VIVIAN đồng hành tài trợ chương trình “SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI”

Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định sự hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là một hình ảnh đám cưới được diễn ra như trong mơ. Lúc đó, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường ảnh.

Vivian là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – chúng tôi là một đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh, có tầm nhìn bao quát trong cung cấp các dịch vụ/sản phẩm về chụp ảnh, quay sự kiện, tổ chức trang trí sự kiện cho các doanh nghiệp/cá nhân theo ý tưởng.

Và ngày 02/11/2106 Vivian đồng hành tài trợ trang phục và make-up cho thí sinh, MC của chương trình "SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI". Chung kết chương trình sẽ diễn ra vào tối 02/11/2016 tại hội trường lớn Đại Học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Một số thông tin và hoạt động bên lề của Vivian và các thí sinh:


0001.jpg

0004.jpg

0005.jpg

0008.jpg

0021.jpg

taitrodaihocy (2).jpg

taitrodaihocy (1).jpg

taitrodaihocy (3).jpg

taitrodaihocy (4).jpg

taitrodaihocy (5).jpg

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Phụ nữ và chồng tây
    Kết hôn West rất hạnh phúc. Tôi muốn nói với bạn rằng tôi cũng là một cô dâu phương Tây. Tôi đã không bao giờ hạnh phúc như tình hình của bạn và những người xung quanh bạn đang suy nghĩ.
  • 6 chi phí đám cưới phát sinh
    Bạn đã tăng chi phí của đám cưới trong một kiểm soát khoa học và chặt chẽ, nhưng cho đến khi thanh toán đám cưới đám cưới mới khi phát hiện ra sự khác biệt tiền từ nơi mà không biết
  • những điều phụ nữ cần để giữ chồng
    thời buổi hiện đại, phụ nữ cũng cần phải hiện đại để giữ được chồng và có cuộc sống hạnh phúc mà mình hằng mơ ước