“Sự tích” bánh pudding trong thực đơn tiệc cưới

Pudding là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây trong khi chụp ảnh cưới và trong các buổi tiệc cưới. Bánh được làm từ nhiều loại trái cây, thành phần khác nhau tạo nên hương vị phong phú và thơm ngon hấp dẫn.

Bánh pudding là gì?

Cái tên pudding đến từ tiếng Pháp "Boudin", có nguồn gốc từ tiếng Latinh "Botellus", có nghĩa là "xúc xích nhỏ". Bánh làm từ các nguyên liệu chính như bột mì, đường, trứng, sữa ... với nhiều chế biến khác nhau. Bánh xốp, mịn và dính.

Thuật ngữ "xúc xích nhỏ" được sử dụng để chỉ một chiếc bánh tráng miệng hàng ngày ở Anh. Tại Hoa Kỳ và Canada, bánh pudding là một loại món tráng miệng được làm từ sữa, với cùng hương vị của trứng sữa trứng.

banh-pudding-4-2.jpg

Ở hầu hết các nước châu Âu, bánh pudding được sử dụng để làm salad và bánh ngọt. Tất cả các bánh pudding trứng được nuôi dưỡng (hoặc thường được gọi là sữa đông), được làm từ tinh bột được gọi là blancmange, và gelatin được gọi là thạch.

Pudding cũng được sử dụng như một cái tên cho các loại bánh kếp khác như bánh pudding, bánh pudding ... Các nước châu Âu có nền văn hóa ẩm thực khác nhau nên các món ăn cũng rất đa dạng cho phù hợp với khẩu vị và hương vị. đặc trưng.

Hầu hết các pudding được làm từ tinh bột hoặc sữa dày, xốp và dính. Thành phần làm cho một loạt các bánh, có thể là trái cây, trái cây hoặc thịt để làm bánh, muối của bộ vi xử lý.

8 bánh kem hợp thời trang cho tiệc cưới năm 2018 ngọt ngào hơn

8 bánh kem hợp thời trang cho tiệc cưới năm 2018 ngọt ngào hơn

Kết hôn với chiếc bánh kem ngon nhất trong xu hướng mới, hứa hẹn sẽ "làm tổn thương trí nhớ" ...

Bánh pudding bánh pudding?

Thời gian dài nhưng bánh pudding dễ bị nhầm lẫn với flan. Chúng ta có thể phân biệt hai loại này một cách dễ dàng thông qua vị giác và chế biến.

Flan được làm từ trứng, sữa tươi, sữa đặc có cùng phương pháp: Hấp trên bếp hoặc nướng trong lò. Bánh chỉ có một phong cách, có thể thay đổi bằng cách thêm hương vị cho caramel, trà xanh, sô cô la, dâu tây ...

Về cơ bản, pudding với chất kết dính gelatin nên được coi là một bun đông lạnh. Pudding được làm từ nhiều nguyên liệu với nhiều tùy chọn chế biến khác nhau, cô dâu cần chuẩn bị gì cho ngày cưới. Bánh ngọt mặn và ngọt và thường được sử dụng như một món tráng miệng ngon hơn bánh flan.

Kem hình ảnh như bánh đẹp như tranh vẽ mà bạn không ăn

banh-pudding-ft.jpg

Bánh kem đẹp, hoa trang trí tỉ mỉ và tay tỉ mỉ của một nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ làm ...

Pudding và con đường dẫn đến menu đám cưới

Trước đây, các món tráng miệng không tập trung vào thực đơn đám cưới của người Việt Nam. Trà ngọt, trái cây, kem ... là những món tráng miệng quen thuộc để nhàm chán.

Ngày nay, dưới sự hội nhập của văn hóa thế giới, nhiều vấn đề trong cuộc sống đã thay đổi đáng kể, bao gồm cả đám cưới. Các cặp vợ chồng có cái nhìn mới hơn về tổ chức tiệc cưới.

Các hình thức buffet, tiệc ấm cúng trở nên phổ biến. Sự lựa chọn các món ăn trong thực đơn đám cưới cẩn thận và chu đáo hơn. Trong đó, món tráng miệng cũng được tập trung.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, bánh pudding được tổ chức bởi thực đơn tiệc cưới là "tủ" để lựa chọn món tráng miệng. Nhiều cặp vợ chồng hiện đại chọn bánh pudding thay vì bánh cưới truyền thống

nguồn dẫn

Tin liên quan