Team Building - Vivian Group

Nhắm mục đích xây dựng văn hóa tập thể và gắn kết hơn giữa các thành viên

Vivian Group tổ chức Team Building tại Đồng Mô - Sơn Tinh Camp ngày 23-07-2018.

Chương trình có sự tham gia của tập thể nhân viên Vivian Group và các học viên tại Học viện Vivian cùng các khách mời và người thân của các thành viên.

TEAM BUILDING VIVIAN GROUP 2018

VIVIAN TEAM BUILDING được tổ chức vào ngày 23/7/2018 tại Sơn Tinh camp 3, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Với nhiều hoạt động mang tính tập thể và đầy ý nghĩa, #vivianteam ngày càng đoàn kết và đầy nhiệt huyết.

Hoạt động thường niên này nhằm tri ân toàn bộ cán bộ/nhân viên của Hệ Thống Vivian. Sự thành công của Vivian năm qua chính là sự cố gắng đóng góp công sức từ những cá nhân trong một tập thể vững mạnh. Nó cũng đến từ sự tin tưởng và tìm đến chúng tôi của hàng nghìn khách hàng thân yêu

Quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái. Và khi khung nhà đã chắc rồi thì quá trình lắp đặt nội thất, những chi tiết người ngoài không thể nhìn thấy nhưng thiết yếu như hệ thống điện và nước cũng không có gì là khó. Cuối cùng, chỉ cần một chút trang trí thêm là bạn đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh, vững chải tuyệt đẹp để cư ngụ.

Điều trên cho thấy rằng, cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi người đều cảm thấy mình là thành viên của nhóm, cảm thấy mình có giá trị và quan trọng. Khi có một thành viên trong nhóm cảm thấy mình là người ngoài cuộc hoặc không thể hòa mình với các thành viên khác, thì rõ ràng nền tảng của tập thể ấy chưa vững. Nó hoàn toàn có thể sụp đổ trước khi ai đó có cơ hội sửa chữa mối liên kết này. Và một phương pháp tốt để bắt đầu xây dựng lại nền móng là thông qua cá trò chơi vận động giúp mọi người giao tiếp , hiểu rõ nhau hơn và hòa mình vào tập thể.

Mục đích của chương trình Team Building - Vivian Group

  • Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.
  • Thực tập trở thành team leader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
  • Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề.
  • Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.Khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ …
  • Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên của doanh nghiệp.
  • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giửa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty.
  • Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Liên hệ với chúng tôi để có thể trở thành thành viên tiếp theo ngay nhé!

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg 

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

1.jpg

Tin liên quan