Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen

mt-flower-red-nikko-candy-bar2..jpg

Tình yêu hoa hồng cảm hứng chính cho công tác này đám cưới ở Nikko Hotel. Cô dâu chú rể Việt với nước ngoài đã cho toàn đội một thách thức Flowers MT tuyệt vời. Lãng mạn như hoa hồng và ngọt ngào như kẹo.

mt-flower-red-nikko-bàn-tiệc2-1.jpg

Không gian đón tiếp đa dạng với các bảng hình chữ nhật dài và bàn tròn. Bên cạnh những chiếc bình cao trên mỗi bảng, các chi tiết được sắp xếp như một tin tức cưới lưu ý món quà để cảm ơn các khách hàng, những con bướm được cắt với các họa tiết cách điệu, ghế hội đồng quản trị dải ribbon.

mt-flower-red-nikko-candy-barh-.jpg

Trang trí nhà hát lối đi, bên ngoài hoa hồng cụm và nến được đặt dọc theo lối đi, cả hai bên của tấm thảm được trải dài cánh hoa dài hơn rất nhiều. Tinh thần thực sự của "Hoa trên đường bạn đi."

mt-flower-red-nikko-bàn-tiệc3-.jpg

Đặc biệt, cô dâu và chú rể cũng muốn đặt một thanh kẹo trong tiệc cưới của mình. Đây là một nét đáng yêu và ngọt ngào của đám cưới.

Những khoảnh khắc được ghi lại trong buổi chụp ảnh cưới cũng được trang trí cho khách có thể thưởng thức. Bàn trang trí đón đơn giản nhưng không mất đi sang trọng.

mt-flower-red-nikko-candy-bar2..jpg

Cuối cùng chiếc bánh cưới màu trắng với hoa hồng cuộn dải và trang trí sân khấu sự mềm mại tổng thể, nơi cô dâu - chú rể và ra mắt hai khách.

mt-hoa --- đỏ - --- golf giai đoạn nikko

Một tiệc cưới hoàn hảo ít sự chú ý không thể thiếu và tỉ mỉ. MT Flowers cưới & sự kiện phấn đấu mỗi ngày để cải thiện khả năng phục vụ khách hàng

Tin liên quan
  • Bí quyết cho cô dâu mới cưới
    ​"Đàn ông xây nhà, phụ nữ tổ ấm" Bằng sự khéo léo, vợ sẽ biết làm thế nào để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc, đầy sức sống. Đây là một số lời khuyên để giữ "lửa" của tình yêu cho cô dâu mới.
  • Công việc chuẩn bị cho đám cưới
    ​Đôi vợ chồng có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại khi chuẩn bị đám cưới, vui lòng xem 11 điều cần làm dưới đây để giúp cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  • lỗi thường mắc phải khi tổ chức tiệc cưới dã ngoại
    Những ngày cuối cùng của mùa hè và mùa thu luôn là thời điểm lý tưởng cho các kế hoạch đám cưới ngoài trời. Bầu trời xanh, gió mát, nắng hè ấm áp ... đều là những thứ hoàn hảo cho một bữa tiệc đáng nhớ.