Tình yêu đẹp giản dị của đôi vợ chồng nông dân trên đồng nước nổi

Toàn bộ hình ảnh của tình yêu là đơn giản và sâu sắc, đầy cảm xúc của con trai của nhiếp ảnh gia quyên góp cho cha mẹ của mình trong lĩnh vực nước Tây Nam.

Cách đây vài tháng, Thạch Thanh Bình đã nhanh chóng tỏa sáng trong cộng đồng "chớp chớp" Việt Nam bằng hình ảnh cha mẹ cô trong cánh đồng ngô ở Sóc Trăng. Tình yêu ảnh cưới đẹp của hai lần sinh luôn luôn là động lực, là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. Vì vậy vào đầu tháng này, một lần nữa Thạch Thanh Bình làm rung động mạng lưới cộng đồng với bố mẹ thứ ba trong lĩnh vực nước nổi.

MUON MINH (2).jpg

Cha mẹ Thạch Thanh Bình sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn sông Sóc Trăng. Năm 1990 Thạch Thường gặp cô Kiều Thành đầu tiên và ngay lập tức đã yêu. Sau hơn hai năm nghiên cứu, họ đã kết hôn mà không hề có một đám cưới.

Với rất nhiều nỗ lực, mồ hôi và đôi khi rơi nước mắt, một sinh viên của Trường Đại học Bách khoa - Công nghệ Cần Thơ đã xây dựng phòng thu riêng của mình. Mặc dù tuổi và độ tuổi, Thanh Bình có thương hiệu riêng nhưng không thể lẫn lộn với bất kỳ ai khác ở Việt Nam. Tất cả những thành tích ngày hôm nay, ông cảm ơn tất cả cha mẹ mình.

26610041_1530684187039213_1922554905_o.jpg

Và đó là lý do tại sao Thanh Bình quyết định chụp ảnh cưới cho bố mẹ có lòng tự tin trong tay. Tình yêu đơn giản của người nông dân Sóc Trăng trong các bức tranh về nước nổi đã lan rộng ra như là điều cần thiết. Ai không thể rung chuyển trước vẻ đẹp và quá đắt như vậy?

Tin liên quan