Vivian Studio được tôn vinh: “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng

Chương trình Tôn vinh “ Sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” với mục tiêu là giới thiệu, quảng bá những sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng vàng qua bình chọn, thẩm định kỹ lưỡng. Đồng thời Chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp thể hiện vai trò vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Tham dự Chương trình Tôn vinh có đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, UBND TP Hà Nội, Cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa, Cục Sở hữu trí tuệ… Với ý nghĩa và tầm quan trọng của Chương trình, Ban tổ chức mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các Đơn vị - Tổ chức – Cộng đồng doanh nghiệp để Chương trình Tôn vinh “Sản phẩm – dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng”.

thuong-hieu-vang (2).jpg

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Đại diện hệ thống Vivian lên nhận chứng nhận.

thuong-hieu-vang (3).jpg

Giải thưởng này sẽ tiếp tục là động lực để Vivian cố gắng hơn trong quá trình hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, không vi phạm về sở hữu trí tuệ, rõ nguồn gốc xuất sứ, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao…

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Ảnh viện áo cưới Viviantrở thành thương hiệu duy nhất có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trong hệ thống ảnh viện cả nước. Đó cũng là lý do Vivian lọt “TOP Sản phẩm – Dịch vụ làm đẹp - Ảnh viện áo cưới chất lượng vàng Việt Nam”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của Vivian Group.

thuong-hieu-vang (4).jpg

Vivian là thương hiệu ảnh viện duy nhất nhận Chứng nhận: “Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng”trong lĩnh vực ảnh viện áo cưới.

Nhân dịp Vivian nhận Chứng nhận: “Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng” cùng với mùa giáng sinh và Tết Dương Lịch đang tới gần Vivian tiếp tục giảm giá lên tới 55% các trọn gói dịch vụ cưới, xem chi tiếttại đây: http://anhcuoidep.vn/bang-gia

thuong-hieu-vang (5).jpg


ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI VIVIAN
Nơi tình yêu tỏa sáng
Địa chỉ: 101 Xã Đàn; 282 Xã Đàn; 72-74 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04.35720829 - 04.35773113
Hotline: 0912.237.805 - 0966.87.86.87 - 0902.436.724
Website: http://anhcuoidep.vn-http://anhvienvivian.vn/
Youtube: http://youtube.com/anhvienvivian

Nguồn: http://www.marry.vn/khuyen-mai/vivian-studio-duoc-...

Theo anhcuoidep.vn

Tin liên quan