Vợ chồng son phải lưu ý gì khi “yêu” nếu muốn có thai?

Việc chăm sóc thai phụ rất khó khăn, việc mang thai vào thời điểm thích hợp sau khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh càng khó khăn hơn. Nhiều đôi vợ chồng hiểu sai hoặc đánh giá thấp những bí mật bên dưới bỏ lỡ thời gian tốt nhất để hình thành:

Chọn thời gian mang thai dễ dàng

Nhiều người nghĩ rằng thời gian tốt nhất để "yêu" là ngày rụng trứng. Trên thực tế, thời gian sinh màu tối đa là 6 ngày.

Không giống như sự rụng trứng hàng tháng và sống 12-24 giờ, tinh trùng được sản xuất hàng ngày và sống 2-3 ngày. Do đó, thời gian tốt nhất để thụ thai là trong khoảng 6 ngày. Bắt đầu từ 5 ngày trước khi rụng trứng cho đến sau một ngày.

NGOC TRUNG (15).jpg

Nghiên cứu mới nhất của Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ cho thấy tỷ lệ sinh cao nhất trong thời gian mang thai là từ 3 ngày đến 0 ngày. Đó là mối quan hệ trước khi rụng trứng 1-2 ngày. Mối quan hệ vào ngày rụng trứng. Sau khi rụng trứng, tỷ lệ có chửa giảm nhanh.

Mối quan hệ với mang thai 2

Theo dõi rụng trứng

Tuy nhiên, điều khó nhất là làm thế nào để xác định chính xác ngày rụng trứng. Đặc biệt đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt bất thường, quá dài hoặc quá ngắn, rất khó.

Có rất nhiều cách để theo dõi và dự đoán sự rụng trứng. Đặc biệt, việc theo dõi niêm mạc cổ tử cung được xem là đơn giản, chính xác và ít tốn kém nhất.

Ngày của chất nhầy cổ tử cung, khó khăn và hầu hết các ngày đều dễ dàng bón phân. Rất có thể sau 2 ngày là thời điểm rụng trứng.

Mối quan hệ với thai kỳ 3

Ngoài ra, vào thời điểm rụng trứng, cơ thể tạo ra nhiều hooc môn dẫn đến một số thay đổi sinh lý. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể dễ dàng nắm bắt nhịp sinh học đặc trưng này:

Đau ngực do hormone progesterone

Cảm thấy hơi khó chịu ở vùng bụng dưới hoặc trung bình, nhưng chỉ có khoảng 20% phụ nữ có cảm giác này

Tăng tiết chất nhầy, mỏng, trong suốt, đàn hồi như trứng trắng

Nhiệt độ cơ thể tăng nhẹ, nếu bạn biểu đồ nhiệt độ cơ thể bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để phát hiện "những ngày vàng"

Mong muốn "yêu" cao hơn bình thường

Tần số quan hệ là dễ hiểu

Quan niệm sai lầm phổ biến rằng abstinence ejaculates miễn là tinh trùng lành mạnh. Trên thực tế, nghiên cứu khoa học cho thấy ngược lại hoàn toàn. Cơ hội mang thai lớn nhất là khi hai bạn "yêu" mỗi ngày hoặc ít nhất là trong ngày.

Sức khoẻ và khả năng sinh sản

Một điều mà ít người chú ý là sức khoẻ của cả hai bố mẹ khi họ định mang thai. Phụ nữ quá ốm yếu hoặc thừa cân không dễ nhận ra.

Giàu vitamin, khoáng chất đặc biệt là sắt, chất chống oxy hoá ... Ngoài ra, cả hai bạn hoàn toàn phải tránh xa các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá ...

Mối quan hệ với mang thai 

25520734_1513715215402777_197085588_o.jpg

Sinh sản và tuổi tác và kinh nghiệm của ảnh viện áo cưới Vivian muốn chí sẻ cho các bạn độc giả biết

Khả năng mang thai mỗi tháng trong một cặp không 100% thường là khoảng 20-25%. Hầu hết các cặp vợ chồng đều tự nhiên mang thai trong 3 tháng đầu. Với đến sáu tháng của mối quan hệ vợ chồng liên tục, trên 80% vợ có thể mang thai. Sau 12 tháng, gần 90% cặp vợ chồng có thể mang thai.

Tuổi là một trong những yếu tố mạnh và có ảnh hưởng nhất trong khả năng thụ thai. Nếu bạn 20 tuổi, rất có thể là 25%. Khi bạn 35 tuổi, con số này là 15% và xuống 10% khi bạn 40 tuổi. Sau tuổi 42, tỷ lệ mang thai tự nhiên chỉ là 1%, hầu như không đáng kể.

Mối quan hệ để có thai

Mối quan hệ có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

phuong linh (22).jpg

Bạn có thể đã nghe rất nhiều mối quan hệ để mang thai nhưng đây chỉ là suy đoán. Không có nghiên cứu nào cho thấy một số vị trí tình dục đặc biệt làm tăng tỷ lệ thụ thai. Tính năng chung của các tư thế này là để tối đa hóa khả năng tinh trùng đạt được trứng. Bạn có thể thử 3 tư thế được đánh giá cao nhất sau đây:

Tư thế truyền thống

Biểu hiện mặt, mặt đối mặt (còn được gọi là tư thế truyền thống) dường như đáng tin cậy nhất. Theo bản năng, mọi người sẽ chọn cách tốt nhất để có thai, do đó nhiều cặp vợ chồng có thể lựa chọn tư thế này.

Quan hệ tình cảm

Đó là khi cô nằm trên bụng anh và anh bước từ phía sau cô. Mức thâm nhập dễ xâm nhập, làm cho tinh trùng gần tử cung hơn bao giờ hết.

Mối quan hệ với thai kỳ và mẹo khi chọn nhẫn cưới

Spoon topping

Anh ấy sẽ thâm nhập sâu hơn, nhưng cô ấy cũng cảm thấy "chàng trai" rõ ràng. Vị trí này cũng giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn và nhiều hơn vào tử cung.

Trong thực tế, tùy thuộc vào thói quen mà cả hai bạn để cho "tình yêu" xảy ra tự nhiên ở tất cả. Có rất nhiều cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc đối phó với trầm cảm, lo lắng, trầm cảm và mang thai.

Nếu bạn đã quan hệ tình dục sau 12 tháng mang thai và chưa thành công, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa. Nếu vợ trên 35 tuổi, khám nghiệm sau 6 tháng để được hướng dẫn chính xác nhất

Tin liên quan