VIVIAN nhận Chứng nhận: Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo

Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành cuộc khảo sát.

Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản:Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ chụp ảnh cưới vivian trở thành thương hiệu có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất trong làng ảnh viện, chính vì vậy đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên của Vivian.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp dịch vụ chup anh cuoi Vivian lên nhận giải

DSC_6195.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp Vivian lên nhận giải.

DSC_6030 copy-1.jpg

Giải thưởng này sẽ tiếp tục là động lực để anh vien ao cuoi Vivian cố gắng hơn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

DSC_6223-1.JPG

Chỉ có 100 sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc được cấp chứng nhận.

DSC_6257.JPG

Vivian là là thương hiệu ảnh viện uy tín nhận danh hiệu sản phẩm tốt - dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới.

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • 4 mẫu bánh kem đám cưới được chọn nhiều nhất 2018
    ​Hình ảnh cô dâu và chú rể cắt bánh cưới tượng trưng cho sự đồng thuận, phân chia sự ngọt ngào trong cuộc sống sau này. Đó là vì ý nghĩa tuyệt vời này mà các mẫu bánh cưới là những cặp đôi rất quan tâm để tìm ra điều tốt nhất.
  • “Sự tích” bánh pudding trong thực đơn tiệc cưới
    ​Pudding là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây. Bánh được làm từ nhiều loại trái cây, thành phần khác nhau tạo nên hương vị phong phú và thơm ngon hấp dẫn.
  • Cô dâu cần chuẩn bị những gì cho ngày cưới thật suôn sẻ
    Chú rể và cô dâu cần chuẩn bị cho ngày cưới luôn là vấn đề mà các cặp vợ chồng đang gặp rắc rối. Marry sẽ giúp bạn liệt kê công việc được chuẩn bị trước, vào ngày cưới, cũng như mang vật phẩm đến nhà chồng mình.