VIVIAN đồng hành tài trợ chương trình “SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI”

Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định sự hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là một hình ảnh đám cưới được diễn ra như trong mơ. Lúc đó, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường ảnh.

Vivian là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – chúng tôi là một đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh, có tầm nhìn bao quát trong cung cấp các dịch vụ/sản phẩm về chụp ảnh, quay sự kiện, tổ chức trang trí sự kiện cho các doanh nghiệp/cá nhân theo ý tưởng.

Và ngày 02/11/2106 Vivian đồng hành tài trợ trang phục và make-up cho thí sinh, MC của chương trình "SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI". Chung kết chương trình sẽ diễn ra vào tối 02/11/2016 tại hội trường lớn Đại Học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Một số thông tin và hoạt động bên lề của Vivian và các thí sinh:


0001.jpg

0004.jpg

0005.jpg

0008.jpg

0021.jpg

taitrodaihocy (2).jpg

taitrodaihocy (1).jpg

taitrodaihocy (3).jpg

taitrodaihocy (4).jpg

taitrodaihocy (5).jpg

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Team Building - Vivian Group
    Team building - Vivian Group xây dựng tinh thần đồng đội một tập thể vững mạnh là sự gắn kết mỗi người đều cảm nhận mình là thành viên của nhóm và thấy răng mình có giá trị quan trọng
  • Chỉ chờ tháng 8 để vi vu chụp ảnh cưới ở những nơi này
    tháng 8 mùa thu, những tâm hồn say mê và bay bổng, bạn nên dành thời gian để đến những nơi dưới đây để thực hiện cho mình bộ ảnh cưới đẹp mê hồn nhé. Đừng quên, Vivian cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp ở những địa điểm này.
  • Học làm tóc nghệ thuật tại Vivian
    Học gì để 1 tháng kiếm về 10 đến 30 triệu tiền lương. Học gì để không bao giờ lỗi mốt so với thời đại. Học viện tóc Vivian.