Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí phòng cưới với bong bóng với tất cả các kiểu thiết kế độc đáo và màu sắc, kết hợp với nến, hoa tươi là những cặp vợ chồng mới chụp ảnh cưới có phòng cưới ngọt ngào lãng mạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-06.jpg

Phòng cưới là không gian riêng của cặp vợ chồng sau một bữa tiệc dài, đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới của tình yêu. Đối với một đêm cưới đáng nhớ, việc chuẩn bị phòng cưới là một trong những yếu tố quan trọng để tập trung. Nếu bạn yêu thích phong cách ngọt ngào, lãng mạn, trang trí phòng cưới với balô sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-03.jpg

Chỉ có bóng bay có nhiều loại để lựa chọn tất cả các hình dạng, màu sắc, vật liệu. Bạn có thể sử dụng bóng bay treo trên trần nhà, cửa sổ, rèm, khung cưới hoặc xung quanh giường. Những quả bóng bay nhẹ nhàng để anh và cô ấy cảm thấy thư giãn, thoải mái sau một thời gian dài chuẩn bị các nghi thức cưới.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-ft.jpg

Một số ghi chú khi trang trí: Bạn nên chọn vật liệu dày, tránh bóng bong, vỡ trong quá trình sử dụng; Không để bóng quá nhiều trên sàn nhà vì nó dễ dàng bị bắt khi di chuyển. Ngoài ra, để tránh cảm giác đơn điệu, bạn nên kết hợp hoa tươi và nến - đó là đồ trang trí truyền thống trong phòng cưới.

Khi trang trí phòng cưới với balô, cặp đôi nên chọn màu phù hợp nhất với chủ đề đám cưới. Bạn có thể chọn một bong bóng màu đơn như ánh sáng màu hồng, tím, đỏ hoặc đỏ trắng, tím-trắng, đỏ-hồng ... với hình tròn, hình bầu dục, hình trái tim

xen thêm bài viết: bí quyết cho cô dâu mới cưới

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.