VIVIAN nhận Chứng nhận: Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo

Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành cuộc khảo sát.

Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản:Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ chụp ảnh cưới vivian trở thành thương hiệu có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất trong làng ảnh viện, chính vì vậy đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên của Vivian.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp dịch vụ chup anh cuoi Vivian lên nhận giải

DSC_6195.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp Vivian lên nhận giải.

DSC_6030 copy-1.jpg

Giải thưởng này sẽ tiếp tục là động lực để anh vien ao cuoi Vivian cố gắng hơn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

DSC_6223-1.JPG

Chỉ có 100 sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc được cấp chứng nhận.

DSC_6257.JPG

Vivian là là thương hiệu ảnh viện uy tín nhận danh hiệu sản phẩm tốt - dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới.

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Bí quyết cho cô dâu mới cưới
    ​"Đàn ông xây nhà, phụ nữ tổ ấm" Bằng sự khéo léo, vợ sẽ biết làm thế nào để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc, đầy sức sống. Đây là một số lời khuyên để giữ "lửa" của tình yêu cho cô dâu mới.
  • Công việc chuẩn bị cho đám cưới
    ​Đôi vợ chồng có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại khi chuẩn bị đám cưới, vui lòng xem 11 điều cần làm dưới đây để giúp cho ngày trọng đại của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
  • lỗi thường mắc phải khi tổ chức tiệc cưới dã ngoại
    Những ngày cuối cùng của mùa hè và mùa thu luôn là thời điểm lý tưởng cho các kế hoạch đám cưới ngoài trời. Bầu trời xanh, gió mát, nắng hè ấm áp ... đều là những thứ hoàn hảo cho một bữa tiệc đáng nhớ.