Trang điểm cô dâu mặt tròn

Bất kỳ cô dâu nào sở hữu "khuôn trăng đầy đặn" nữa cũng không vội vã với bản thân. Khuôn mặt tròn và tròn và sẽ đẹp và tươi sáng nếu bạn nắm được các quy tắc đơn giản sau đây. Hãy để Vivian cho bạn 5 lời khuyên cho bộ váy phù dâu xinh đẹp ngay sau khi những điều sau đây:

1. Làm thế nào để tạo ra một khối và nổi bật khi gương mặt cô dâu trang điểm tròn

HIEN THANH (77).jpg

Lời khuyên làm cho khuôn mặt đẹp cô dâu vòng tròn như v-line khuôn đầu tiên là để tạo ra khối và nổi bật trên mặt khi chụp ảnh cưới. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý đến hai xương gò má và cây mũi để phân tán vẻ ngoài của những người khác khỏi vùng thô trên mặt.

Làm thế nào để làm cho một cô dâu mặt tròn làm cho đường viền

Khi tạo ra các khối, nó thường được sử dụng để kết hợp hai loại nền với các sắc thái khác nhau của màu tối để tạo ra góc cạnh cho mặt tròn. Cô dâu nên sử dụng các màu nâu sẫm màu tối hơn nền, lơ lửng nhẹ trên các mặt của khuôn mặt, hàm và xương gò má. Bí quyết khi chạm vào cô dâu phải là đến má, làm cho khuôn mặt trở nên dễ dàng hơn.

Để làm nổi bật đơn giản là sử dụng một ít kem trên trán, mắt lưới và mũi. Nếu bạn có làn da trắng, bạn có thể bỏ qua bước tạo một khối, chỉ cần đánh dấu.

2. Trang điểm cho đôi mắt của cô dâu

Thứ nhất, cô dâu phải dùng kem dưỡng da và kem che khuyết điểm nhỏ cho vùng mắt. Một lưu ý nhỏ là mỏng hơn, tốt hơn nền móng càng cao chalkiness. Đối với mí mắt có thể được gắn vào mí mắt để khôi phục đôi mắt để hai mí mắt. Sau đó, sử dụng bàn chải, nhẹ nhàng lau mắt với hình chữ V và kéo dài về phía sau của mắt.

Trang điểm cô dâu đối mặt với mí mắt

Nâu, nâu nhạt hoặc cà phê sữa là những gợi ý hoàn hảo cho trang điểm tự nhiên này. Ngoài ra, keo và làm trắng một chì trắng vào mí mắt dưới sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to hơn và sâu hơn. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng mira mascara để tạo ra ánh mắt.

Mẹo trang điểm để che giấu cô dâu

Bên cạnh việc chăm sóc vùng mắt với mặt nạ, kem hoặc tinh chất mắt, bí mật ...

huong linh (15).jpg

3. Blush cô dâu cho khuôn mặt tròn như thế nào?

Khi khuôn mặt của cô dâu được làm tròn, đỏ mặt là khá đơn giản. Để làm cho khuôn mặt trở nên mảnh mai, hãy trải dài má từ đỉnh má về phía đền hoặc ngược lại. Loại xương gò má này sẽ làm cho xương gò má dường như được kéo lên cao hơn, sự nhấn mạnh trở lên khiến khuôn mặt tròn trông dài.

4. Làm thế nào để tạo nên mũi cho khuôn mặt cô dâu

Khi trang trí mũi cho khuôn mặt cô dâu, làm nổi bật lỗ mũi phải phải mỏng đến mũi cao hơn. Hai bên của cây cầu mũi, bạn nên sử dụng bột để tạo ra các khối phân bố đều, bắt đầu từ cạnh của đường highlight được áp dụng. Hãy nhớ rằng không có đường thẳng rõ ràng giữa màu nổi bật, màu khối và màu nền chung. Hoàn thành việc làm nổi bật bằng cách nhẹ nhàng gõ vào ổ cắm mắt, nhìn chằm chằm vào cuối mắt, ngay dưới lông mày.

Trang điểm cô dâu đối mặt 5 lời khuyên

5. Chọn kiểu tóc thích hợp cho khuôn mặt của cô dâu

Có hai loại tóc cưới phù hợp với khuôn mặt tròn và lông tự nhiên. Với búi, cô dâu có thể được làm tròn lên hoặc xuống theo cô ấy thích. Tuy nhiên, chọn các phụ kiện trang trí mái tóc đơn giản, ít chi tiết hơn trong khi phồng lên tóc trên đỉnh đầu hoặc dùng một ít tóc để cho cả hai bên sẽ giúp cho khuôn mặt trông thanh lịch hơn.

Trang điểm cô dâu tròn làm tóc sính lễ đám hỏi cần những gì

Với kiểu tóc lỏng lẻo, cô dâu có mái tóc dài, ngắn hoặc vừa có thể áp dụng. Cô dâu sẽ sử dụng các lọn tóc ở cả hai mặt để che một phần khuôn mặt, tóc uốn cong hơi cong, tránh vắt thẳng bởi vì nó sẽ cho thấy khuyết điểm trên mặt.

Thông thường, trang điểm của cô dâu sẽ được thực hiện bởi nghệ sĩ trang điểm. Tuy nhiên, cô ấy cũng cần biết các quy tắc trang điểm cô dâu trang điểm để làm theo quá trình trang điểm, tránh những sai lầm làm cho bạn không đẹp trong những ngày trọng đại.

Tin liên quan