Sự ly kỳ, ngoạn ngục trong cuộc “yêu”

Trong thực tế, mỗi người là một giới tính không rõ. Đôi khi phụ nữ phải mất cả đời để tìm hiểu, đặc biệt là các trường hợp có xu hướng thay đổi theo thời gian. Bởi vì trong phim bạn chỉ có thể thấy một lát hoàn hảo của cuộc sống hôn nhân.

Họ có thể "yêu" nhau chỉ một vài lần để dễ dàng đạt được niềm vui, sự hài lòng. Do đó, "off" thuyền chỉ có thể là cặp vợ chồng tự học trong cuộc sống thực và chụp ảnh cưới giá rẻ.

Dọn chiến trường sau cuộc yêu

chuyen-yeu-4.jpg

Trong phim, sau một đam mê đam mê, các cặp vợ chồng sẽ ngủ mỗi buổi sáng. Khi họ thức dậy, họ sẽ ăn sáng cùng nhau và sau đó ai sẽ làm điều đó. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, sau mỗi "cơn mưa", phòng ngủ đẹp, gọn gàng của bạn sẽ trở thành chiến trường "đúng".

Bởi vì mối quan hệ, cả hai đều cho phép những cảm xúc thăng hoa theo cách vô tình quên mất. Điều này làm cho phòng ký túc xá trở nên lộn xộn với tất cả các đồ đạc ném xung quanh, tất cả các bụi bẩn trên tấm ga trải giường. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là sau khi "yêu", cô gái hãy đưa vợ của bạn trở lại chiến trường nhé.

"Tình yêu" hấp dẫn, hấp dẫn

chuyen-yeu-3.jpg

Khi xem phim, bạn sẽ gần như thấy "mưa" là tất cả những cảm xúc ấm áp, ngoạn mục và nhiều cảm xúc. Có lẽ sáng hôm sau, cặp đôi cũng mãi mãi đùa về những cảm xúc thăng hoa đêm qua.

Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, bạn sẽ dần dần nhận ra sự khác biệt lớn này. Bởi vì trận chiến, nhiều cặp vợ chồng đã thừa nhận rằng họ đã gặp phải nhiều trường hợp mà cả hai người đàn ông xấu hổ, đôi khi buồn cười để cả hai phải ngăn chặn "tình yêu" một chút.

Do đó, tình yêu trên phim chỉ là tham khảo. Sự hài hòa giữa các cặp vợ chồng nên được học từ cuộc sống thực trong khi phim ảnh đã lừa dối bạn về tình yêu như thế nào.

Tin liên quan