PHP

A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Non-static method Util::usage() should not be called statically, assuming $this from incompatible context

Filename: util/pi.util.php

Line Number: 10

Huyền My - Bê Trần - Wedding | Ảnh cưới đẹp

Cô dâu & Chú rể

‘‘Tôi thích kiểu đàn ông hôn vợ trước khi đi làm mỗi sáng, sau đó tập trung cống hiến bản thân trên con đường sự nghiệp, cuối ngày về, lại dành trọn vẹn thời gian cho một sự ngọt ngào bình yên. Nếu muốn xuất sắc thì chỉ nên chọn vài thứ trong đời rồi yêu nó bằng cả tâm trí, tinh thần cùng những cảm xúc khiến tim hồi hộp. Giản dị như vậy là đủ. Đàn ông trưởng thành thường hay giản dị. Họ xây "vĩ đại" từ vô vàn những điều hạnh phúc nhỏ nhoi.’’

Câu chuyện tình yêu

2012
Tháng 12/2012

Cô gia sư bất đắc dĩ

Huyen My (1).jpg

Vậy là mỗi tuần, tôi lại phải làm cô gia sư ‘’ bất đắc dĩ’’ cho anh. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ không ngờ nhà anh lại giàu đến vậy bởi vì bên ngoài anh không bao giờ tỏ ra hách dịch cả. Ừ thì cũng có chút thiện cảm. Anh chàng này học hành cũng không đến nỗi tệ, rất thông minh nhưng có vẻ thích trêu trọc ‘’ cô giáo’’. Thế ngày qua ngày, tôi không còn dị ứng với anh chàng này nữa. Mà ngẫm kĩ lại, anh ta cũng điển trai, nhà giàu và lắm cô gái theo đuổi đấy chứ nhỉ? Nhưng quyết không phải là mẫu con trai của tôi.

Tháng 11/2012

Cái duyên và cái nợ

Từ cái vụ đó, anh ta cứ lảng vảng bên cạnh tôi có vẻ hối lỗi nhưng tôi chẳng them bận tâm. Ôi cái vỏ bọc ngoan hiền của tôi cứ bị anh chàng từ trên trời phá vỡ thế này. Nhưng người tính không bằng trời tính, anh ta mới chuyển từ thành phố gia đình lại có điều kiện nhưng chưa theo kịp lớp, thế là tôi- lớp trường của lớp phải đứng ra nhận gia sư tại nhà cho cậu quý tử này. Không biết tôi bị sao quả tạ chiếu hay sao cứ phải dính đến tên xui xẻo này.

Huyen My (15).jpg

Tháng 10/2012

Buổi tối định mệnh

Tôi bị ốm.

11385343fbf2b211be22870.jpg

Bạn bè thầy cô đến thăm hỏi, anh ta cũng có mặt sớm nhất với gương mặt bơ phờ lo lắng. Tôi cũng chăng thèm bận tâm. Chẳng hiểu mắt mũi để đâu, anh ta uống nhầm luôn chai rượu nho quý giá của tôi trong tủ. Bạn bè lũ lượt ra về không hề để ý đến anh ta, tôi cũng hồn nhiên không hay biết đang có tên con trai đang hồn nhiên ngủ ngoài ghế. Sáng hôm sau, mẹ tôi trở về nhà hoảng hốt phát hiện anh ta đang cởi trần nằm dưới sàn nhà tôi. Tôi cố thanh minh mà mẹ không tài nào hiểu nổi, thật không thể tin được.!!!

Tháng 10/2012

Đụng độ tại trường

Huyen My (23).jpg

Trời xui đất khiến thế nào, anh là học sinh mới từ thành phố về chuyển vào đúng lớp học của tôi. Một cô bé học giỏi đứng đầu toàn khối thì chuyện vượt rào kia là không thể để lộ được. Thế là anh chàng này đã nắm thóp của tôi rồi. Ôi thần linh ơi!!!

Tháng 09/2012

Cuộc gặp định mệnh

Huyen My (7).jpg

Cái ngày xui xẻo, vì bộ phim tối qua mà sáng nay sống chết tôi không dậy nổi. Cào cào vội mái tóc rối xù, tôi phi ngay đến trường, nhảy tót qua hàng rào cổng trường nhưng cái tên con trai ở dưới cứ thản nhiên lấy điện thoại quay cái cảnh ‘’ đáng hổ thẹn’’ của tôi. Tôi giật thót mình, lỡ đà ngã xúi xụi vào mặt hắn, tan tành cái điện thoại của anh ta. Thế là tôi đành ngậm ngùi đưa cái điện thoại quý giá của tôi cho anh ta, mặt tôi như đưa đám còn mặt anh cười một cách xảo quyệt. Đó là ngày ‘’ xui xẻo’’ khiến tôi và anh gặp nhau. 

Hãy chúc mừng chúng tôi

Gửi lời chúc tới đôi bạn này

Album

trân trọng kính mời

tới dự bữa cơm thân mật

vào hồi

7 giờ 00

ngày

07/11/2015

tại

Venus Palace

địa chỉ

461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Chọn Style

mặc định