Tiết lộ cho nàng dâu mới 5 điều chàng cực thích khi “yêu”

Những tiết lộ về tình yêu bên dưới có thể sợ vị hôn thê thể hiện nhưng nếu đủ tinh tế, cô có thể nhận ra nó.

Câu chuyện tình yêu trên phim thường không giống nhau trong đời thực, các cô gái. Do đó, bí mật khi "yêu" luôn có nhiều sự quan tâm của cô studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội. Các tiết lộ dưới đây có thể gây lúng túng để hiển thị nhưng nếu đủ tinh tế, cô có thể nhận ra nó.

Chuẩn bị được chuẩn bị từ cô ấy

Việc chuẩn bị tinh tế và chu đáo trước trận chiến sẽ giúp cô ghi bàn trong con mắt hoàn hảo của cô ấy. Không chỉ trang trí phòng mới, chọn đồ lót hấp dẫn, cô dâu mới cũng nên chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức cơ bản về căn phòng.

yêu sau cưới

chuyen-yeu-1.jpg

Anh ấy sẽ bị ấn tượng với khúc dạo đầu nóng bỏng, ngọt ngào nếu bạn đang hoạt động. Ngoài ra, các biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai ... từ cô ấy sẽ cho thấy bạn có trách nhiệm về sức khỏe tình dục của bạn.

Điều này không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt bằng cách trưởng thành, ổn định và đáng tin cậy. Từ đó trở đi, anh đã có thể hoàn toàn trấn an cả hai người về những cảm xúc thăng hoa.

Không giữ giá

"Con mèo và chuột" luôn mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời nơi chồng chưa cưới. Có thể kích động hoặc đơn giản là nói "không". Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng quá nhiều động lượng, trò chơi thú vị này có thể phản tác dụng cho anh chàng.

chuyen-yeu-2-1.jpg

Trong thực tế, nhiều người đàn ông đã thừa nhận rằng "mèo và chuột" xảy ra quá thường xuyên có thể làm cho họ mệt mỏi. Đối với anh, sex cũng là một trong những cách mà vị hôn thê thể hiện tình yêu dành cho cô. Nếu bạn tiếp tục "đẩy" anh ta, bạn đời của bạn có thể cảm thấy bị tổn thương và thất vọng bởi bị từ chối quá nhiều.

Tự tin "khoe" cơ thể đẹp

Đối với mỗi người đàn ông, cơ thể của người phụ nữ luôn là kiệt tác của sự sáng tạo. Do đó, đàn ông thường thích nhìn cơ thể của họ một cách tự nhiên nhất. Trong thực tế thiệp cưới của Gào, trong mắt của người say rượu, nàng thơ của họ luôn xinh đẹp, hoàn hảo mặc dù cô ấy có thể không nghĩ một lần.

Do đó, đừng quá tự tin với những dị tật cơ thể đẹp như khuyết tật bẩm sinh hoặc một ít mỡ ở vòng thứ hai. Bởi vì trong mắt anh, anh luôn là người tốt nhất, cô gái anh may mắn được nằm bên cạnh mỗi đêm.

chuyen-yeu-4.jpg

Những bất lợi sẽ kéo dài trong thời gian nhưng với vị hôn thê, đây là nơi thú vị và duy nhất trong người bạn đời. Không có một anh chàng nào trên thế giới biết được không? Đối với anh ta, đôi khi nó chỉ là quá "đủ".

Cho "tình yêu" khi trận chiến

Người đàn ông, mặc dù tinh tế, không thể biết tất cả những suy nghĩ trong cô. Anh ta chỉ có thể đoán để đáp ứng với "tình yêu" của bạn. Từ đó trở đi, anh biết anh đang đi đúng hướng để dẫn dắt cảm xúc của cả hai. Tuy nhiên, anh ấy không phải lúc nào cũng đúng.

Do đó, bạn nên tự tin đưa ra những dấu hiệu hay lời nói về những gì bạn muốn khi "yêu". Ngoài ra, đàn ông đặc biệt thích nhận các phước lành từ những người yếu đuối trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này không chỉ giúp anh ta đi đúng hướng mà còn thêm sự tự tin cho vị hôn thê của mình.

Đẹp làm việc chăm chỉ để cung cấp cho đôi cánh với anh ta bất cứ khi nào anh ta làm cho bạn hạnh phúc nhé. Đừng dừng lại ở đó, gọi nhau khi cả hai đều đắm mình trong những cảm xúc thăng hoa cũng là yêu thích của anh. Bằng cách gọi tên khi trận chiến giống như "cổ vũ" anh ta. Anh ta sẽ cảm thấy như một vị vua hay anh hùng khi anh ta chinh phục những cảm xúc bị chôn vùi trong cô ấy.

Tin liên quan