Sự thật bất ngờ: Tháng sinh tiết lộ gì về cách yêu của nàng?

Có lẽ cô ấy không biết, tháng sinh có thể dự đoán "hit" về cách yêu và tính cách của bạn. Đảm bảo toàn bộ ho hoặc ho rằng tử vi hoặc hoàng đạo không thể đoán trước được.

Bạn có tò mò về những gì con bạn nói về tình yêu của mình?

tháng Giêng

Tình yêu của cô gái vào tháng Giêng rất đặc biệt và mới mẻ. Bạn sẽ kiên trì chờ đợi anh ấy chấp nhận những cảm xúc và là một người yêu lý tưởng trong mắt của nhiều chàng trai. Bạn đã sẵn sàng đề xuất nhiều ý tưởng "độc nhất" hơn bao giờ hết và mong muốn thử nghiệm mọi thứ.

Những cô gái Tháng Một này có một đầu bướng bỉnh, bướng bỉnh và không thích. Bạn không quan tâm những gì người khác ảnh viện áo cưới nói hoặc suy nghĩ về bạn. Bạn là những nhà lãnh đạo tiềm năng, có khả năng thuyết phục và xây dựng niềm tin của mọi người. Điểm của bạn là không tốt theo hướng dẫn.

yêu cô ấy 1

hương - trong (3)-1.jpg

Tháng hai

Cuộc sống của tình yêu tháng hai là khá nguy hiểm. Bạn sẽ bị mê hoặc sâu, nhưng đôi khi bạn cảm thấy chán nản và muốn giữ một khoảng cách nhất định. Bạn cũng muốn khám phá những điều mới mẻ và luôn biết cách yêu cầu những gì bạn muốn một cách thông minh.

Phòng ngủ và 3 "trợ lý" yêu câu chuyện

Khi quyết định kết hôn bên cạnh việc lựa chọn các mặt hàng cần thiết cho ngôi nhà mới, chắc chắn ...

Những người này cũng sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Chủ đề yêu thích của cô là triết học hoặc kiến thức chuyên sâu. Bạn không thích những người nhàm chán và nông cạn. Đối với bạn, cả thế giới là một cuộc phiêu lưu lớn đang chờ để được khám phá.

yêu chụp ảnh cưới biển với cô ấy 

tháng Ba

Nếu bạn được sinh ra vào tháng ba, tình yêu sẽ là một trong những kinh nghiệm tốt nhất. Nó rất nhạy cảm và tinh tế, câu chuyện tình yêu đối với bạn giống như một dây đặc biệt để kết nối với nửa kia trong thân mật và gần gũi nhất.

Những người sinh tháng 3 có trí tưởng tượng bay nhưng có xu hướng sống nội tâm và im lặng hơn cô gái vào tháng Hai. Bạn có vẻ sống trong thế giới tưởng tượng của riêng bạn và cảm thấy hài lòng với điều này. Tháng 3 cũng là một cô gái ngọt ngào, chu đáo nhất, và đáng khao khát nhất trong số 12 tháng.

yêu cô ấy 3

HANG DONG (19).jpg

Tháng 4

"Tình yêu" của cô vào tháng Tư có thể làm cho một nửa khác "sợ hãi". Bạn sẽ "làm việc" với 100% năng lực khi gặp những người làm cô ấy vui mừng.

Bên cạnh đó, đây cũng là những người muốn thu hút sự chú ý và luôn luôn muốn là trung tâm của mỗi bên. Bạn liên tục tìm kiếm hứng thú thông qua các cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

yêu cô ấy 4

Vào tháng Năm

Tình yêu của cô gái tháng năm luôn làm cho kẻ thù cảm thấy ấm áp. Bạn sẽ tìm thấy cách để cả hai thoải mái nhất. Trong "tình yêu", đôi khi cô ấy "điên rồ", không bao giờ đủ và bạn có thể tìm được tư thế hoàn hảo hoặc bỏ qua "đối tác".

Hình ảnh: Câu chuyện tình yêu bắt đầu với những điều nhỏ nhặt

Mỗi câu chuyện tình yêu đẹp có thể khác nhau ngay từ đầu, nhưng luôn luôn ở cùng một nơi ...

Các bạn năm nay có xu hướng tỏ ra nhẹ nhàng, yếu ớt về tình cảm và thường buồn thảm. Bạn thích các hoạt động xã hội, như gặp gỡ những người mới và không muốn ở một mình.

yêu cô ấy 5

hương - trong (1)-1.jpg

Tháng sáu

Các cô gái sinh ra vào tháng Sáu thường có một phong cách độc đáo của tình yêu, niềm đam mê mới tươi. Bạn tận hưởng những trải nghiệm, ngay cả trên giường, cô ấy luôn luôn rất thoải mái trước nhiều tư thế mới.

Bạn nhạy cảm, sáng tạo, lo lắng và luôn muốn chi tiêu tốt nhất cho thế giới. Hầu hết chúng đều hướng nội, vì vậy những người sinh ra vào tháng Sáu tử vi tháng 11 cho cô dâu thường gặp khó khăn khi diễn tả cảm xúc.

yêu cô ấy 6

Trong tháng Bảy

Nếu sinh vào tháng 7, tình yêu của bạn sẽ tương đối đơn giản. Một cô gái vào tháng Bảy rất trung thành trong tình yêu và luôn muốn cho một nửa những điều tốt nhất.

Bạn có xu hướng ra ngoài hơn những người sinh ra trong tháng sáu. Tự tin, nhưng vui vẻ bên trong cô ấy là nỗi sợ hãi và những cảm xúc hỗn độn đang ẩn náu.

yêu cô ấy 7

tháng Tám

my nam (21).jpg

Tình yêu của cô gái tháng tám hơi hỗn loạn và phức tạp. Bạn hoặc là rất hào phóng hoặc sẽ cực kỳ ích kỷ theo cách bạn yêu thích. Bạn luôn muốn chủ động trong vụ việc và đặc biệt ghét bị dạy cách "yêu". Tháng Tám là tháng của những nhà lãnh đạo vĩ đại trên toàn thế giới.

Bạn là người hào phóng, đôi khi có khuynh hướng tùy tiện nhưng thực sự có khả năng làm tốt trong những lĩnh vực cần lãnh đạo và tư duy phê phán.

yêu cô ấy 8

Tháng Chín

Tháng chín Cuộc sống là một trong những điều ấn tượng nhất trong cuộc đời bởi vì bạn say mê, lãng mạn và tinh tế trong tình yêu. Bạn luôn biết giá trị của bản thân bạn và tự tin rằng những người làm mắt bạn là những người có kế hoạch cưới may mắn.

Tuy nhiên, đôi khi bạn thiết lập các yêu cầu hoàn hảo cho không tưởng sẽ dễ bị thất vọng. Và nếu nó làm tổn thương, một cô gái tháng Chín sẽ không bao giờ để cô ấy một mình!

yêu cô ấy 9

Tin liên quan