Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí phòng cưới với bong bóng với tất cả các kiểu thiết kế độc đáo và màu sắc, kết hợp với nến, hoa tươi là những cặp vợ chồng mới chụp ảnh cưới có phòng cưới ngọt ngào lãng mạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-06.jpg

Phòng cưới là không gian riêng của cặp vợ chồng sau một bữa tiệc dài, đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới của tình yêu. Đối với một đêm cưới đáng nhớ, việc chuẩn bị phòng cưới là một trong những yếu tố quan trọng để tập trung. Nếu bạn yêu thích phong cách ngọt ngào, lãng mạn, trang trí phòng cưới với balô sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-03.jpg

Chỉ có bóng bay có nhiều loại để lựa chọn tất cả các hình dạng, màu sắc, vật liệu. Bạn có thể sử dụng bóng bay treo trên trần nhà, cửa sổ, rèm, khung cưới hoặc xung quanh giường. Những quả bóng bay nhẹ nhàng để anh và cô ấy cảm thấy thư giãn, thoải mái sau một thời gian dài chuẩn bị các nghi thức cưới.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-ft.jpg

Một số ghi chú khi trang trí: Bạn nên chọn vật liệu dày, tránh bóng bong, vỡ trong quá trình sử dụng; Không để bóng quá nhiều trên sàn nhà vì nó dễ dàng bị bắt khi di chuyển. Ngoài ra, để tránh cảm giác đơn điệu, bạn nên kết hợp hoa tươi và nến - đó là đồ trang trí truyền thống trong phòng cưới.

Khi trang trí phòng cưới với balô, cặp đôi nên chọn màu phù hợp nhất với chủ đề đám cưới. Bạn có thể chọn một bong bóng màu đơn như ánh sáng màu hồng, tím, đỏ hoặc đỏ trắng, tím-trắng, đỏ-hồng ... với hình tròn, hình bầu dục, hình trái tim

xen thêm bài viết: bí quyết cho cô dâu mới cưới

Tin liên quan
  • Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up
    Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up đang là xu hướng, lưu lại cho cô dâu, chú rể những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Những bức ảnh đặc tả cô dâu, chú rể với những cung bậc cảm xúc và tình yêu
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.