Tục trải giường cưới cho đôi uyên ương

Bộ đồ giường tùy chỉnh vài đám cưới đã có từ lâu. Với sự lựa chọn của người dân, tạo thành giường tùy chỉnh này cưới bìa như một mong muốn, mong muốn cung cấp cho các cặp vợ chồng trẻ một cuộc sống hạnh phúc, hòa giải với các răng bạc rồng đầu tiên.

Trong rất nhiều công việc để chuẩn bị cho chụp ảnh cưới, trang trí phòng cưới và bộ đồ giường không chỉ các cặp vợ chồng cưới cả hai cha mẹ hai bên quan tâm. Phòng cưới không chỉ là một nơi hạnh phúc, chào mừng cô dâu mới nhưng cũng có những vị trí quan trọng trong quan hệ đối tác cuộc sống. Cùng các cô dâu, họ hàng cô dâu sẽ đến thăm các địa điểm mới để đi cho con cái của họ, vì vậy việc trang trí các hạng mục phòng, mua sắm và giường (chăn, ga, gối) là bạn trai mới tốt đẹp như vậy sự đánh giá cao của con gái.

Trước đám cưới, tất cả các đồ nội thất trong phòng sẽ được chuẩn bị theo tình hình tài chính, sở thích của các cặp vợ chồng trẻ như giường, tủ, tủ đá phấn, kệ tivi ... Đối với bản đồ này, bạn có thể sử dụng các bản đồ chú rể sử dụng như là duy nhất nếu họ là người mới và tốt, nhưng các nhà ga, đệm, chăn, gối luôn được tươi.

1354764384_tuc_trai_ga_giuong_cuoi_3.jpg

Bộ đồ giường tùy chỉnh cưới

Trang trí màu sắc cho phòng cưới, cũng như các phụ kiện trang trí cho chiếc giường nên là màu sắc tươi sáng

Trang trí màu sắc cho phòng cưới, kinh nghiệm cưới cũng như các phụ kiện trang trí cho giường nên được màu sắc tươi sáng, sắc thái tới sự thịnh vượng (màu đỏ, màu cam, màu hồng hoặc màu xanh bình tĩnh), tránh màu tối vì sợ không may. Bạn có thể chọn các tấm màu, mặt hàng trang trí với tone mệnh của cô dâu, chú rể. Ví dụ, cô dâu và chú rể có thể chọn mệnh thủy màu xanh, màu xanh ...

Chọn khăn trải giường cưới

Không phải bất cứ ai có thể che tờ cho các cặp vợ chồng kết hôn. Người được lựa chọn là một phụ nữ gần các chàng trai, có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhẹ nhàng và có cả con trai và con gái. Những người như khăn trải giường cưới "chịu trách nhiệm" - chúc may mắn, chúc các cặp vợ chồng sẽ có một cuộc sống gia đình ấm cúng, hạnh phúc, người có nhiều trẻ em, người lớn.

2 tờ tùy chỉnh cưới

Các trang trải giường là một người phụ nữ đã kết hôn với một con trai thân yêu, nhẹ nhàng, hạnh phúc hôn nhân, đầy đủ của con trai, con gái

Ở nhiều tỉnh ở miền Bắc, khăn trải giường cưới cho cặp vợ chồng, những người sẽ chuẩn bị năm style sheets phong bì màu đỏ. Số tiền ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào từng người nhưng thường là một hoặc chọn trước 10.000 tấm đồng bông có màu đỏ vì nó tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc, và ngày nay, người ta đã dùng những tờ polymer mệnh giá 50.000 đồng cũng có tone màu đỏ. Bốn phong bì sẽ được đặt ở bốn góc giường, phong bì còn lại sẽ được đặt ở giữa giường. Hôm nay, nhiều nơi đã thay thế phong bì phong cách với cánh hoa hồng nhung, rải rác trên giường của một trái tim tượng trưng cho hạnh phúc.

1354764639_tuc_trai_ga_giuong_cuoi_2.jpg

Thông thường, người ta không nên ngồi trên những đám cưới bao gồm giường ngủ hay hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Nhưng nhiều người già nghĩ như vậy với trẻ em, đặc biệt là trẻ em trai trèo lên giường cưới. Họ tin rằng phong thuỷ cho phòng cưới nếu chúng ta làm điều đó sẽ giúp các cặp vợ chồng mới cưới sinh sớm của con trai.

Tin liên quan