Sính lễ đám hỏi cần những gì

Buổi lễ được coi là nghi lễ thiêng liêng và được các gia đình Việt Nam đánh giá cao. Vì vậy, cả gia đình cô gái và cậu bé đều phải quan tâm đến những gì mà buổi lễ bao gồm để chuẩn bị cẩn thận và chu đáo.

1. Chuẩn bị chảo cho bài kiểm tra

Tùy theo phong tục của từng vùng, hai gia đình sẽ cần thảo luận và thống nhất số lượng quan tài tại lễ khai mạc. Thông thường ở ảnh viện áo cưới miền Bắc, số lẻ, từ 3, 5, 7 đến 9, 11, 15, tùy thuộc vào gia đình. Ở phía nam hồ bơi là ngay cả, từ 4, 6 đến 10, 12 thùng. Trong quan tài, sẽ có một phong bì tiền (bữa tiệc đen) cậu bé chuẩn bị theo số bàn thờ ở nhà cô gái hoặc tùy thuộc vào đám cưới của cô dâu.

Câu hỏi bao gồm: vợt hỏi

Số lượng trống cho các câu hỏi phụ thuộc vào phong tục của từng miền

2. Buổi lễ trong buổi lễ là gì?

Quà là món quà mà gia đình cô dâu mang đến để xin một cuộc hôn nhân của cô dâu có cùng ý nghĩa như lòng biết ơn của cô dâu và chú rể vì lời hứa sinh con. Nếu bạn không biết lễ cưới bao gồm các cặp vợ chồng, hãy tham khảo 5 món sau đây:

Trầu và cau mày

Đây là món quà tuyệt đối không thể thiếu, truyền thống của gia đình Việt Nam. Những lá tròn thường xuyên với lá trầu xanh lá cây tượng trưng cho tình yêu về nồng độ muối của hai chùm giàu chất.

Bát trầu là một thứ không thể thiếu trong bất kỳ câu hỏi nào

hoang oanh-tuan linh.png

Buổi lễ này nhằm bày tỏ lòng hiếu thảo, danh dự của con cái và cháu, tổ tiên cũng là một câu hỏi không thể thiếu.

Hoa quả tươi

Đây cũng là một món quà không thể thiếu trong câu hỏi. Hoa thơm là một phước lành cho các cặp vợ chồng sớm có cháu ngoại với may mắn.

Bánh để ăn

Món quà này thường đi theo cặp, chẳng hạn như bánh gạo hoặc bánh gạo. Đôi ngọt ngào của công thức nấu ăn ngọt ngào thường được bố gọi là bánh mì yin-yang để thể hiện sự vô tội của sắt của người phụ nữ và sức mạnh của sức mạnh của một người đàn ông. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc.

Bánh bích quy hỏi như mong muốn cho các cặp vợ chồng hạnh phúc cuộc sống

Trà và chè sen

Trà trong món quà của sự tôn trọng được tôn trọng, biểu tượng cho hương vị của trẻ em với tổ tiên, tình cảm mạnh mẽ cho anh em họ. Biểu tượng hoa sen tượng trưng cho đứa trẻ, tình yêu tinh thể của đôi vợ chồng.

Bạn cần gì từ bạn trai?

Bạn cần gì từ bạn trai?

Chắc chắn, câu hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong các nghi lễ cưới của Việt Nam. Kỳ nghỉ...

3. Trang phục cho cuộc trò chuyện

Nếu xu hướng theo truyền thống, cô dâu và chú rể nên chọn một bộ váy. Hoặc trang phục chụp ảnh cưới biển phù dâu hoặc áo cưới và chú rể trong quần âu, kết hợp với áo gi lê theo phong cách hiện đại. Ngoài ra, hai vợ chồng cũng nên chú ý đến trang phục của đội, cha mẹ và người thân của hai bên để hài hòa nhất.

Các trang phục của sự kết hợp hài hòa giữa cô dâu, chú rể và nam giới và phụ nữ ăn mặc

4. Trang trí lễ nghi những gì cần

Đặt các câu hỏi tại nhà của cô dâu thường nên trang trí nhà, chuẩn bị chỗ cho các câu hỏi sẽ được đưa ra bởi nhà cô gái. Bạn có thể cân nhắc những đồ trang trí lễ hội sẽ cần: bàn thờ tổ tiên, vải bạt, phông nền, trang phục cho đám cưới, v.v ... tùy thuộc vào chủ đề sở thích và sở thích của cặp vợ chồng. Làm thế nào để trang trí cho phù hợp.

banh-phu-the-2.jpg

Buổi lễ bao gồm: Trang trí đám đông

Trang trí đám đông theo phong cách hiện đại, ánh sáng

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết một số câu hỏi bao gồm các bài kiểm tra cung hoàng đạo khi cưới nhé. Có một ngày tuyệt vời và một trăm năm hạnh phúc.

Tin liên quan