Xem ngày cưới hỏi: Tuổi Kim Lâu có cưới được không?

Trước khi làm bất cứ điều gì lớn lao như xây nhà, mua trâu, hầu hết người Việt Nam đang nhìn vào một ngày, chọn tuổi với mong muốn làm việc trôi chảy, mọi thứ đều trọn vẹn. Hiến chương đã theo cách tự nhiên suy nghĩ sâu sắc vào đời sống tinh thần của người dân trong nhiều năm.

Vì vậy, khi nói đến kết hôn, hầu hết các cặp vợ chồng vẫn tuân theo điều này, xem ngày triệt để. Đặc biệt, khi nhìn vào ngày cưới, nhiều người thường khuyên tránh kim dài. Tuổi của phụ nữ Kim là gì? Liệu Kim sẽ lập gia đình?

Age Kim là gì?

Theo người xưa, Kim Lâu là độ tuổi của khoa học phương Đông cổ đại được tóm tắt để phục vụ lễ cưới, nếu cam kết ở tuổi này sẽ gây hại cho bản thân, người bạn đã lập gia đình, gây hại cho trẻ em hoặc làm hại gia súc cần thiết trong sản xuất nông nghiệp trước đây.

Bạn có biết rằng ngày cưới là dựa trên tuổi của vợ / chồng của bạn?

CHUNG TU (17).jpg

Xem ngày cưới theo tuổi chồng hay vợ? Làm thế nào để chọn cuộc hôn nhân hoàn hảo, may mắn ...?

Có một lời giải thích đơn giản rằng "kim" là vàng, "dài" là sàn nhà, nên "Kim Lau" là một căn nhà vàng, vàng. Trước đây các công chúa, quý tộc thường kết hôn ở tuổi Kim Lâu với ý tưởng là trong vàng, và thường dân phải tránh ngày hôm nay vì họ không muốn là cảnh của người đó là vua, mất vàng. . Ý tưởng này được ăn sâu vào trong quần chúng, rất nhiều người nghĩ Kim Long không tốt.

không thể kết hôn dài

Theo nhiều nguồn tin, Kim Lâu không chỉ là một cách để xin vợ chồng mà còn cho việc xây dựng một ngôi nhà. Cũng có những quan điểm khác mà Kim Lâu trong đám cưới không quan trọng bằng cách chọn một ngày, tháng, đám cưới, phù hợp với tuổi của chồng và vợ không thành công.

Vì vậy, Kim Long đã kết hôn? Tuổi thọ không phải là nguy hiểm như một số người nghĩ. Nếu bạn muốn kết hôn hoặc chắc chắn kết hôn trong năm nay, người ta thường chờ đến mùa đông, vào cuối năm.

Bao lâu Kim đếm?

HOA VUONG (38).jpg

Tuổi gốc của Kim Dâu được viết trong cuốn sách "Thông điệp" của Trung Quốc. Theo đó, khi kết hôn vợ, chồng phải là ba năm Kim Lau, Imperial và Tam tai. Kim Long kết hôn không thể kết luận đơn giản, đó là kinh nghiệm của cha mình. Nhiều người chỉ đơn giản cho rằng đơn vị tuổi (phụ nữ) của một người phụ nữ nên tránh kết hôn nhưng không hề có.

Theo lý thuyết cũ của cuốn sách và cách đếm từ truyền miệng từ đời này sang đời khác, tuổi kết hôn phải được tính theo tuổi của nó. Lấy tuổi của con gái chia cho 9, nếu thặng dư của 1, 3, 6, 8 sẽ được gọi là Kim Tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng tốt. Có bốn loại: cơ thể-đập-động vật. Việc tính toán tuổi Kim như sau:

Nếu số dư 1 là tài chính dài hạn (gây ra thiên tai cho chính bạn)

Nếu thặng dư 3 là một dài hạn (tai hại cho vợ / chồng)

AP KHC_7713.jpg

Nếu dư lượng 6 là kim loại vĩnh viễn (gây tai hoạ cho trẻ em)

Nếu phần còn lại 8 là một sự rung lắc kim loại (gây ra thiên tai cho động vật)

Nếu bạn chia hoặc có một sự cân bằng khác với số được đề cập ở trên là chọn tuổi kết hôn chưa kết hôn.

Có một cách khác để tính tuổi của cô dâu cùng nhau cho đến khi số cuối cùng nhỏ hơn hoặc bằng 9. Ví dụ, cô dâu được sinh ra vào năm 1985, tuổi của cô ấy là 31, cô ấy nhận được 3 + 1 = 4. Với những điều trên tính, mất 31 chia cho 9 cũng thặng dư 4, do đó, không cam kết với Tuổi thọ.

không thể kết hôn dài

Cũng có một số tính toán phức tạp về tuổi tác dựa trên các nguồn khác nhau, đòi hỏi người nắm bắt phương pháp, sự hiểu biết ... Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều về việc Kim Lau có lập gia đình hay không. Cuộc sống, cặp vợ chồng cần phải nhìn vào góc độ, câu chuyện của Kim Long cũng là truyền thống dân gian, truyền khẩu, tùy thuộc vào khái niệm của từng vùng và chỉ nên coi là điều trị tâm thần trong cuộc sống, không nên quá cứng nhắc.

Tin liên quan