Studio nào chụp ảnh cưới đẹp và rẻ ở Hà Nội?

Để chuẩn bị cho Một bộ album ảnh cưới để đời không phải là chuyện đơn giản đối với những cặp đôi sắp "Về chung một nhà" ^^ hầu như chẳng ai có kinh nghiệm trong việc này cả.

Từ việc chọn một studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Nội là nơi đâu? Việc này khá khó khăn trong thời buổi hiện nay

Việc các Studio mọc lên như nấm sau mưa trong thời buổi hiện nay cho thấy thị trường Ảnh viện áo cưới đang bùng nổ với nhiều cái mới. Những studio non trẻ mới thành lập đang trên xu hướng học tập những "studio đàn anh" đi trước với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm đã phục vụ rất nhiều khách hàng và được những người nổi tiếng biết đến như Vivian Studio.

Những studio này có những cái mới, trẻ và táo bạo vậy những studio "đàn anh" thì sao, như chúng tôi Vivian Studio chẳng hạn, chúng tôi có cái "CHẤT" riêng đã khẳng định qua từng năm tháng, đó là sự đảm bảo về hình ảnh, sự logic của bố cục, sự am hiểu về màu sắc được cố vấn bởi chuyên gia về Ảnh nghệ thuật Phùng Anh Sơn - Thành viên hiệp hội nhiếp ảnh Quốc Gia. Vivian có cái nhìn sâu rộng về hình ảnh, sự tương phản và đối lập về màu sắc, ánh sáng, sự hài hòa về tổng thế mang đến cái chất "Nghệ Thuật" cho từng bộ ảnh, khiến bộ album của khách hàng đúng chuẩn "50 năm sau vẫn còn đẹp".

Chụp một bộ ảnh cưới giá có đắt không, khoảng bao nhiêu tiền? Cần một chi phí hợp lý, không quá tốn kém nhưng chất lượng vẫn phải đc đảm bảo!

Một bộ ảnh cưới bao gồm rất nhiều các khâu từ Trang điểm chuyên nghiệp, Váy cưới tinh xảo, Veston lịch lãm, Phương tiện di chuyển, vé vào cửa các phim trường, Ekip phục vụ chụp và trang điểm phụ theo, Ekip chỉnh sửa ảnh PhotoShop, In ấn và hậu kỳ kèm áo dài ăn hỏi + Clip vân vân và mây mây thì album của bạn mới thực sự hoàn chỉnh, nó không hề đơn giản nhưng giá mà Vivian đưa ra cho bạn lại hết sức giản đơn và kèm với rất nhiều khuyến mại hấp dẫn, tại vì sao Vivian lại có mức giá tốt đến vậy. Vì Vivian là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực Chụp ảnh cưới cho nên Vivian đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu tên tuổi cũng như những đối tác chiến lược nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá ưu đãi nhất kèm với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thời gian chụp ảnh là bao lâu? lấy ảnh được khi nào? có cần di chuyển xa hay không?

Một bộ Album cưới trong nội thành Hà Nội hay tại các phim trường thường chụp trong khoảng 1/2 ngày là hợp lý và có thể lấy toàn bộ album và ảnh phóng sau 7-10 ngày làm việc nếu bạn không quá gấp.

Nếu cặp đôi nào rất mong ngóng và cần gấp thì có thể lấy sau 2 ngày.

Địa điểm chụp ảnh là nơi đâu, cảnh vật hay concept có đẹp hay không?

Ngoài tay nghề của thợ ảnh hay thợ Photoshop giúp bộ ảnh thành công thì địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cũng góp phần rất lớn. Vivian sẽ hướng dẫn bạn chọn những phim trường hợp lý nhất.

1: Phim trường Smiley Vill

2: Phim trường Santorini - Cồng viên Yên Sở

3: Các quán cafe có phong cách đẹp

4: Biệt thự hoa hồng Rose Valley

5: Thảo nguyên hoa

6: Vườn nhãn

7: Studio Vivian

8: Và nhiều địa điểm khác nữa

Đó là những câu hỏi Vivian hay thường được nghe khi tư vấn khách hàng.

Các cặp đôi hãy đến Vivian để được tư vấn dịch vụ miễn phí nhé, liên hệ với Vivian

**Cơ sở 1: CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ẢNH VIỆN VIVIAN

282 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://anhcuoidep.vn

**Cơ sở 2: VIVIAN LUXURY - CHỤP ẢNH CƯỚI CAO CẤP

101 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Website: http://VivianLuxury.com

Tư vấn dịch vụ: +84 024 357 20829

Hotline: 0912 237 805 - 0966 878 687 - 0902 436 724

Tin liên quan