VIVIAN đồng hành tài trợ chương trình “SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI”

Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định sự hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là một hình ảnh đám cưới được diễn ra như trong mơ. Lúc đó, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường ảnh.

Vivian là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – chúng tôi là một đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh, có tầm nhìn bao quát trong cung cấp các dịch vụ/sản phẩm về chụp ảnh, quay sự kiện, tổ chức trang trí sự kiện cho các doanh nghiệp/cá nhân theo ý tưởng.

Và ngày 02/11/2106 Vivian đồng hành tài trợ trang phục và make-up cho thí sinh, MC của chương trình "SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI". Chung kết chương trình sẽ diễn ra vào tối 02/11/2016 tại hội trường lớn Đại Học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Một số thông tin và hoạt động bên lề của Vivian và các thí sinh:


0001.jpg

0004.jpg

0005.jpg

0008.jpg

0021.jpg

taitrodaihocy (2).jpg

taitrodaihocy (1).jpg

taitrodaihocy (3).jpg

taitrodaihocy (4).jpg

taitrodaihocy (5).jpg

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch - Xu hướng mới trong ảnh cưới
    Chụp Ảnh Cưới Kết Hợp Du Lịch là một trong những xu hướng mới được các bạn trẻ sử dụng hiện nay, kết hợp du lịch trăng mật trước ngày cưới và chụp ảnh cưới tại những địa điểm du lịch tuyệt đẹp.
  • lỗi trang điểm cô dâu phổ biến
    Một bộ váy lộng lẫy hay mái tóc gợn xoăn óng ả sẽ để lại ấn tượng tốt, nhưng cũng không cứu được gương mặt của bạn nếu mắc phải 1 trong 4 lỗi trang điểm cô dâu này.
  • trang điểm mắt Hàn Quốc
    Những xu hướng làm đẹp từ xứ sở củ sâm chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các cô gái Việt. 4 bí quyết trang điểm mắt dưới đây sẽ giúp phái đẹp sở hữu ánh nhìn vạn người mê đấy.