ của vợ tôi. Tôi ngất đi. Anh ấy muốn làm gì? Tôi không hiểu tôi mệt mỏi như thế nào, tôi cần được động viên và nghỉ ngơi. Tôi chán ngấy với chồng vậy.

Bất cứ lúc nào, chồng tôi xa nhà, anh trai và chị gái tôi uống rượu vì cô gái trong khu vực này uống rất tốt. Tôi dị ứng với rượu, rượu. Tôi chỉ cần uống một ly màu đỏ, mặt đỏ, và toàn bộ cơ thể của tôi đỏ. Tôi sẽ bị sốc bởi sự chóng mặt và phải nghỉ ngơi cả ngày để hồi phục. Dầu giải thích, nhưng anh trai của anh trai tôi vẫn bảo thủ không nghe. Khi đã đến lúc thất bại, anh ta đã dùng những từ thô tục để xúc phạm tôi.

Tôi đã quá mệt, chán với cuộc sống này. Bây giờ tôi không cần bất cứ điều gì, không sợ bất cứ điều gì. Tôi không cần giả hoa giả. Tôi không cần phải là bạn bè của bạn. Tôi không sợ những người xung quanh tôi nói rằng tôi đẹp, những người trẻ tuổi đã gặp cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Ngay cả khi ai đó nói rằng tôi đang được trả tiền vì tham lam vì tiền, kết hôn với người phương Tây ảnh viện áo cưới không còn quan trọng với tôi.

Em nhớ anh, nhớ em rất nhiều. Tôi nhớ hình ảnh của cha tốt bụng của tôi, anh trai yêu dấu của tôi. Nhiều lần, tôi nhớ bạn trai đã từng tán tỉnh tôi, tôi không ghét họ nữa.

Tôi muốn kết thúc cuộc đời mà không có cảm giác hiện tại. Tôi muốn trở về Việt Nam để làm cuộc sống của mình một lần nữa. Mặc dù con đường phía trước đầy gai, tôi cũng sẽ bước lên vì đó là sự lựa chọn của tôi. Xin vui lòng cho tôi lời khuyên thực sự trong tình huống này?

xem thêm: chi phí đám cưới phát sinh

Tin liên quan