Lễ thành hôn
Tùng Anh - Cẩm Tú
ngày 19 tháng 10 năm 2015
Về chúng tôi
Cẩm Tú
Cẩm Tú
Hôn nhân là đại dương sâu thẳm mà chưa ai phát minh ra la bàn <3
Tùng Anh
Tùng Anh
Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng!
Nhật ký tình yêu
 • Hoàng Anh (28).jpg

  Cuối cùng tôi và cái anh chàng tôi cho là ‘’ sao chổi’’ của cuộc đời đã cùng giúp nhau cũng nhau cố gắng đi qua những tháng ngày sinh viên vui vẻ. Tại đêm giao thừa, giữa biển người, anh khẽ ôm chặt lấy tôi từ đằng sau và thì thầm:’’ Làm vợ anh nhé. Anh ở bên em, che chở và ôm lấy em những lúc vui hay những lúc em buồn. Anh sẽ hôn em mỗi sáng trước khi di làm và hôn em trước lúc em chìm vào giấc ngủ trong vòng tay anh. Anh sẽ luôn là người nắm tay em đến cuối cuộc đời này’’.

  Giọt nước mắt lăn dài, những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc và tôi khẽ gật đầu. Thế là hai con người yêu nhau cuối cùng có thể ở bên nhau chăm sóc, quan tâm cho nhau đến cuối cuộc đời.

 • Ngày hoa thứ 100 Tháng 09, 2013

  Hôm nay vừa tròn 100 ngày kể từ khi có một thiên thần quan tâm tôi và cũng là ngày tôi cất khóc tiếng khóc chào đời, tôi thức dậy thật sớm, khẽ kéo rèm hít thở không khí trong lành của mùa thu nơi thôn quê. Khẽ nhìn về phía bậc thềm, không một có một bó hoa nào cả, tôi khẽ hụt hẫng, trái tim bỗng nhói lên đau. Có lẽ nào thiên thần đã quên mất tôi rồi, lặng lẽ đánh một bản đàn của Bethoven, chìm vào một cõi tâm tư riêng tôi.

  Có tiếng gõ cửa, chắc là mẹ rồi. Tôi bước chậm rãi, mở cửa, trước mặt tôi là một thiên thần với bó hoa hướng dương- là anh, thì ra là anh. Tôi òa lên khóc như một đứa bé, anh khẽ ôm tôi vào lòng, xoa nhẹ lên tóc tôi, hôn nhẹ lên trán tôi và thì thầm ‘’ Làm người yêu anh nhé’’. Khẽ bối rối, tôi nhẹ nhàng gật đầu, khuôn mặt anh bừng sáng ôm chầm lấy tôi ‘’ Cảm ơn em, thiên thần của anh’’

 • Có một loài hoa mà tôi thích và tôi luôn hi vọng người con trai yêu tôi sẽ tặng tôi mỗi khi tôi thức dậy đó là hoa hướng dương. Tôi thích nhất vẻ đẹp rạng ngời, kiên định và tỏa sáng của loài hoa mặt trời.

  tumblr_mpvsq07Epg1rjxfbno1_500.gif

  Bông có một ngày, dưới ngưỡng của nhà tôi xuất hiện bó hoa hướng dương đẹp lộng lẫy mà tôi luôn coi đó là món quà của những thiên thần. Một ngày, hai ngày, ba ngày,… 99 ngày, mỗi sáng lại có một bó hướng dương trên bậc thềm. Và tôi luôn tò mò không biết thiên thần nào đã hiểu thấu tôi đây. 

Xem thêm nhật ký
Những lời chúc thân thương
Bạn đã chúc họ gì chưa?
Trân trọng kính mời
Quý Khách
(tới dự bữa cơm thân mật)
vào hồi
13 giờ 00
ngày
19/10/2015
tại
Venus Palace
địa chỉ
461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Rất hân hạnh được đón tiếp!

Chọn Style

mặc định