VIVIAN đồng hành tài trợ chương trình “SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI”

Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định sự hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là một hình ảnh đám cưới được diễn ra như trong mơ. Lúc đó, bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ/sản phẩm mà bạn tin tưởng và có thương hiệu trên thị trường ảnh.

Vivian là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – chúng tôi là một đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh, có tầm nhìn bao quát trong cung cấp các dịch vụ/sản phẩm về chụp ảnh, quay sự kiện, tổ chức trang trí sự kiện cho các doanh nghiệp/cá nhân theo ý tưởng.

Và ngày 02/11/2106 Vivian đồng hành tài trợ trang phục và make-up cho thí sinh, MC của chương trình "SINH VIÊN CỦA NĂM 2016 - ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI". Chung kết chương trình sẽ diễn ra vào tối 02/11/2016 tại hội trường lớn Đại Học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Một số thông tin và hoạt động bên lề của Vivian và các thí sinh:


0001.jpg

0004.jpg

0005.jpg

0008.jpg

0021.jpg

taitrodaihocy (2).jpg

taitrodaihocy (1).jpg

taitrodaihocy (3).jpg

taitrodaihocy (4).jpg

taitrodaihocy (5).jpg

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up
    Dịch vụ chụp ảnh cưới Album photobook + Make up đang là xu hướng, lưu lại cho cô dâu, chú rể những khoảnh khắc tự nhiên nhất, đẹp nhất, hạnh phúc nhất. Những bức ảnh đặc tả cô dâu, chú rể với những cung bậc cảm xúc và tình yêu
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.