Trang điểm nhẹ nhàng cho cô dâu mặc áo dài

Trong văn hóa hôn nhân của người Việt Nam, những chiếc áo dài tha thứ trong gió là những hình ảnh quen thuộc, góp phần làm đẹp cho mỗi cô dâu. Do đó, từ giai đoạn tạo mẫu tóc đến phong cách trang điểm cô dâu xinh đẹp, kiểu váy này luôn là vấn đề thu hút nhiều sự chú ý của các cô gái sắp bước lên xe hoa.

Lớp nền tự nhiên

trang-diem-nhe-nhang.jpg

Một lớp nền mỏng, tự nhiên sẽ giúp các cô dâu tránh trường hợp "lão hóa" sau khi trang điểm. Do đó, bạn không nên sử dụng quá nhiều phấn nền hoặc kem che khuyết điểm nặng. Thay vào đó, sau khi sử dụng toner và kem dưỡng da, hãy đặt một ít kem che khuyết điểm lên vùng da không đều màu.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn một lớp nền mỏng và nhẹ đã sở hữu khuôn mặt thanh tú và tự nhiên khi mặc váy cưới.

Lông mày phù hợp với khuôn mặt

Để xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong ngày trọng đại, vẽ chân mày đẹp là một công đoạn trang điểm không thể thiếu. Mặc dù nhỏ, nhưng lông mày là bộ phận giúp cô dâu định hình khuôn mặt và cũng là yếu tố quyết định tâm trạng của bạn trong ngày hạnh phúc. Một cặp lông mày đẹp có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông tươi hơn và ấn tượng hơn!

Do đó, bạn không nên bỏ qua các bước trang điểm nhẹ nhàng nhưng không kém phần quan trọng. Với kiểu trang điểm của cô dâu này, hãy xác định kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Tiếp theo, tiến hành với lông mày theo hình dạng được chỉ định.

Sau đó, cô dâu sử dụng kem che khuyết điểm hoặc nhũ tương nhẹ với màu sáng để tán nó vào khu vực bên dưới xương lông mày. Mẹo trang điểm cô dâu xinh đẹp này sẽ giúp làm cho đuôi lông mày của bạn sắc nét và nhỏ gọn hơn!

Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nên một chút lấp lánh ở đây sẽ giúp cô dâu mới sở hữu diện mạo của hàng ngàn người yêu thích nó! Đặc biệt, chì kẻ mắt mảnh sẽ giúp đôi mắt của bạn trông tinh tế và quyến rũ hơn.

Sau khi kẻ mắt, bạn chỉ cần đánh bóng mascara cẩn thận và sau đó sử dụng phấn mắt nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn cho cửa sổ "tâm trí" của bạn.

Tin liên quan