Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí phòng cưới với bong bóng với tất cả các kiểu thiết kế độc đáo và màu sắc, kết hợp với nến, hoa tươi là những cặp vợ chồng mới chụp ảnh cưới có phòng cưới ngọt ngào lãng mạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-06.jpg

Phòng cưới là không gian riêng của cặp vợ chồng sau một bữa tiệc dài, đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới của tình yêu. Đối với một đêm cưới đáng nhớ, việc chuẩn bị phòng cưới là một trong những yếu tố quan trọng để tập trung. Nếu bạn yêu thích phong cách ngọt ngào, lãng mạn, trang trí phòng cưới với balô sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-03.jpg

Chỉ có bóng bay có nhiều loại để lựa chọn tất cả các hình dạng, màu sắc, vật liệu. Bạn có thể sử dụng bóng bay treo trên trần nhà, cửa sổ, rèm, khung cưới hoặc xung quanh giường. Những quả bóng bay nhẹ nhàng để anh và cô ấy cảm thấy thư giãn, thoải mái sau một thời gian dài chuẩn bị các nghi thức cưới.

trang-tri-phong-cuoi-bang-bong-bay-ft.jpg

Một số ghi chú khi trang trí: Bạn nên chọn vật liệu dày, tránh bóng bong, vỡ trong quá trình sử dụng; Không để bóng quá nhiều trên sàn nhà vì nó dễ dàng bị bắt khi di chuyển. Ngoài ra, để tránh cảm giác đơn điệu, bạn nên kết hợp hoa tươi và nến - đó là đồ trang trí truyền thống trong phòng cưới.

Khi trang trí phòng cưới với balô, cặp đôi nên chọn màu phù hợp nhất với chủ đề đám cưới. Bạn có thể chọn một bong bóng màu đơn như ánh sáng màu hồng, tím, đỏ hoặc đỏ trắng, tím-trắng, đỏ-hồng ... với hình tròn, hình bầu dục, hình trái tim

xen thêm bài viết: bí quyết cho cô dâu mới cưới

Tin liên quan
  • Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
    Bên cạnh trang điểm, kiểu tóc cưới đẹp cũng quyết định 80% gương mặt của bạn trong ngày trọng đại. Mỗi mẫu tóc sẽ giúp tôn lên những đường nét cũng như che lấp những khuyết điểm trên gương mặt. Dù sở hữu khuôn mặt vuông, tròn, trái tim hay trái xoan, bạn đều có thể tham khảo những mẫu tóc cô dâu đẹp dưới đây.
  • Ấn tượng nét tối giản trong các mẫu bảng tên cô dâu chú rể năm 2018
    Bảng tên cô dâu chú rể là khâu chuẩn bị không thể thiếu trong các đám cưới hiện đại. Bảng tên cưới đẹp không chỉ làm nổi bật tên cô dâu chú rể mà còn tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của cuộc đời.
  • Trang điểm cô dâu theo phong cách hoàng đạo độc lạ (P2)
    Makeup cô dâu không cần phải theo một nguyên tắc nhất định hay bất kỳ xu hướng nào đang hiện hữu mà quan trọng hơn cả chính là tìm cơ hội để bạn trở thành nàng tiên lộng lẫy, xinh đẹp và nổi bật nhất ngày trọng đại. Bạn không nên phó thác tất cả