Tưng bừng khai trương cơ sở mới 43 Trần Thái Tông, Cầu Giấy

Đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng nơi khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, Vivian không ngừng mở rộng về quy mô và số lượng nhằm mang đến sự thuận tiện trong đi lại và những trải nghiệm Nghệ Thuật phong phú đến khách hàng. Vivian Studio tưng bừng khai trương Ảnh viện Vivian số 43 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội với các chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VIVIAN FAMILY đã khẳng định vị trí cũng như phong cách chụp hình gia đình và chụp ảnh bầu tại thị trường Hà Nội. Những cuốn album gia đình hay album chụp bầu do VIVIAN FAMILY thực hiện được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, khâu chụp cho đến khâu thiết kế và hoàn thiện nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi biết rằng chất lượng ảnh đẹp, sang trọng và tinh tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả khách hàng.

Để đáp lại sự tín nhiệm và yêu thương của khách hàng, VIVIAN gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại . Các bạn hãy nhanh tay đặt lịch để nhận ưu đãi từ VIVIAN  nhé!

GÓI CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH và toàn bộ các gói chụp thời trang, gói chụp doanh nhân, gói chụp ảnh mẹ bầu, gói chụp ảnh bé yêu...
Tặng ảnh phóng lớn cho tất cả các gói dịch vụ. Chỉ còn 990k/gói chụp ảnh cho cả gia đình, mỗi chúng ta đều có thể mua tặng gia đình mình là món quà kỷ niệm.

Địa chỉ áp dụng

-----------------------------

Số 72-74 Xã Đàn, Đống Đa, HN (2 số nhà là 1 nhà)

Số 43, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN

--------------------------------

Rất nhiều concept mới được hoàn thành cho sự lựa chọn của bố mẹ,
Có chỗ để xe oto và các loại xe máy, khu vui chơi cho trẻ em rộng thỏa mái. 

Tin liên quan