PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG: NGUYỄN TÀI - NGUYỄN HỒNG

PHỎNG VẤN KHÁCH HÀNG: NGUYỄN TÀI - NGUYỄN HỒNG

Những cảm nhận về dịch vụ của cặp đôi Đăng Khoa & Vân Anh về các dịch vụ mà mình đã trải nghiệm tại Studio Vivian

Đăng Khoa & Vân Anh

Phỏng vấn khách hàng Mạnh Đức & Hải Yến

Mạnh Đức & Hải Yến

Cặp đôi: Thành Trung - Hạnh Lê với các cảm nhận của mình về dịch vụ Vivian

Cặp đôi: Thành Trung - Hạnh Lê

Ý kiến của chú rể: Doãn Việt về dịch vụ Vivian

Ý kiến của chú rể: Doãn Việt

Cẩm nhận của cặp đôi Cô dâu Ngọc Ly và Chú rể Quang Ngọc về dịch vụ Vivian

Cặp đôi: Ngọc - Ly

Ý kiến cô dâu An Diễm My về dịch vụ của Vivian Studio.

Cô Dâu An Diễm My

Cảm ơn ekip các anh chị Vivian, các anh chị thật quá nhiệt tình và cẩn thận khi thực hiện album cưới cho tụi em. Dù trời mưa nhưng bộ ảnh cưới của em lại hóa lung linh và ảo diệu quá đi ạ. Cầm cuốn album cưới mà ai cũng tưởng là dùng "vòi phun mưa" Thật sự là em cực cực cực hài lòng về mọi thứ luôn ý ạ. Chúc Vivian mãi luôn vững mạnh và phát triển nhé.

Dat Pham

Cô em gái mình mới cưới và đã chụp bộ ảnh cưới đẹp long lanh do Vivian thực hiện, cũng nhờ bạn bè giới thiệu. Hôm đó cả đại gia đình cũng chụp chung với 2 vợ chồng cô ấy một số kiểu ảnh, về nhà ai cũng ưng ý lắm. Các bạn không chỉ nhiệt tình, chuyên nghiệp mà còn rất vui tính. Luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái khi tới ảnh viện. Chúc Vivian ngày càng phát triển nhé

Cẩm Thúy Phan

Biết Vivian lâu rồi nhưng giờ mới có dịp được trải nghiệm. Em đã đăng ký gói chụp khuyến mãi của Vivian (gói thấp nhất nè vì ít xèng hihihi). Nhưng các anh chị Vivian đã rất nhiệt tình và chu đáo khi tư vấn cho em từ cách chọn áo cưới sao cho phù hợp với bối cảnh chụp, trang điểm thì nhẹ nhàng và đẹp. Anh chụp ảnh thì khỏi phải bàn, cực nhiệt tình luôn ạ. Em chỉ gói gọn trong mấy từ này thôi ạ "Thật tuyệt vời, em cảm ơn các anh chị"

Tran Thanh Tu