VIVIAN nhận Chứng nhận: Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo

Đây là Chương trình do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam chủ trì tiến hành cuộc khảo sát.

Chương trình khảo sát và bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ Hoàn hảo” được tập trung tôn vinh, khen thưởng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng của doanh nghiệp sản xuất trên cả nước.

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản:Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dịch vụ chụp ảnh cưới vivian trở thành thương hiệu có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất trong làng ảnh viện, chính vì vậy đây là phần thưởng xứng đáng cho đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên của Vivian.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp dịch vụ chup anh cuoi Vivian lên nhận giải

DSC_6195.JPG

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Giám đốc thương hiệu và đồng quản lý, điều hành trực tiếp Vivian lên nhận giải.

DSC_6030 copy-1.jpg

Giải thưởng này sẽ tiếp tục là động lực để anh vien ao cuoi Vivian cố gắng hơn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

DSC_6223-1.JPG

Chỉ có 100 sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc được cấp chứng nhận.

DSC_6257.JPG

Vivian là là thương hiệu ảnh viện uy tín nhận danh hiệu sản phẩm tốt - dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới.

Xem thêm khuyến mại và ưu đãi của Vivian tại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

Tin liên quan
  • Muốn yêu một cô gái không phải là một việc đơn giản
    Một cô gái không muốn một chàng trai yêu thích luôn hiểu và làm hỏng cô ấy. Tâm trạng của con gái vốn có "mưa nắng", nhưng chỉ có anh chàng với những cảm xúc chân thành, đủ kiên nhẫn và quan trọng áp dụng "những quy tắc ẩn" bên dưới chắc chắn sẽ chinh phục được cô ấy dễ dàng!
  • Chuyện chúng mình và 1001 điều cần giải bày cùng nhau
    Bạn biết đấy, nói về tình yêu không phải lúc nào cũng nói. Và trong tình yêu, mọi người thường mất nhiều lý do.
  • Giúp bạn lên kế hoạch cho tiệc cưới vào mùa Xuân
    ​Mùa xuân là thời điểm tuyệt vời cho một khởi đầu mới, đặc biệt là để bắt đầu cuộc sống mới - với một ai đó đặc biệt;). Cách nào tốt hơn để ăn mừng hơn là kết hợp một chủ đề mùa xuân vào ngày tuyệt vời này!