PHP

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method Util::usage() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: util/pi.util.php

Line Number: 10

Ethen - Heather - Wedding | Ảnh cưới đẹp
Đếm ngược cùng
Ethen - Heather
Tới ngày trọng đại nhất
Chúng tôi là
Ethen
Ethen
Heather
Heather
A good husband is never the first to go to sleep at night or the last to awake in the morning.
Chuyện là thế này
 • 101027286_125999_1372736600112_o.gif

  Cuối cùng tôi và cái anh chàng tôi cho là ‘’ sao chổi’’ của cuộc đời đã cùng giúp nhau cũng nhau cố gắng đi qua những tháng ngày sinh viên vui vẻ. Tại đêm giao thừa, giữa biển người, anh khẽ ôm chặt lấy tôi từ đằng sau và thì thầm vào tai nàng :’’ Làm vợ anh nhé. Anh ở bên em, che chở và ôm lấy em những lúc vui hay những lúc em buồn. Anh sẽ hôn em mỗi sáng trước khi di làm và hôn em trước lúc em chìm vào giấc ngủ trong vòng tay anh. Anh sẽ luôn là người nắm tay em đến cuối cuộc đời này’’.

  Giọt nước mắt lăn dài, những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc và tôi khẽ gật đầu. Thế là hai con người yêu nhau cuối cùng có thể ở bên nhau chăm sóc, quan tâm cho nhau đến cuối cuộc đời.

 • Hôm nay vừa tròn 100 ngày kể từ khi có một thiên thần quan tâm tôi và cũng là ngày tôi cất khóc tiếng khóc chào đời, tôi thức dậy thật sớm, khẽ kéo rèm hít thở không khí trong lành của mùa thu nơi thôn quê. Khẽ nhìn về phía bậc thềm, không một có một bó hoa nào cả, tôi khẽ hụt hẫng, trái tim bỗng nhói lên đau. Có lẽ nào thiên thần đã quên mất tôi rồi, lặng lẽ đánh một bản đàn của Bethoven, chìm vào một cõi tâm tư riêng tôi. Có tiếng gõ cửa, chắc là mẹ rồi. Tôi bước chậm rãi, mở cửa, trước mặt tôi là một thiên thần với bó hoa hướng dương- là anh, thì ra là anh. 

  Tôi òa lên khóc như một đứa bé, anh khẽ ôm tôi vào lòng, xoa nhẹ lên tóc tôi, hôn nhẹ lên trán tôi và thì thầm ‘’ Làm người yêu anh nhé’’. Khẽ bối rối, tôi nhẹ nhàng gật đầu, khuôn mặt anh bừng sáng ôm chầm lấy tôi ‘’ Cảm ơn em, thiên thần của anh’’

 • hoa-cuoi-cam-tay-bang-hoa-huong-duong-9.jpg

  Có một loài hoa mà tôi thích và tôi luôn hi vọng người con trai yêu tôi sẽ tặng tôi mỗi khi tôi thức dậy đó là hoa hướng dương. Tôi thích nhất vẻ đẹp rạng ngời, kiên định và tỏa sáng của loài hoa mặt trời.

  Bông có một ngày, dưới ngưỡng của nhà tôi xuất hiện bó hoa hướng dương đẹp lộng lẫy mà tôi luôn coi đó là món quà của những thiên thần. Một ngày, hai ngày, ba ngày,… 99 ngày, mỗi sáng lại có một bó hướng dương trên bậc thềm. Và tôi luôn tò mò không biết thiên thần nào đã hiểu thấu tôi đây. 

 • 395da54c-ab31-11e4-be0a-22000aa61a3e-rs.jpg

  Vậy là mỗi tuần, tôi lại phải làm cô gia sư ‘’ bất đắc dĩ’’ cho anh. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ không ngờ nhà anh lại giàu đến vậy bởi vì bên ngoài anh không bao giờ tỏ ra hách dịch cả. Ừ thì cũng có chút thiện cảm. Anh chàng này học hành cũng không đến nỗi tệ, rất thông minh nhưng có vẻ thích trêu trọc ‘’ cô giáo’’. Thế ngày qua ngày, tôi không còn dị ứng với anh chàng này nữa. Mà ngẫm kĩ lại, anh ta cũng điển trai, nhà giàu và lắm cô gái theo đuổi đấy chứ nhỉ? Nhưng quyết không phải là mẫu con trai của tôi.

Gửi lời chúc tới chúng tôi
viết lời chúc ở đây!
Thiệp mời

trân trọng kính mời

tới dự bữa cơm thân mật

vào hồi

21 giờ 05

ngày

30/12/2015

tại

Venus Palace

địa chỉ

461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Chọn Style

mặc định