Tổ chức đám cưới thời công nghệ cho cặp đôi hiện đại

Sống trong thời đại công nghệ khi mọi người, từ cô dâu chú rể, khách hàng, ngay cả cha mẹ đến các trang mạng xã hội mỗi ngày, cũng không lợi dụng điều này để lên kế hoạch cho đám cưới. loại công nghệ?

Có thể một số cặp vợ chồng không thích kết hôn với các mạng xã hội. Nhưng nếu bạn cảm thấy không có vấn đề, tại sao không tận dụng? Bạn có Facebook, Instagram, Zalo ...? Kiểm tra một số trong những lời khuyên hữu ích để lên kế hoạch cho đám cưới của bạn thông minh nhất có thể!

HOA VUONG (38).jpg

Bạn sẽ không cần phải truyền miệng, không cần phải gửi lời mời từ xa, đôi khi chỉ có một thông điệp được đăng trên trang cá nhân đủ để liên lạc với cộng đồng bạn bè ảnh viện áo cưới, người thân về những ngày vui vẻ.

Nhận đề xuất

Người yêu của bạn đã đề nghị bạn bằng cách hiển thị cực kỳ lãng mạn với hoa, nến trong không gian lãng mạn; Trong chuyến đi riêng; Điệu vũ nhảy nhảy; Hoặc đơn giản chỉ bằng những từ "ngọt ngào" "Take him" với chiếc nhẫn đính hôn.

giữ đám cưới hiện đại ft

Thời điểm cảm xúc này có thể bỏ qua việc lưu trữ và chia sẻ? Tất nhiên, không phá vỡ không gian lãng mạn bằng cách chia sẻ nó ngay và luôn luôn trên mạng xã hội.

Bạn có biết tại sao ngày 11 tháng 11 gắn liền với hôn nhân?

yy.jpg

Giữa nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của năm, bạn có một thắc mắc tại sao ngày 11 tháng 11 đã được chọn lại ...

Cần xem xét ai sẽ nhận được thông điệp này: cha mẹ, bạn thân, người thân ...? Họ có lẽ sẽ không muốn biết thông tin này thông qua mạng xã hội và để lại một "như" hay "tình yêu". Cách tốt nhất để nói chuyện với những studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội người thân yêu là chia sẻ chúng với nhau.

đám cưới hiện đại 1

Sau đó, bạn có thể thoải mái truyền bá những tin tốt lành cho toàn thế giới. Một hình ảnh tay trong tay với một vòng đính hôn đáng yêu là bài đăng phổ biến nhất dành cho các cô gái sau khi được đề xuất.

Tuy nhiên, bạn muốn mọi người chú ý đến điều gì sẽ là chiếc nhẫn của bạn hay sự thú vị của bạn? Cũng xem xét góc độ / ý định của bức ảnh bạn sẽ đăng lại! Đừng quên gửi một lời cảm ơn tới bạn dưới đây! Không cần một đường dài. Đôi khi nó chỉ là "thích" để cho bạn bè của bạn biết rằng bạn đã nhận được và cảm thấy hài lòng với sự ban phước đó.

NGAN TRUONG ANH (1).jpg

Lập kế hoạch một đám cưới

Cô dâu lớn tuổi sẽ mất thời gian để tìm hiểu về việc làm thế nào để kết hôn. Thường thì sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm sẽ đến từ cha mẹ, người cao niên, bạn bè. Và quá trình này mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, với cô dâu công nghệ, chỉ cần một vài dòng tìm kiếm trên Internet, hoặc đơn giản là theo dõi đám cưới của fanpage, bạn có một kho báu thông tin tuyệt vời để chuẩn bị cho đám cưới phong thủy trong việc cưới.

đám cưới hiện đại 1

Đám cưới hiện đại là nghĩa đen là đám cưới của cặp vợ chồng, nói rất nhiều về tính cách, phong cách của cô dâu và chú rể. Thông thường, cô dâu sẽ dành nhiều thời gian nghiên cứu và sau khi tụ họp lại, cô sẽ ngồi lại và thảo luận với chú rể trong một bữa tiệc cưới.

Thật tuyệt vời khi tất cả các thông tin về phong cách, quảng cáo, danh sách các nhà cung cấp dịch vụ đám cưới ... đã đủ trên trang thông tin về đám cưới, giúp bạn giải quyết nhanh chóng, gọn gàng những vấn đề có thể xảy ra trong ngày cưới.

Ngày cưới đã đến

album-ha-phi (19).jpg

Livestream đám cưới trên Facebook, cập nhật mỗi thứ hai của mỗi giây của ngày trọng đại của ông là bao nhiêu cặp vợ chồng đã được sử dụng để truyền bá niềm vui này cho tất cả mọi người.

sắp xếp đám cưới hiện đại

Nhiều cặp vợ chồng thậm chí còn tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # để đính kèm lời mời để khách có thể sử dụng chúng cho các thông báo đám cưới. Thay vì tử vi tháng 11 cho việc cưới thẻ bắt đầu là tên thật của bạn, hãy sáng tạo với những cái tên độc đáo liên quan đến tình yêu và những kỷ niệm đám cưới của bạn. Đây cũng là cách để khách ở lại, hoặc những người không thể tham dự có thể chia sẻ niềm vui này với bạn.

Tin liên quan