Trang trí tiệc cưới tông đỏ đen

mt-flower-red-nikko-candy-bar2..jpg

Tình yêu hoa hồng cảm hứng chính cho công tác này đám cưới ở Nikko Hotel. Cô dâu chú rể Việt với nước ngoài đã cho toàn đội một thách thức Flowers MT tuyệt vời. Lãng mạn như hoa hồng và ngọt ngào như kẹo.

mt-flower-red-nikko-bàn-tiệc2-1.jpg

Không gian đón tiếp đa dạng với các bảng hình chữ nhật dài và bàn tròn. Bên cạnh những chiếc bình cao trên mỗi bảng, các chi tiết được sắp xếp như một tin tức cưới lưu ý món quà để cảm ơn các khách hàng, những con bướm được cắt với các họa tiết cách điệu, ghế hội đồng quản trị dải ribbon.

mt-flower-red-nikko-candy-barh-.jpg

Trang trí nhà hát lối đi, bên ngoài hoa hồng cụm và nến được đặt dọc theo lối đi, cả hai bên của tấm thảm được trải dài cánh hoa dài hơn rất nhiều. Tinh thần thực sự của "Hoa trên đường bạn đi."

mt-flower-red-nikko-bàn-tiệc3-.jpg

Đặc biệt, cô dâu và chú rể cũng muốn đặt một thanh kẹo trong tiệc cưới của mình. Đây là một nét đáng yêu và ngọt ngào của đám cưới.

Những khoảnh khắc được ghi lại trong buổi chụp ảnh cưới cũng được trang trí cho khách có thể thưởng thức. Bàn trang trí đón đơn giản nhưng không mất đi sang trọng.

mt-flower-red-nikko-candy-bar2..jpg

Cuối cùng chiếc bánh cưới màu trắng với hoa hồng cuộn dải và trang trí sân khấu sự mềm mại tổng thể, nơi cô dâu - chú rể và ra mắt hai khách.

mt-hoa --- đỏ - --- golf giai đoạn nikko

Một tiệc cưới hoàn hảo ít sự chú ý không thể thiếu và tỉ mỉ. MT Flowers cưới & sự kiện phấn đấu mỗi ngày để cải thiện khả năng phục vụ khách hàng

Tin liên quan
  • 4 mẫu bánh kem đám cưới được chọn nhiều nhất 2018
    ​Hình ảnh cô dâu và chú rể cắt bánh cưới tượng trưng cho sự đồng thuận, phân chia sự ngọt ngào trong cuộc sống sau này. Đó là vì ý nghĩa tuyệt vời này mà các mẫu bánh cưới là những cặp đôi rất quan tâm để tìm ra điều tốt nhất.
  • “Sự tích” bánh pudding trong thực đơn tiệc cưới
    ​Pudding là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Bánh được làm từ nhiều loại trái cây, thành phần khác nhau tạo nên hương vị phong phú và thơm ngon hấp dẫn.
  • Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới thật suôn sẻ
    Chú rể và cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng đang gặp rắc rối. Marry sẽ giúp bạn liệt kê công việc được chuẩn bị trước, vào ngày cưới, cũng như mang vật phẩm đến nhà chồng mình.